Cách xem địa chỉ ip của người khác qua facebook

  -  

Sử dụng lệnh NETSTAT để search ảnh hưởng IPhường của người nào đó bên trên Facebook

Để làm được điều này bọn họ đã áp dụng câu lệnh “netstat” trên windows. Nếu bạn muốn biết địa chỉ IP của một bạn ví dụ trên facebook tốt bên trên bất kỳ hình thức chat trực đường làm sao, chỉ có một biện pháp duy nhất: Mời họ tmê mẩn gia vào cuộc trò chuyện cùng lúc cả hai đã vào tiệc thì bọn họ đang hoàn toàn có thể bước đầu. Mở ‘Commvà Prompt‘ trên máy tính của chúng ta (Start >Run>cmd) hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + R

Lưu ý: Trước Lúc test, hãy tắt hết các tab không giống trên máy tính từ clip Vợ người ta đến các trang phyên ổn *** đang xem dngơi nghỉ, nếu như có thể xóa luôn dữ liệu phê chuẩn Web và cache của trình cẩn thận.

Bạn đang xem: Cách xem địa chỉ ip của người khác qua facebook


*

*

*

*

Và bạn sẽ cảm nhận tất cả các liên kết được tùy chỉnh cấu hình với hệ trọng IPhường kia. Lưu ý tất cả mọi địa chỉ IPhường nghi hoặc.


Để làm cho được điều đó bạn phải 1 dịch vụ IPhường tracer. Đi đến tương tác dưới đây với dán thứu tự từng IP vào ô “lookup this ip or website”. Nó đã hiện tại cửa hàng IP bạn phải kiếm tìm bên trên phiên bản đồ gia dụng.

Xem thêm: #5 Cách Chế Biến Tôm Hùm Alaska, Cách Sơ Chế Tôm Hùm Alaska Cực Chuẩn


Bây tiếng trên bản đồ dùng chọn “click for big ip address location”, tiếp đến bạn cũng có thể pngóng to thu nhỏ tùy ưng ý, cố gắng nhận biết khu vực. Nếu gồm ngẫu nhiên sự việc rất lớn hoặc sai số quá lớn banjcos thể lưu lại các cụ thể ISPhường vào trang đó với tương tác với bọn họ về IPhường., bọn họ đang vấn đáp bạn.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Làm Ruột Heo Không Bị Hôi Của Siêu Đầu Bếp, Cách Làm Ruột Heo Trắng Sạch Và Không Còn Mùi Hôi

Một số lệnh netstat:

-a hiển thị tất cả những kết nối cùng những port đã lắng nghe.-e hiển thị dung tích liên kết vào/ra của card mạng-n hiển thị ảnh hưởng với cổng kết nối-p hiển thị giao thức kết nối TCP xuất xắc UDP-s để hiển thị số liệu những thống kê cho từng giao thức-r hiển thị bảng routing-s hiển thị thống kê lại từng giao thức mạng

Bạn cũng rất có thể sử dụng câu lệnh Netstat cùng với công dụng tựa như trên Linux!


Previous Post

Anti Rip Facebook – Chống lại nàn Rip/Report Facebook

Next Post

Hack Wifi bên trên Windows với Dumpper và JumpStart


*

cho em hỏi bị lỗi gì vậy ạ!‘netstat-an’ is not recognized as an internal or external comm&,operable program or batch tệp tin.


thấy toàn ip của mình với port và một số ip quốc tế ko hà, có giải pháp như thế nào không giống xung quanh lệnh netstat -an không?????????


Thánh như thế nào tìm hộ e chiếc liên can fb này cùng với ạ: https://www.facebook.com/profile.php?id=100025767977867


Sao em tìm thấy IP. nó rồi cơ mà tra cđọng ra Hà Nội Thủ Đô, em tra IPhường em cũng ra Hà Thành mặc dù em không tồn tại sinh sống Hà Nội