CÁCH XEM ẢNH LƯU TRÊN ICLOUD

  -  

Với Ảnh iCloud, toàn bộ các hình họa cùng đoạn phim trong tlỗi viện hình họa của người tiêu dùng được lưu trong iCloud, cho nên vì vậy, bạn có thể truy cập bọn chúng từ máy Mac, PC, iPhone, iPad tablet hoặc topgamedanhbai.com TV và trên iCloud.com.

*

Mọi hình họa và đoạn Clip new được các bạn chế tạo Ảnh hoặc chụp hay con quay bởi iPhone hoặc máy tính bảng ipad sẽ mở ra bên trên toàn bộ các vật dụng được nhảy Ảnh iCloud của chúng ta. Các ảnh và album của công ty được sắp xếp theo thuộc phương pháp trên phần đa thứ, cùng nếu bạn tiến hành những chỉnh sửa hoặc xóa những mục, bạn sẽ thấy các thay đổi kia bên trên toàn bộ các lắp thêm.

Trước khi bạn thiết lập cấu hình Hình ảnh iCloud, hãy cập nhật lên phiên phiên bản macOS mới nhất hoặc phiên bản iOS hoặc iPadOS tiên tiến nhất bên trên sản phẩm công nghệ của chúng ta. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của topgamedanhbai.com Thiết lập và sử dụng Ảnh iCloud. Để biết đọc tin về phong thái áp dụng Hình ảnh iCloud bên trên PC chạy Windows, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của topgamedanhbai.com Thiết lập với áp dụng Ảnh iCloud bên trên PC chạy Windows của công ty.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh lưu trên icloud

Msinh sống Hình ảnh mang đến tôi


Bật Hình ảnh iCloud


Nếu các bạn chưa đăng nhập bằng ID topgamedanhbai.com của bản thân, nên chọn menu topgamedanhbai.com

*
> Tùy lựa chọn hệ thống, click chuột Đăng nhập, tiếp đến nhập ID topgamedanhbai.com với mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp. Bnóng vào iCloud vào tkhô cứng bên tùy chọn ID topgamedanhbai.com, tiếp đến lựa chọn Hình ảnh trong list các áp dụng.

Trong ứng dụng Ảnh trên sản phẩm Mac của người tiêu dùng, hãy chọn Hình ảnh > Tùy lựa chọn, tiếp nối nhấp chuột iCloud.

Chọn vỏ hộp kiểm Hình ảnh iCloud.

*

Chọn một trong số tùy lựa chọn sau:

Tải Bản gốc về sản phẩm công nghệ Mac này: Lưu trữ những phiên phiên bản form size khá đầy đủ của hình ảnh bên trên cả đồ vật Mac cùng vào iCloud.

Tối ưu hóa Dung lượng thiết bị Mac: Lưu trữ những phiên bản nhỏ dại rộng của hình họa trên thiết bị Mac lúc dung lượng tàng trữ bị số lượng giới hạn, và giữ lại hình họa nơi bắt đầu, kích cỡ không thiếu thốn bên trên iCloud. Chọn tùy lựa chọn này để bảo toàn dung lượng bên trên thiết bị Mac của khách hàng. Để phục sinh bạn dạng cội về trang bị Mac của người sử dụng, chỉ việc chọn “Tải bản gốc về lắp thêm Mac này”.

lúc các bạn thứ nhất bật Ảnh iCloud, hoàn toàn có thể mất một thời điểm để thiết lập những ảnh của bạn lên iCloud. Bạn hoàn toàn có thể thường xuyên sử dụng Hình ảnh trong những lúc hình họa của bạn đang được cài lên.


Mẹo: Để trong thời điểm tạm thời dừng tải lên hoặc mua về hình ảnh và video clip bằng Hình ảnh iCloud, hãy nhấn vào Thỏng viện trong tkhô nóng bên, nhấp chuột Ngày trên tkhô cứng luật pháp, kế tiếp click chuột nút Tạm dừng tại cuối chính sách xem Ngày. Ảnh tạm ngưng quy trình download lên và mua về vào 24 giờ cùng tiếp nối auto liên tục.


