Cách xem ai chặn mình trên facebook

  -  

lúc thực hiện Facebook thì có lẽ rằng các bạn đã từng có lần ngăn (block) một fan làm sao kia rồi yêu cầu không nào? Nhưng nếu như bạn bị fan không giống chặn Facebook thì liệu bản thân có thể hiểu rằng tuyệt không? Facebook ko gửi đến cho bạn bất kỳ thông tin nào Khi bị người dùng không giống chặn, đó là 1 trong những điều kín tuy vậy vẫn có một số trong những cách để chúng ta hiểu rằng điều ấy. Trong bài viết này họ hãy thuộc demo 5 cách để coi ai chặn Facebook của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách xem ai chặn mình trên facebook


Làm sao để tìm hiểu bản thân đã bị người nào chặn Facebook?

Nlỗi tôi đã nhắc thì lúc một bạn như thế nào đó blochồng thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp thì chúng ta sẽ không còn thể hiểu rằng, mặt khác Facebook sẽ không còn thông tin bất cứ văn bản liên quan. Nhưng tất cả một số phương pháp bình chọn, tương tự như dấu hiệu nhằm bạn biết nhiều người đang ngăn mình trên Facebook.

Kiểm tra list các bạn bè

Nếu đang kết bạn với cùng 1 tín đồ như thế nào kia cùng tự nhiên ko thấy họ trong list bằng hữu của chính mình nữa thì đồng nghĩa tương quan với câu hỏi bọn họ sẽ xóa kết bạn hoặc chặn Facebook của người sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đi Từ Sân Bay Suvarnabhumi Đến Bangkok, Kinh Nghiệm Đến Sân Bay Bangkok


Cách 1: Để hoàn toàn có thể khám nghiệm thì các bạn hãy mlàm việc trang cá nhân của bản thân, sau đó nhấp vào nút ít Bạn bè.

Cách 2: Nhập thương hiệu của họ vào vào ô Tìm kiếm.

Xem thêm: Cách Nhuộm Đen Quần Áo Tại Nhà, 3 Cách Tự Chế Màu Nhuộm Áo Quần Lên Màu Cực Chuẩn


*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


Hướng dẫn giải pháp khóa tường Facebook không cho tất cả những người khác coi, đăng bài bác (Cập nhật...
Hướng dẫn 2 giải pháp nhảy cơ chế online bên trên Facebook 24/24 (Mới tuyệt nhất 2021)
Hướng dẫn 4 biện pháp nhắn tin vào Instagram bằng máy tính PC