Cách xem lại camera trên tivi

  -  

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách xem lại camera trên tivi với những thao tác vô cùng đơn giản, được áp dụng cho tivi của từng hãng sản xuất khác nhau.

Bạn đang xem: Cách xem lại camera trên tivi

*
*
*
*
*
Cách xem lại camera Dahua

Hướng dẫn cách trích xuất camera quan sát

Để xem lại dữ liệu trên camera Dahua, ta thực hiện như sau:- Chuẩn bị:

Cài đặt phần mềm Smart PSS.Thêm những camera bạn muốn xem lại trên phần mềm này.

– Copy dữ liệu từ đầu ghi camera trên máy tính.Bước 1: Trên giao diện chính, chọn mục Phát lại và click vào camera, thời gian mà bạn muốn xem lại.Bước 2: Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy được thanh ngang màu xanh lá cây bên trái màn hình: Click chuột vào và chọn thời gian muốn lưu lại.Bước 3: Click vào biểu tượng chiếc kéo để copy phần video bạn muốn lưu.

Xem thêm: 9+ Cách Chữa Lẹo Mắt Nhanh Khỏi Nhất, 7 Cách Chữa Lẹo Mắt Nhanh Khỏi Nhất

Bước 4: Cuối cùng, click một lần nữa vào biểu tượng chiếc kéo để chọn giờ kết thúc.Bước 5: Chọn đường dẫn bạn dự định xuất phần video đã trích dẫn ra và chọn định dạng:- Đường dẫn tệp: Chọn ổ cứng.- Định dạng xuất: Chọn AVI.Bước 6: Chọn Lưu.Bước 7: Tiếp tục nhấn Lưu ở một bảng thông báo khác.Bước 8: Chờ file được xuất ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ngắt Dòng Trong Excel 2010, Hướng Dẫn Xuống Dòng Trong Một Ô Tính Excel

Bước 9: Sau khi xuất file xong, vào tab Đã xuất và chọn biểu tượng cặp để lưu file đã được tải về.Trên đây là những thao tác vô cùng đơn giản về cách xem lại camera trên tivi. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều khiển và quản lý camera một cách hiệu quả nhất.