Bạn rất có thể có không ít thỏng viện ảnh, tuy thế Ảnh iCloud chỉ cập nhật những ảnh cùng Clip vào Thỏng viện hình họa khối hệ thống. Xem Tổng quan lại về Thỏng viện hình ảnh hệ thống và Chỉ định tlỗi viện làm Tlỗi viện hình họa khối hệ thống.


Dừng áp dụng Hình ảnh iCloud trên trang bị Mac


Quý khách hàng rất có thể tắt Hình ảnh iCloud trên thứ Mac, cho nên, những hình ảnh ko được cập nhật thân thứ Mac và các thứ khác - ví dụ: nếu bạn sắp đến cung cấp hoặc mang lại trang bị Mac của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Goldwave, Hướng Dẫn Sử Dụng Goldwave, Hướng Dẫn Sử Dụng Goldwave


Quan trọng: Nếu bạn tắt Hình ảnh iCloud, các bạn sẽ được đề cập lựa chọn “Tải bạn dạng nơi bắt đầu về trang bị Mac này” vào size iCloud của tùy chọn Hình ảnh, thế nào cho toàn bộ hình họa gốc của người tiêu dùng được tự động mua về sản phẩm công nghệ Mac. Đảm bảo dành thời hạn nhằm download về những phiên bản nơi bắt đầu trước khi tắt Hình ảnh iCloud. Sau khi được tải về, các hình họa của người tiêu dùng được lưu giữ bình an trong ứng dụng Hình ảnh khu vực bạn cũng có thể sử dụng chúng, tuy thế bọn chúng không thể được chuyển vào các thiết bị khác của khách hàng nữa.


Trong ứng dụng Ảnh bên trên thiết bị Mac của khách hàng, hãy chọn Ảnh > Tùy chọn, sau đó nhấp chuột iCloud.

Bỏ lựa chọn hộp kiểm Ảnh iCloud.

Bnóng vào Tải về để mua những ảnh của công ty trong iCloud về thiết bị Mac hoặc click chuột Xóa ngoài sản phẩm Mac nhằm xóa phần đông ảnh cùng đoạn phim chưa được cài đặt về tương đối đầy đủ.

Các mục này sẽ vẫn có sẵn bên trên những máy khác của công ty thực hiện iCloud.

Sau khi chúng ta tắt Hình ảnh iCloud, những chỉnh sửa các bạn thực hiện so với ảnh trên lắp thêm Mac sẽ không còn xuất hiện thêm trên những thiết bị không giống của người tiêu dùng. Các hình ảnh và video clip new từ các vật dụng và máy vi tính Mac khác ko được chuyển vào lắp thêm Mac của chúng ta. Thỏng viện hình ảnh của doanh nghiệp vẫn còn vào iCloud với bao gồm sẵn cho những vật dụng khác sử dụng Hình ảnh iCloud.

Nếu bạn ko sử dụng Hình ảnh iCloud bên trên máy Mac thì bạn có thể đồng nhất hóa thứ Mac của bản thân mình cùng với iPhone hoặc iPad tablet được liên kết nhằm đưa những hình ảnh. Xem Đồng cỗ hóa hình họa giữa lắp thêm Mac và iPhone hoặc máy tính bảng iPad của người tiêu dùng.


Dừng chia sẻ Ảnh iCloud trên tất cả các máy cùng máy tính của bạn


Quý Khách rất có thể giới hạn thực hiện Hình ảnh iCloud bên trên tất cả các thứ và máy vi tính Mac với không còn chia sẻ ngẫu nhiên mục làm sao thân chúng nữa.

Xem thêm: Sơ Đồ Khối Và Cách Đọc Sơ Đồ Mạch Mainboard : Bài 01, Mainboard: Bài 01

Bnóng vào nút ít Quản lý, nhấn vào Hình ảnh, tiếp đến nhấp chuột “Tắt và xóa”.


CẢNH BÁO: Nếu bạn tắt Ảnh iCloud trên toàn bộ các thiết bị, các hình ảnh với video của bạn sẽ bị xóa bỏ iCloud sau 1 tháng cùng bạn sẽ cần yếu phục sinh chúng, trừ khi bạn click chuột Hoàn tác xóa trước thời gian kia.