Cách Tính Điểm Thi Ket Cambridge

  -  

Phần 1 (5 câu hỏi): Có 8 bảng biển, thông tin, hoặc đoạn văn uống ngắn thêm (A-H) với 5 câu văn uống. Quý khách hàng đề xuất nối từng câu cùng với biển hiệu, thông báo tương xứng. Mỗi câu đúng được 1 điểm.

Bạn đang xem: Cách tính điểm thi ket cambridge

Phần 2 (5 câu hỏi): 5 câu vnạp năng lượng bao gồm thuộc 1 chủ thể hay là một mẩu truyện. Mỗi câu văn vẫn có 1 từ bỏ còn thiếu, các bạn cần chọn những trường đoản cú tương xứng nhất ứng với giải đáp A, B hoặc C để xong xuôi câu. Mỗi câu đúng được 1 điểm.

Phần 3 (10 câu hỏi): Phần 3 chia làm 2 phần nhỏ dại – phần trước tiên (đoạn đối thoại) bao gồm 5 thắc mắc và 5 câu vấn đáp, các bạn sẽ chọn các đáp án A, B hoặc C phù hợp cùng với điều tín đồ nói/bạn nghe sót lại nói tiếp đến. Phần máy hai là đoạn đối thoại dài hơn, bạn sẽ chọn 5 vào 8 câu văn (A-H) để xong một đoạn hội thoại bị thiếu mất 5 câu . Mỗi câu đúng được 1 điểm.

Phần 4 (7 câu hỏi): Đọc 1 đoạn văn uống lâu năm hoặc 3 đoạn vnạp năng lượng nlắp và lựa chọn những đáp án A, B, C ứng với câu chữ thắc mắc so với nội dung đoạn vnạp năng lượng là Đúng, Sai giỏi Không kể. Mỗi câu đúng được một điểm.

Phần 5 (8 câu hỏi): Một đoạn văn gồm 8 ô trống được đặt số, chúng ta bắt buộc chọn từ bỏ phù hợp nhằm điền vào khu vực trống ứng với câu trả lời A, B hoặc C. Mỗi câu đúng được một điểm.

Phần 6 (5 câu hỏi): Tìm ra từ vựng bằng khái niệm mang lại sẵn và lưu ý chữ cái đầu, số cam kết từ bỏ của trường đoản cú đó. Mỗi câu đúng được 1 điểm.

Phần 7 (10 câu hỏi): Đoạn văn uống ngắn bao gồm 10 vị trí trống ứng với 10 từ còn thiếu. Bạn cần điền tự thích hợp vào vị trí trống. Mỗi câu đúng được 1 điểm.

Phần 8 (5 câu hỏi): Đọc một hoặc nhì đoạn văn uống ngắn với sử dụng hầu như báo cáo trong khúc vnạp năng lượng kia để điền vào hầu hết vị trí trống trong chủng loại tin nhắn tốt ghi chụ. Mỗi câu đúng được 1 điểm.

Phần 9 (1 câu hỏi): Viết một bức tlỗi, lời nhắn, ghi chú ngắn tốt bưu tức hiếp. Hướng dẫn đã cho biết phải viết cho ai với viết về đồ vật gi. Quý Khách bắt buộc viết khoảng 25 – 35 tự. Phần này đạt buổi tối đa 5 điểm.

PHẦN THI NGHE – LISTENING

Thời lượng 1/2 tiếng (bao gồm 8 phút nhằm chép giải đáp thanh lịch phiếu trả lời).

Gồm 5 phần tranh tài, 25 câu hỏi

Trọng số điểm 25%

Phần 1 (5 câu hỏi): Chọn lời giải A, B, C theo mọi bức ảnh nhằm trả lời 5 câu hỏi ứng cùng với 5 đoạn hội thoại nghe được. Mỗi câu đúng được 1 điểm.

