Cách Vệ Sinh Máy Giặt Panasonic Cửa Trên

  -  

Tìm hiểu cách vệ sinh máy giặt để giữ cho máy giặt và đồ giặt của bạn luôn tươi mới.

Bạn đang xem: Cách vệ sinh máy giặt panasonic cửa trên


Sau một vài lần sử dụng, cặn xà phòng và bụi bẩn có thể tích tụ trên các bề mặt của lồng máy. Chất bẩn này sẽ nuôi dưỡng vi khuẩn gây mùi và nấm mốc phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt.

Máy giặt của bạn có thể không khô hoàn toàn giữa các lần giặt, đặc biệt nếu bạn sống ở khu vực có độ ẩm cao hoặc nếu nơi đặt máy giặt không được thông thoáng. Tệ hơn, các nếp gấp trong gioăng cao su hoặc miếng đệm nắp máy giặt của bạn có thể giữ nước, thậm chí còn làm tăng độ ẩm thêm.

Đọc về những lời khuyên đơn giản về cách duy trì trạng thái sạch và không mùi cho máy giặt.
Cách vệ sinh máy giặt: Cách thức của topgamedanhbai.com


Mỗi tháng một lần, hãy chạy chương trình Vệ sinh lồng giặt tự động bằng chất tẩy rửa lồng máy. Đối với bên ngoài máy, hãy sử dụng chất tẩy rửa nhà bếp nhẹ, lau nhẹ để loại bỏ xơ vải ra khỏi phần gioăng và cửa sổ.

Để nắp máy mở để không khí bên trong khô. Đối với máy giặt cửa trước, cũng để mở ngăn chứa bột giặt để hong khô.

Nếu bạn dùng máy giặt sấy, hãy vệ sinh bộ lọc xơ vải cứ sau mỗi 06 đến 12 tháng, vì việc tích tụ xơ vải có thể là mối nguy hiểm, gây hỏa hoạn trong nhà.

Máy giặt sấy của topgamedanhbai.com giúp bước này trở nên đơn giản bằng các ngăn bộ lọc xơ vải dễ tiếp cận.

Xem thêm: Cách Sửa Máy Ảnh Samsung Bị Lỗi, Cách Khắc Phục Camera Samsung Không Chụp Được Ảnh


Cách vệ sinh máy giặt: cách khắc phục tại nhà


Đối với máy giặt cửa trước, hãy thêm ba phần tư cốc chất tẩy trắng vào bộ định lượng chất tẩy trắng và chạy chu trình giặt nóng.

Sau đó, chạy một chu trình súc rửa thứ hai để rửa sạch mọi chất cặn.

Tiếp theo, loại bỏ và chà nhẹ, rửa sạch và làm khô ngăn chứa bột giặt trước khi thay. Đừng quên lau cẩn thận bên ngoài cũng như bên trong máy (cộng với bất kỳ kẽ hở nào), bằng vải mềm nhỏ sợi.
Làm thế nào để tôi có thể ngăn chặn máy giặt bốc mùi?


Sử dụng xà phòng phù hợp cho máy giặt của bạn, và không nên dùng quá nhiều. Quá nhiều xà phòng có thể gây hiện tượng tích tụ chất nhờn, giữ lại vi khuẩn gây mùi.

Giặt ở nhiệt độ cao giúp kiểm soát quá trình tích tụ cặn cũng như ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Sau mỗi chu trình giặt, hãy mở máy giặt để hong khô.

Sau khi giặt, không để quần áo trong máy quá lâu vì điều này khiến máy giữ ẩm, tạo thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi cả trong máy giặt lẫn quần áo.

Bấm vàođâyđây để tìm hiểu thêm về máy giặt topgamedanhbai.com phù hợp với bạn.

Xem thêm: Mẹo Chơi Tiến Lên Trên Zing Play Tiến Lên, 2 Cách Tìm Bạn Trên Zingplay Tiến Lên

Miễn trừ trách nhiệm: Các nội dung trên dành cho mục đích giáo dục. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm của topgamedanhbai.com, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua trang hỗ trợ sản phẩm.


Sản phẩm sử dụng trong bài viết này


*

Khuyến mãi

NA-FD12XR1LV

Đánh bay vết bẩn cứng đầu nhờ chế độ giặt chuyên biệt và bọt mịn ActiveFoam


Giá tham khảo: 15,290,000 VND
*Giá trên đã bao gồm VAT
*Giá trên đã bao gồm VATGiá tham khảo:1.529E7/vn/consumer/where-to-buy.html?L1=0100&L2=0102falsefalseNA-FD12XR1LVNA-FD12XR1LVfalse
Khuyến mãi

NA-FD12VR1BV

Diệt khuẩn 99,99%, đánh bay vết bẩn cứng đầu nhờ giặt nước nóng và bọt mịn ActiveFoam


Giá tham khảo: 16,690,000 VND
*Giá trên đã bao gồm VAT
*Giá trên đã bao gồm VATGiá tham khảo:1.669E7/vn/consumer/where-to-buy.html?L1=0100&L2=0102falsefalseNA-FD12VR1BVNA-FD12VR1BVfalse

NA-V10FX1LVT

Công nghệ diệt khuẩn bằng nước lạnh Blue Ag & UV Light/ Đánh bật vết bẩn cứng đầu 40oC Stainmaster+/ Chế độ giặt nước nóng Allergy 60oC & 90oC diệt khuẩn và tác nhân gây dị ứng/ Hệ thống tạo bọt Active Foam/ Giặt nhanh 38 phút


Giá tham khảo: 20,090,000 VND
*Giá trên đã bao gồm VAT
*Giá trên đã bao gồm VATGiá tham khảo:2.009E7/vn/consumer/where-to-buy.html?L1=0100&L2=0102falsefalseNA-V10FX1LVTNA-V10FX1LVTfalse
In