Cách Xem Ai Theo Dõi Facebook Của Mình

  -  

Bạn có bao giờ tự hỏi “làm thế nào để biết ai kẹ thăm facebook của mình?” Liệu bạn có muốn biết ai đang quan sát và theo dõi mình trên Facebook hằng ngày? Nếu hiếu kỳ thì những bạn sẽ ko thể nào bỏ qua bài xích viết này được. topgamedanhbai.com sẽ hướng dẫn đến bạn cách xem ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy vi tính & điện thoại iPhone, Samsung….

Bạn đang xem: Cách xem ai theo dõi facebook của mình


Nội dung chính:


Cách xem ai hay vào Facebook của bản thân nhiều nhất bằng điện thoại trên Facebook

Vì lý do là Facebook đã đổi giao diện trên điện thoại vày đó bạn không thể sử dụng biện pháp cũ để coi ai thường xuyên ổn xịt thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là biện pháp để bạn tất cả thể biết được ai thường vào coi Facebook của bạn trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ bật trình duyệt Google Chrome bên trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấutía dấu chấm ở góc phải bên trên của trình duyệt. Chọn Trang web cho sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm: Top 13 Trang Web Đánh Casino Trực Tuyến Uy Tín 2021 Tại 10Nhacai

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng bên trên một số tài khoản Facebook nhất định. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, hoặc không phải là một vào những người may mắn sở hữu tính năng này thì hãy sử dụng những cách bên trên nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng 2 Messenger Cùng Lúc Trên Smartphone, Website Đang Cập Nhật Thông Tin

Như vậy là qua bài bác viết này thì bạn đã tất cả thể biết được giải pháp coi ai vào Facebook của mình nhiều nhất rồi. Mặc mặc dù họ không thể biết được số lần người khác vào Facebook của mình, nhưng ít nhất thì coi ai vừa vào tường Facebook của bản thân cũng là một tính năng giỏi. Chúc những bạn thành công xuất sắc.