Cách Trồng Bí Ngô Trong Minecraft

  -  

Bí Ngô nói cách khác là một Một trong những một số loại trái cây linh hoạt duy nhất vào Minecraft. Người nghịch rất có thể tra cứu thấy bí ngô một phương pháp tự nhiên và thoải mái làm việc hầu như các quần làng sinc thứ vào Minecraft. Bí Ngô cùng hạt của nó bạn có thể tìm kiếm được giữa những rương chiến lợi phẩm.

Bạn đang xem: Cách trồng bí ngô trong minecraft

Trong rừng taiga cùng sống số đông ngôi làng đồi núi, người đùa cũng hoàn toàn có thể áp dụng bí ngô vậy cho các vết mờ do bụi cỏ khô.

Rìu là giải pháp nhanh nhất nhằm phá vỡ vạc khối túng ngô vào Minecraft. Không giống như dưa đỏ, bí ngô chỉ là một trong kân hận cố vị những miếng riêng biệt như dưa đỏ. Một kân hận túng thiếu ngô chỉ cho ra được 4 phân tử giống bí ngô. TLong chúng với bạn sẽ bao gồm thêm đều quả túng bấn ngô.

Vậy quanh đó tLong trọt ra thì túng bấn ngô còn hoàn toàn có thể làm được gì vào Minecraft, hãy liếc qua 5 cách thực hiện túng thiếu ngô ở tiếp sau đây nhé.


Khắc túng ngô

quý khách hàng rất có thể trở nên một quả túng bấn ngô thông thường thành một quả túng thiếu ngô được va tự khắc. Hình như khi xén túng thiếu ngô cũng rớt ra phân tử.

cũng có thể chúng ta chưa biết nhưng nếu bạn team quả túng ngô đã có chạm tự khắc lên đầu. Enderman sẽ không còn tấn công chúng ta nếu khách hàng nhóm trái túng ngô này.

Làm đèn túng bấn ngô


Đèn lồng là 1 mối cung cấp ánh nắng rất đẹp ở kề bên đèn biển, đèn hiệu, đá chiếu sáng... Đây là giải pháp sửa chữa dễ kiếm cố gắng mang đến số đông giải pháp trên.

Xem thêm: Chăm Sóc Hoa Hải Đường Đỏ Đẹp Tại Nhà Một Cách Chăm Sóc Hoa Hải Đường

Đặt một quả túng ngô đã có tương khắc với một ngọn đuốc vào bàn sản xuất để gia công thành một mẫu đèn túng ngô cùng treo lên cột. Vật phẩm này cũng khá như là với đèn bí ngô Halloween sinh hoạt xung quanh đời, đề nghị cực kỳ tương thích nhằm tô điểm theo chủ đề Halloween trong game.

Chế sản xuất Golem

Có nhì các loại golem nhưng mà chúng ta có thể sản xuất ra cùng với bí ngô trong Minecraft, chính là fan tuyết cùng fan sắt. Những Golem này có trọng trách bảo vệ dân làng mạc và bạn đùa bằng cách hủy hoại số đông mob thường thấy creepers, zombie với quỷ quái xương.


Nếu không có bí ngô, chắc chắn rằng các bạn cần thiết chế tạo golem. Để sản xuất fan tuyết, bạn hãy đặt nhì khối hận tuyết theo chiều dọc và đặt quả bí ngô đã được xung khắc lên ở trên hai kăn năn tuyết. Còn với người sắt, bạn hãy chế tạo hình chữ T với 4 kăn năn sắt với đặt trái túng bấn ngô bên trên chữ T đó nhằm chế tác thành một Golem bằng sắt.

Đổi thành đá quý

Một số tín đồ nghịch trù trừ rằng đầy đủ quả túng bấn ngô có thể mang đổi được hầu như viên Ngọc Lục Bảo giá trị. Những viên ngọc này chúng ta cũng có thể thay đổi cùng với dân thôn thấp cấp.

Họ sẽ cài đặt của người tiêu dùng 6 quả túng ngô với 1 viên ngọc lục bảo, các bạn chỉ có thể thay đổi 2 lần từng ngày. Nếu tất cả một trang trại túng thiếu ngô, bạn có thể nhận thấy vô hạn ngọc lục bảo từ bỏ dân xóm.


Thu hoạch Bột Xương

Mất khoảng 10 cho trong vòng 30 phút tự cơ hội gieo hạt để bạn gặt được Bí Ngô. Sau đó, bạn nghịch rất có thể tLong các túng bấn ngô tùy say mê mà lại không nhất thiết phải gieo thêm phân tử. Do đó, tín đồ nghịch có thể thực hiện nó để đưa sản phẩm tấn bột xương một cách tiện lợi.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Danh Bạ Khi Đổi Điện Thoại Android Bằng Tài Khoản Google

Để build được một trang trại túng bấn ngô tự động là một trong những trong số những biện pháp dễ dãi độc nhất vô nhị để có được bột xương. Người chơi trọn vẹn rất có thể rước bột xương bằng cách bấm chuột đề xuất vào quả bí ngô bên trên thùng ủ phân.


Game - Trò chơi
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA