Cách Up Video Lên Facebook Không Bị Giảm Chất Lượng

  -  

Là người dùng Facebook, cai quản trị viên của các trang fanpage facebook chắc rằng chúng ta đã có lần gặp ngôi trường thích hợp hình ảnh, video khi up lên Facebook không có được unique như mong muốn. Video, hình hình ảnh hiển thị trên Facebook không đẹp bằng cơ hội được lưu giữ bên trên những đồ vật. Những ngôi trường phù hợp hình ảnh bị nhòe, hiển thị không ổn màu sắc tốt Clip lại mờ... Xảy ra vô cùng phổ biến, vậy chúng ta gồm biết nguyên do bởi sao đa số nội dung này Lúc đăng cài đặt lên Facebook lại bị như vậy không?

Ngulặng nhân chủ yếu đó là vì vào quá trình đăng download ngôn từ, các bạn đang không tuân thủ những khuyến nghị của truyền bá Facebook, Facebook bắt buộc áp dụng vẻ ngoài nén những nội dung này lại cho đạt chuẩn để hiển thị.

Bạn đang xem: Cách up video lên facebook không bị giảm chất lượng

Sau quá trình nén này, chất lượng của các văn bản rất có thể sụt giảm một giải pháp đáng chú ý giả dụ như các hình hình họa, video clip cơ mà chúng ta đăng tải Facebook đang có kích thước quá lớn.

Trong bài viết này, bọn họ sẽ giải quyết hai vụ việc lớn:

- Cách up hình ảnh lên Facebook không trở nên giảm tiêu chuẩn. - Cách up Clip hd lên Facebook bởi máy tính xách tay với Smartphone.

Hãy bước đầu nào!

*
Hướng dẫn phương pháp up ảnh, đoạn Clip hd lên Facebook nhưng mà không biến thành giảm chất lượng

Nội Dung <Ẩn>

1. Nguyên ổn tắc ảnh tiêu chuẩn trên Facebook

3. Cách up hình họa hd lên Facebook sử dụng máy tính

4. Cách up ảnh lên facebook không biến thành sút unique trường đoản cú năng lượng điện thoại

5. Định dạng cùng dung lượng video clip về tối đa up lên Facebook

6. Cách up video hd lên Facebook


1. Ngulặng tắc hình ảnh tiêu chuẩn trên Facebook


1.1 Chỉ số tiêu chuẩn nhằm sở hữu hình họa rất chất lượng lên facebook

+ Kích thước tiêu chuẩn:

3 kích thước theo chiều ngang được Facebook gạn lọc là 720px, 960px, 2048px.

Đây là form size chuẩn chỉnh để up những hình hình họa chất lượng cao lên Facebook nhưng mà không biến thành bớt unique.

Nếu chúng ta up các hình hình ảnh cùng với form size chiều ngang quá qua các con số này, Facebook vẫn auto nén những hình ảnh về kích thước tiêu chuẩn chỉnh, lúc đó, unique của những hình hình ảnh vẫn sụt giảm vị bị nén.

+ Định dạng ảnh: PNG

Trên thực tiễn, các bạn có thể up hình ảnh sinh hoạt định dạng png tuyệt jpg đông đảo được, tuy vậy giả dụ nlỗi Facebook sẽ cho phép các bạn up các hình ảnh sinh hoạt format png, hãy bỏ qua mất những hình ảnh làm việc format jpg.

+ màu sắc profile: sRGB.

Lý chính do sao như vậy?

- Với format hình ảnh là png:

Với kiểu định dạng đó size hình họa đã không trở nên nén, cùng với vấn đề ban bố ảnh được không thay đổi đưa về, cho các hình hình họa một chất lượng xuất sắc khi hiển thị.

- Với định dạng hình họa là jpg:

Các hình hình họa rất dễ dàng bị nén, unique và lên tiếng hình ảnh sẽ không còn được đảm bảo, để tránh việc mất công bố hình hình họa các bạn nên được đặt Quality ở 100.

Đây là yêu thương nhà tiêu chuẩn đến toàn bộ những hình ảnh hiện trên internet, Facebook cũng không ở quanh đó nước ngoài lệ kia, toàn bộ những sản phẩm công nghệ hiện giờ hầu hết được thiết kế cân xứng với chuẩn sRGB.


1.2 Cập nhật tiêu chuẩn chỉnh up hình họa Facebook rất chất lượng 2019

- Định dạng được cung ứng đăng hình họa rất tốt lên Facebook vẫn luôn là PNG.

- Lí tưởng duy nhất, bạn nên thu nhỏ kích cỡ hình họa xuống khoảng chừng 3.2Mpx, tương đương 2048 x 1536 pixel.


2. Lý vày gì mà lại Facebook lại nén các hình hình ảnh, đoạn Clip của bạn?

cũng có thể các bạn chưa chắc chắn, theo một những thống kê mới nhất của Facebook gần đây, có mang lại 350 triệu các hình hình ảnh đang rất được up lên Facebook hàng ngày.

Với lượng ngôn từ to như vậy, rõ ràng chúng vẫn chiếm dung tích dữ liệu thực thụ mập bên trên Facebook

Nếu nhỏng Facebook không tồn tại cách thực hiện cách xử trí tốt, thì rất cạnh tranh kiểm soát và điều hành tất cả ngôn từ hiển thị trên trang của chính bản thân mình.

Pmùi hương án được Facebook giới thiệu là chế độ nén hình ảnh tự động hóa được phát triển.

