Cách vẽ thành phố xanh tương lai

  -  

Thông tin chi tiết về Cuộc thi Vẽ tranh "Thành phố tương lai" cho học sinh các Trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội do Nhà xuất bản Kim Đồng - Tạp chí thế giới tuổi thơ tổ chức.

Bạn đang xem: Cách vẽ thành phố xanh tương lai

*

1. NỘI DUNG: Thí sinh tham gia vẽ quang cảnh Thành phố xanh trong mơ ước hoặc những ý tưởng giúp Thành phố của mình, nơi mình đang sống ngày càng trong lành, sạch đẹp,antoàn.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Thiếu nhi đang học tập tại các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

5.

Xem thêm: Hấp Dẫn Với Các Cách Làm Sườn Kho Chua Ngọt Bất Bại, Ngon Từ Thịt Ngọt Từ XươngXem thêm: Tư Tưởng Hcm Về Cách Mạng Giải Phóng Dân Tộc, Về Những Cốt Lõi Trong Tư Tưởng Hồ Chí Minh

HÌNH THƯC THỂ HIỆN VÀ MỘT SỐ QUY ĐỊNH
- Bức tranh được vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn như: chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước, bút dạ màu hoặc các chất liệu khác đều hợp lệ.- Bức tranh tham dự phải là những Bức tranh chưa được trưng bày, triển lãm, đăng tải trên các ấn phẩm, sách báo, tạp chí hoặc trên phương tiện thông tin đại chúng.- Mỗi thí sinh chỉ được gửi 1 tác phẩm dự thi. Mỗi trường chỉ nộp bài về BTC trong 1 lần.- Bức tranh phải ghi rõ: họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, địa chỉ trường, địa chỉ nhà riêng và tên + số điện thoại của bố hoặc mẹ vào mặt sau của Bức tranh. Các Bức tranh không đầy đủ thông tin cá nhân đều là những Bức tranh không hợp lệ, không đủ điều kiện để tham gia.- Tác giả Bức tranh phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền và trách nhiệm nếu có tranh chấp về bản quyền của Bức tranh.- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm đối với những Bức tranh bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.- Ban Giám khảo có quyền quyết định cuối cùng đối với những Bức tranh đạt giải.- Ban Tổ chức không trả lại Bức tranh đã gửi tham gia cuộc thi và có quyền sở hữu, sử dụng toàn bộ các Bức tranh phục vụ cho công tác tuyên truyền sau hoạt động.

6. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNGTập thể: 21 giải tập thể: Tủ sách Kim Đồng trị giá 10 triệu đồng (Dành cho 04 trường có tỉ lệ thí sinh tham dự nhiều nhất mỗi đợt nhận bài (5 đợt) và 01 trường có thí sinh đạt giải Nhất)

Cá nhân- 01 giải Nhất, trị giá: 5.000.000 đ + Quà sách và tạp chí + Giấy khen- 05 giải Nhì,trị giá: 3.000.000 đ + Quà sách và tạp chí + Giấy khen- 10 giải Ba, trị giá: 2.000.000 đ + Quà sách và tạp chí + Giấy khen- 50 giải Khuyến khích:Quà sách trị giá 500.000đ + Giấy khen- 300 giải Triển vọng: Quà sách trị giá 200.000đ+ Giấy khen