Cách Tính Điểm Elo Mùa 6

  -  

Làm cầm cố làm sao để tính tân oán rank xếp hạng của chính bản thân mình sau 10 trận đấu phân hạng đầu tiên. Phải làm gì nhằm không bị rơi vào tình thế chình họa hell elo vào Liên Minch Huyền Thoại mùa 6?*

Chúng tôi xin gửi tới chúng ta bí quyết tính elo xếp thứ hạng sau 10 trận đấu đầu tiên:

1000 + elo mùa trước chia 4 + Tổng điểm 10 trận đầu (tổng điểm chiến hạ – tổng điểm thua).

Bạn đang xem: Cách tính điểm elo mùa 6


*

Đây là số liệu điểm elo theo xếp hạng:

– Bạc Tình V = 1200 Elo (Mặc định mang lại phần nhiều thông tin tài khoản không đánh Rank)

– Bạc Bẽo IV = 1250 Elo

– Bạc III = 1300 Elo

– Bạc II = 1350 Elo

– Bạc Tình I = 1400 Elo

– Vàng V = 1450

– Vàng IV = 1500

– Vàng III = 1550

– Vàng II = 1600

– Vàng I = 1650

– Bạch Kyên ổn V = 1700

– Bạch Kyên IV = 1750

– Bạch Kyên III = 1800

– Bạch Kim II = 1850

– Bạch Kyên ổn I = 1900

– Kim Cương V = 1950

– Klặng Cương IV = 2000

– Klặng Cương III = 2050

– Kyên ổn Cương II = 2100

Kyên Cương I = 2150

(Lưu ý, điểm này chỉ xem thêm bởi vì nó chuyển đổi theo từng năm. Cách tốt nhất có thể là chúng ta lên lienminhsamsoi.vn để tìm hiểu thêm điểm elo của mình)


*

Tổng điểm 10 cuộc đấu đã dựa vào tổng điểm các bạn chiến hạ trừ tổng điểm chúng ta thua. Mỗi trận các bạn chiến thắng sẽ có được khoảng tầm 25 – 35 điểm. Mỗi trận không thắng cuộc các bạn sẽ trừ khoảng chừng 10-15 điểm. Lúc nắm rõ toàn bộ rất nhiều nguyên tố trên, bạn đã có thể dễ ợt tính đựoc điểm xếp hạng rank của chính bản thân mình sau 10 trận đầu.

Những thay đổi của Riot Games với xếp thứ hạng mùa 6

Riot Games vẫn phân tích chế độ Chọn Tướng bắt đầu với chắc hẳn rằng đang áp dụng trong dịp 6 tiếp đây. Đó là câu hỏi người chơi vẫn chọn địa chỉ thi đấu của chính mình trước khi kiếm tìm cuộc chiến. Vấn đề này mang đến một tương lai khá sáng sủa lạn, đều hành động xấu đi phá game, AFK do giành giật lane có khả năng sẽ bị giảm sút không ít. Bên cạnh đó, lúc đựoc tấn công đông đảo vị trí sở trường, kỹ năng leo rank thành công xuất sắc của các bạn sẽ cao lên tương đối nhiều. Tuy nhiên, khó khăn người nặng nề ta, dễ dàng mình dễ ta, chuyên môn khả năng với thể hiện thái độ chơi game của chúng ta vẫn chính là yếu tố đưa ra quyết định những độc nhất vô nhị.


*

Một tin vui nữa mang đến bạn Liên Minh Huyền Thoại, câu hỏi thừa chuỗi của bạn sẽ tiện lợi hơn trước khá nhiều. Lúc chúng ta vào chuỗi BO3 hoặc BO5 nhằm thăng hạng, nếu như bạn không thắng cuộc. Lúc trở về chuỗi đó, bạn sẽ đựoc khuyến mãi một trận win Free. Như vậy góp giảm bớt tâm lý căng thẳng cho rất nhiều người chơi đã có lần thất bại lúc “quá cạn”.

Xem thêm: Cách Làm Đầu Cá Hồi Không Tanh, Bí Quyết Sơ Chế Đầu Cá Hồi Để


*

Hình như, một vài phát minh về vấn đề có thể mời đến buổi tối nhiều 4 các bạn nhằm dual rank xếp hạng đối chọi. Với tiêu chí càng đông, càng vui cùng kết nối bằng hữu với nhau nhiều hơn từ bỏ Riot. Tuy nhiên, phát minh này bị chỉ trích hơi nặng nề năn nỉ bởi tính khả thi cũng giống như không đủ hóa học của Việc xếp thứ hạng đối chọi. Nơi thể hiện trình độ cá nhân của mỗi người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

High Elo với Hell Elo?

Cũng hệt như đông đảo mùa giải trước, Liên Minc Huyền Thoại vẫn giữ lại chính sách High elo và Hell elo. Nói đơn giản với dễ dàng nắm bắt là High elo khi chúng ta có Tỷ Lệ win cao, tất cả chuỗi chiến thắng liên tiếp. Hell elo là khi chúng ta gồm tỷ lệ chiến bại nhiều hơn Tỷ Lệ chiến hạ. Có chuỗi thảm bại tiếp tục hoặc có rất nhiều chuỗi thua. Với High elo, các bạn sẽ leo rank cực kỳ nhanh vị mỗi trận win sẽ được cộng nhiều điểm, đôi lúc là nhảy đầm bậc mà lại không qua chuỗi. Hell elo thì bạn sẽ đựoc cùng hết sức hiếm khi thắng lợi nhưng mà khi thua thảm lại bị trừ rất nhiều.


Đừng phàn nàn bởi sao mà Riot Games lại nghiêm ngặt với phần đa tài khoản bị Hell Elo như vậy. Nguyên nhân dẫn cho lose tiếp tục đa số là vì chúng ta phá game, cách biểu hiện nghịch xấu đi. Đương nhiên, cách tuyệt nhất nhằm thóat ngoài Hell elo là nâng cấp lối chơi và chiến thắng liên tục. Khiến Xác Suất thắng/thua kém của doanh nghiệp to hơn một nửa.

Xem thêm: Học Cách Làm Nộm Đu Đủ Ngon Giòn Cực Đơn Giản, 5 Cách Làm Nộm Đu Đủ Ngon Giải Ngấy Tết 2020


Kết

Việc các bạn thắng tốt thất bại vào một trận xếp thứ hạng Liên Minh Huyền Thoại nhờ vào vào các yếu tố cả khả quan lẫn chủ quan. Sự may mắn, tư tưởng tranh tài, bè đảng,… Dù vậy, tập luyện kỹ năng với đặc biệt là cách biểu hiện tranh tài đúng mực là khóa xe tiện lợi độc nhất vô nhị giúp bạn leo rank Liên Minc Huyền Thoại.