Cách chế biến này góp Facebook dễ dãi điều hành và kiểm soát lượng câu chữ trên trang của chính bản thân mình rộng, cơ mà đổi lại đó là vấn đề quality của các hình ảnh, đoạn phim chắc chắn đã giảm sút sau khi bị nén.

Để xác định coi quality hình họa bị giảm ra sao các chúng ta có thể tham khảo 2 ví dụ tiếp sau đây để có được ánh nhìn cực tốt.


*


*


*


*


3. Cách up ảnh hd lên Facebook bằng máy tính

Làm nỗ lực làm sao nhằm up các hình hình ảnh, video hd lên Facebook bằng máy tính nhưng mà quality không xẩy ra giảm?

Cơ chế nén ảnh, video clip bên trên Facebook là bề ngoài tự động.

Nó sẽ auto kích hoạt mỗi một khi người dùng đăng sở hữu format ngôn từ là văn uống bạn dạng, Clip lên căn cơ social này.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Tại Nhà Cho Tuổi Dậy Thì, Gợi Ý Thực Đơn Giảm Cân Cho Tuổi Dậy Thì Tại Nhà

Nóy như một thuật toánchđọng không hẳn là 1 thiên tài nữa bắt buộc chúng ta không được quyền gạn lọc tùy chỉnh thiết lập nhảy xuất xắc tắt nó.

Tuy nhiên, vẫn có chiến thuật giành riêng cho chúng ta để các đoạn Clip, hình ảnh Lúc hiện trên Facebook quality không bị giảm sút, những giải pháp này là gì, họ hãy cùng đi tìm hiểu nhé.


3.1 Sử dụng biện pháp up ảnh Facebook unique cao

trong những bí quyết đơn giản và dễ dàng nhằm đăng tải hình hình họa lên Facebook nhưng quality ảnh, đoạn phim không trở nên sút, đó chính là thay do up từng tnóng hình lên Facebook, các các bạn sẽ up chúng theo dạng album với khá nhiều hình hình họa.

Trong quá trình up các tập ảnh như vậy những các bạn sẽ stichồng chọn vào mục High Quality nhằm đảm bảo chất lượng hình hình họa Khi được đăng thiết lập.

Lựa lựa chọn High Quality này sẽ không còn mở ra, giả dụ nhỏng chúng ta up đơn côi các hình hình ảnh trên Facebook, bọn chúng chỉ xuất hiện ngơi nghỉ dạng album ảnh Lúc đăng cài đặt.

Dường như còn một điểm nữa các bạn nên để ý, đó là so với những hình ảnh các bạn cần điều chỉnh hình ảnh để đạt form size chiều ngang là 2048px.

Đây được xem như là kích cỡ tiến thưởng mang lại toàn bộ những hình hình ảnh hiển thị trên trang social này.

Với toàn bộ những kích cỡ chiều ngang hình ảnh quanh đó 720px và 960px, thì toàn bộ bọn chúng phần lớn bị nén về kích cỡ tiêu chuẩn, khi ấy quality của các hình hình ảnh này chắc chắn rằng sẽ sút.

Cập nhật 2019

Bây Giờ Facebook đang xóa tác dụng High Quality vào mục Album.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng một trong số những thủ thuật bên dưới nhằm up ảnh hd lên Facebook.


*


3.2 Chia sẻ hình hình ảnh sống phiên bản tốt nhất của chúng

Với hình hình ảnh được chia sẻ bên trên Facebook, sẽ đông đảo hình mà lại các bạn tự tạo nên cùng đăng cài đặt, cũng có thể có hầu hết hình được share lại trường đoản cú phần lớn mối cung cấp không giống.

Nếu đã chia sẻ, bí quyết rất tốt để đảm unique, chính là thay do tải về trực tiếp về lắp thêm, tiếp đến đăng cài đặt lại, các bạn cần chọn lựa cách share băng thông của chúng.

Cách này sẽ giúp đỡ làm việc chia sẻ hình ảnh ra mắt nhanh khô hơn, trong những lúc quality hình ảnh được đảm bảo an toàn.

Với những lần nhấn vào bắt buộc vào các hình hình ảnh bên trên Facebook, xuất xắc bất cứ chỗ nào trên mạng mạng internet, các bạn đều phải có một chọn lựa khác xung quanh cài hình họa. sẽ là xào nấu url ảnh.

Nghĩa là chúng ta bao gồm một sự gạn lọc không giống khi đăng cài đặt hình ảnh lên facebook, kia chính là tàng trữ hình hình họa trên các website, sau đó mang link và chỉ còn share link hình họa bên trên Facebook.


3.3 Cách sử dụng Flickr up hình họa lên facebook không biến thành sút chất lượng

Flickr là 1 trong những các dịch vụ có thể chấp nhận được tàng trữ và cài đặt hình họa chất lượng cao.

- Cách trước tiên, bạn phải đăng kí tài khoản bên trên trangwww.flickr.com

- kế tiếp, hãy upload ảnh lên website.

- Nhấp vào ảnh bắt buộc giữ lại rất chất lượng Lúc sở hữu lên Facebook.

- Chọn cài xuống, Flickr đã khuyến nghị một trong những kích thước chuẩn cho bạn thiết lập xuống.

- Chọn kích thước cân xứng cùng xác nhận sở hữu xuống.

Xem thêm: Những Địa Chỉ Bán Kem Cá Bán Ở Đâu, Những Địa Chỉ Bán Kem Cá Nổi Tiếng Ở Hà Nội

Đây là 1 trong những biện pháp up ảnh hd lên facebook bởi máy vi tính khôn xiết dễ dàng mà lại tác dụng.