Cách Viết Hồ Sơ Vào Samsung

  -  
Em chào thầy ạ. Hiện nay em đang chuẩn bị hồ sơ để dự tuyểnvào Samsung. Trong hồ sơ dự tuyển có yêu cầu phần "Giới thiệu bảnthân" và "Nêu rõ lý do làm việc ở Samsung ", 2 phần này là 2 phầnrất quan trọng mà em chưa biết nên viết như thế nào. Em là sinh viên năm cuối Đạihọc Công nghiệp hà Nội, chuyên ngành Cơ điện tử. Thầy có thể hướng dẫn sơ quaem phải viết như thế nào không ạ? Em cám ơn thầy ạ.


Bạn đang xem: Cách viết hồ sơ vào samsung

*

Phần “Giới thiệu bản thân” em nên viết ngắngọn trong vòng 1 (tối đa là 2 khổ) nêu tóm tắt thông tin cá nhân (tên, tuổi, tốtnghiệp chuyên ngành và trường nào); và những điểm mạnh của bản thân phù hợp vớivị trí em ứng tuyển. Một thủ thuật ở đây là xem bản mô tả tuyển dụng của côngty đó, phần “Yêu cầu ứng viên” để lựa chọn những điểm mạnh của mình đưa vào CV.Ví dụ: Khả năng làm việc với cường độ cao; Kiến thức chuyên môn tốt; Kỹ năng làmviệc nhóm… Lưu ý là mỗi một thông tin em đưa ra phải thật chính xác, tuyệt đốikhông nói dối và ngộ nhận vì NTD sẽ nhanh chóng phát hiện điều đó.
Phần “Nêu rõ lý do làm việc…” em nêu Mụctiêu nghề nghiệp và đặc biệt là mong muốn làm động lực để em làm việc ở đây.Mong muốn đó nếu thể hiện được thành đam mê và khao khát thì sức thuyết phục còntốt hơn nữa. Ví dụ: Tôi đã tìm hiểu và thấy rằng <điểm mạnh của Sam Sung: uy tín,thương hiệu, môi trường, đãi ngộ…>. Trên hết, nếu có thể trúng tuyển vào làm việctại Sam Sung tôi tin rằng mình sẽ học được khi trải nghiệm môitrường làm việc ở đây. Đó chính là lý do khiến tôi thực sự mong muốn được làmviệc ở Sam Sung. Nếu có thể đạt được nguyện vọng đó, tôi xin hứa sẽ .


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Chân Bàn Bằng Sắt Mặt Gỗ Của Thương Hiệu Nội Thất Đơn Giản

Facebook Twitter Google+ Pinterest Linkedin> http://www.topgamedanhbai.com/2015/03/tu-van-cach-ghi-phan-gioi-thieu-ban-than-va-ly-do-lam-viec.html" rel="nofollow" target="_blank"> Whatsapp
*

*Xem thêm: Bỏ Túi 5+ Cách Làm Dài Mi Tự Nhiên Nhanh Nhất Tại Nhà &Ndash; Dhc Việt Nam

BlogBooks' summaryChuyện kể về anh chàng Fờ LêmCông việcĐào tạoEbookKhóa họcKỹ năngKỹ năng khởi nghiệpKỹ năng làm việcKỹ năng sốngKỹ năng tìm việcLàm chủ sự nghiệpR.I.P my brotherSự kiệnTư vấnTư vấn nghề nghiệpTư vấn thương hiệuỨng viên chuyên nghiệp