Xem thêm: Cách Làm Bạn Trai Hết Giận Khi Yêu Xa Hiệu Quả Nhất, Cách Làm Người Yêu Hết Giận Khi Yêu Xa

Phần 2 (5 câu hỏi): Sẽ có 2 danh sách tự. Sử dụng 5 từ vào list 8 trường đoản cú (A-H) nhằm nối với 5 tự bên danh sách còn lại theo nội dung bài bác nghe (ví dụ như món ăn uống yêu mếm nối cùng với thương hiệu người). Mỗi câu đúng được 1 điểm.

Phần 3 (5 câu hỏi): Chọn các câu trả lời A, B hoặc C nhằm vấn đáp thắc mắc theo đoạn hội thoại nghe được. Mỗi câu đúng được một điểm.

Phần 4 (5 câu hỏi): Nghe đọc tin trường đoản cú đoạn hội thoại với điền hầu hết thông tin còn thiếu vào một trong những mẫu mã lời nhắn tốt ghi chụ. Mỗi câu đúng được 1 điểm.

Phần 5 (5 câu hỏi): Nghe công bố từ bỏ đoạn độc thoại cùng điền đều biết tin còn thiếu vào nơi trống vào chủng loại tin tuyệt ghi chụ. Mỗi câu đúng đúng được 1 điểm.

PHẦN THI NÓI – SPEAKING

Thời lượng 8 – 10 phút

Gồm 2 phần

Trọng số điểm 25%

Quý khách hàng sẽ thi cùng một thí sinh không giống cùng bao gồm 2 giám khảo. Nhưng chỉ có 1 bớt khảo trực tiếp nói với chúng ta. Giám khảo đặt câu hỏi về thử dùng chúng ta nói với bạn thuộc thi

Phần 1 (5-6 phút): Nói với giám khảo. Giới thiệu phiên bản thân cùng trả lời một số trong những thông báo về cuộc sống thường ngày hàng ngày, thử khám phá vào vượt khứ cùng dự định tương lai. lấy ví dụ như, bạn cũng có thể nói tới học hành, các bước, sở trường hoặc khu vực sống.

Phần 2 (3-4 phút): Nói cùng với các bạn thuộc thi. quý khách vẫn đặt thắc mắc cùng trả lòi. Giám khảo vẫn phạt cho chính mình gần như thẻ hình gồm ban bố, vào khi chúng ta thuộc thi sẽ được thẻ hình có trường đoản cú gợi nhắc. quý khách hàng thuộc thi vẫn sử dụng từ bên trên thẻ nhằm hỏi về báo cáo nhưng bạn gồm. Sau kia 2 fan đã đổi vai.

Điểm thi được nhận xét dựa trên toàn bộ phần thi Nói của chúng ta, ko Review theo từng phần tranh tài. Giáo khảo chnóng điểm cho phần tranh tài của cá nhân, ko so sánh các bạn với các bạn thuộc thi.

 KẾT QUẢ BÀI THI A2 KEY (KET) ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

*

Tất cả bài bác thi đạt 100-150 điểm theo Thang điểm giờ đồng hồ Anh Cambridge phần đông được cấp cho chứng từ. Cụ thể:

Từ 140 – 150 điểm: Xếp một số loại xuất sắc đẹp, thừa cấp với được ghi nhận B1

Từ 133 – 139 điểm: Xếp các loại xuất sắc, được ghi nhận A2

Từ 1trăng tròn – 132 điểm: Đạt, được ghi nhận A2.

Từ 100 – 119 điểm: Chỉ được chứng nhận A1

Ngoài chứng chỉ, thí sinc sẽ nhận được Phiếu điểm (Statement of Results) trình bày rõ số điểm từng kĩ năng theo thang điểm Cambridge.

Xem thêm: #1 : Cách Chụp Màn Hình Trong Lol Nhanh Chóng Dành Cho Game Thủ

Các bạn hãy ôn luyện kỹ để sở hữu tác dụng xuất sắc trong kỳ thi nhé.

Cấu trúc của bài thi A2 Key (KET) sẽ sở hữu sự kiểm soát và điều chỉnh kể từ mon 1/20trăng tròn, cụ thể chúng ta có thể xem trên đây