Cách vẽ mèo cute đơn giản

  -  

Thật tuyệt khi những con vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày sẽ được tái hiện một cách sinh động thông qua những bức tranh. Trong đó, tranh vẽ con mèo là chủ đề được mọi bạn nhỏ yêu thích và lựa chọn. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn cách vẽ con mèo vô cùng đơn giản qua 6 bước cho bé mới bắt đầu sau bạn nhé.

Vẽ tranh rất bổ ích

Tập vẽ tranh luôn là một hoạt động được nhiều bạn nhỏ đón nhận. Đối với các bé, những giờ vẽ tranh không chỉ giúp có thêm lựa chọn hoạt động vui chơi mà còn lồng ghép được thêm nhiều bài học giáo dục. Vì vậy, những giờ vẽ luôn mang lại những ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Bạn đang xem: Cách vẽ mèo cute đơn giản

*
*
*
*
*
*
*
Cách vẽ con mèo


Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Gõ Tiếng Nhật Trong Win 7 /8/10 Nhanh Nhất

Bước 6: Vẽ móng vuốt và đuôi

Những chú mèo không thể thiếu những bộ móng vuốt sắc bén. Sau khi vẽ xong bé hãy lựa chọn những màu sắc yêu thích để tô màu con mèo nhé!
Xem thêm: Cách Thay Pin Micro Không Dây Đúng Cách Và Đơn, Một Số Cách Thay Pin Micro Không Dây Cần Lưu Ý

Tiếp theo hãy dùng màu vàng hoặc một màu yêu tích để vẽ hoàn thiện toàn diện chú mèo nhé. Ví dụ 1 bộ lông màu vàng như dưới chẳng hạn.


Tổng kết

Vậy là cách vẽ con mèo chỉ với 6 bước đơn giản là bé đã sở hữu được một bức tranh vẽ con mèo vô cùng đáng yêu. Ngoài ra, nếu cha mẹ muốn tìm mua những bức tranh trang trí ngôi nhà hay những bức tranh giáo dục cho bé hoặc vẽ tranh theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay với topgamedanhbai.comvn nhé!