Cách trình bày thư upu lần thứ 45

  -  

Cuộc thi Viết thư Quốc tế lần thiết bị 45 (2016) lựa chọn chủ thể "Hãy viết một bức tlỗi cho chính mình năm 45 tuổi” (Write a letter to your 45-year-old self), cùng với mong ước mang đến cho các em trẻ em bên trên toàn nhân loại cơ hội biểu thị bạn dạng thân với mọi khát khao, hoài bão sau này.

Bạn đang xem: Cách trình bày thư upu lần thứ 45


Lễ phạt đụng cuộc thi vừa được tổ chức triển khai tại ngôi trường trung học cơ sở Trần Đăng Ninh (TP..Nam Định) sáng hôm nay, 14/10, dưới sự kết hợp thân Sở TT&TT, Sở GD&ĐT cùng với Tổng cửa hàng Bưu điện nước ta (VNPost) với Báo Thiếu niên Tiền phong. Đây là lần vật dụng 26 cuộc thi được tổ chức trên cả nước.

*

Thđọng trưởng Sở TT&TT Nguyễn Minc Hồng phát biểu trên Lễ vạc đụng. Ảnh: B.M

Ngoài ra, Cuộc thi viết tlỗi thế giới UPU lần trang bị 45 (2016) bao gồm một số trong những giải pháp mới nlỗi ko ra đời Ban Tổ chức với chấm lựa chọn bài tại địa phương; Không nên 100% học sinh các ngôi trường tmê mẩn gia. Ngoài phần nhiều phần thưởng nlỗi thường xuyên lệ, Ban Tổ chức còn trao giải “Cây bút triển vọng” cho các thí sinh còn lại tất cả bài bác vào vòng chung khảo.

Sau Lễ vạc hễ trên trường THCS Trần Đăng Ninch, Ban Tổ chức sẽ phối hận phù hợp với những cấp, các ngành, tổ chức triển khai phân phát cồn trên một trong những địa phương nhằm những em học viên biết đến cuộc thi, tđê mê gia lành mạnh và tích cực với đạt rất chất lượng.

Xem thêm: Bật Mí Những Cách Nấu Cháo Chay Thập Cẩm Chay Đủ Chất, Cháo Thập Cẩm

Phát biểu tại sự khiếu nại, Thứ đọng trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng Review, Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU đang trở thành một chuyển động tiếp tục, rất gần gũi của các em học sinh, tầm tuổi học con đường, với các ý nghĩa sâu sắc như bồi đắp, nuôi chăm sóc cảm xúc, trách nhiệm của ráng hệ tphải chăng đối với các vụ việc xã hội, của non sông, tương tự như mọt quan tâm của thiết yếu những em. Hình như, đây còn là một cuộc thi mang ý nghĩa làng hội và dạy dỗ cao, trở nên tân tiến khả năng viết vnạp năng lượng cho những em học viên, sự tinh tế trong tư duy...

*

Cuộc thi cũng là dịp nhằm những em gọi hơn về sứ mệnh của Bưu bao gồm trong đời sống xóm hội. Mỗi năm, Liên minh bưu bao gồm lại lựa lựa chọn 1 chủ đề mới mang đến cuộc thi với thường gắn kết cùng với các sự kiện quan trọng của LHQ, của trái đất hoặc của ngành Bưu chủ yếu nhân loại. Chủ đề năm nay được nhận xét là giỏi, độ msinh hoạt Khủng, khuyến nghị những em bao hàm ý tưởng lạ mắt và biết cách trình diễn những phát minh đó một cách tmáu phục tuyệt nhất.

Năm ngoái, Cuộc thi viết thỏng UPU lần thứ 44 được vạc cồn từ thời điểm tháng 10/2014 mang đến tháng 3/năm ngoái cùng đã nhận được gần 1 triệu bài xích tham dự cuộc thi bên trên khắp toàn nước. Em Trương Hải Nam, học sinh lớp 8B của trường THCS Nguyễn Hữu Lập (thị trấn Hậu Lộc, tỉnh Tkhô giòn Hóa) vẫn đoạt giải Nhất quốc gia với giải Khuyến khích nước ngoài. Đây là lần đồ vật 11, học sinh Việt Nam giành giải thế giới. Em Trương Hải Nam được nhận phần thưởng của Liên minch Bưu thiết yếu Thế giới (UPU) và phần thưởng 10 triệu đ của Ban Tổ chức quốc gia, Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo với Đào chế tác, Bằng khen của Ban Bí thỏng T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên buổi Lễ vạc đụng cuộc thi viết tlỗi thế giới UPU lần thiết bị 45.

Xem thêm: Cách Vẽ Hình Tròn Trong Logo, Cách Vẽ Đường Tròn Trong Logo

Thứ trưởng Nguyễn Minc Hồng hy vọng với sự phối hợp cùng hỗ trợ nghiêm ngặt tự những Bộ, ngành liên quan, sự truyền thông rộng rãi của báo mạng, unique cuộc thi trong năm này đã khởi sắc hơn và giành được rất nhiều giải cao không chỉ có thế.