CÁCH XEM LẠI CAMERA YOOSEE TRÊN ĐIỆN THOẠI

  -  
Cách xem lại camera Yooseehướng dẫn cách xem lại camera Yoosee và cách lấy video từ Camera Yoosee về máy tính sau đó chuyển đổi định dạng video để xem trên máy tính, điện thoại chi tiết.

Bạn đang xem: Cách xem lại camera yoosee trên điện thoại


Hướng dẫn cách xem lại camera Yoosee ngoài trời

Video hướng dẫn xem lại Camera Yoosee chi tiết

Cách lấy Video từ camera Yoosee về máy tính

Cách chuyển định dạng file ghi hình từ Camera YooSee để xem trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt ghi hình Camera Yoosee

1. Trong mục “Thiết lập ghi hình” (Số 2) có các lựa chọn sau:

2. Trong mục “Hình ảnh và âm thanh” (Số 3) có các lựa chọn cài đặt video sau:

Cách chụp ảnh, quay phim, ghi hình từ Camera Yoosee vào điện thoại

Các tìm kiếm liên quan đến xem lai camera yoosee ngoài trời


Hướng dẫn cách xem lại camera Yoosee

Để xem lại video đã ghi hình, bạn thoát khỏi ứng dụng YooSee, sau đó mở lại & click vào biểu tượng như chiếc máy quay phim

*

Đợi một lát, bạn sẽ thấy phần mềm Camera wifi YooSee sẽ hiển thị ra cho bạn một danh sách tất cả các file đã ghi hình theo các mốc thời gian, bạn cần xem file nào thì nhấn vào file đó, đợi khoảng 5-15 giây để chương trình đồng bộ video & hiển thị video.

*

Video hướng dẫn xem lại Camera Yoosee chi tiết


Cách lấy Video từ camera Yoosee về máy tính

Thẻ nhớ ghi hình trên Camera YooSee sẽ lưu được vài ngày cho đến 1 tuần, nếu bạn cần lưu trữ lại những file ghi hình này, bạn có thể download (tải) chúng về máy tính của bạn. Hướng dẫn các bạn tải các file ghi hình trên thẻ nhớ camera YooSee về máy tính thông qua phần mềm CMS được cài đặt trên máy tính.

Mở phần mềm CMS truy cập đến Camera YooSee trên máy tính.

Nhấn vào nút hình tam giác (1)Phía bên trái của chương trình, chọn “Remote record files” (2)Divide: Chọn ID camera mà bạn cần tải file ghi hình. Lưu ý để chọn được camera, trước đó bạn phải Add Camera vào phần mềm CMS trước. Xem hướng dẫn add camera Yoosee vào phần mềm CMSBegin time: Chọn thời gian bắt đầu ghi hình (4).End time: Chọn thời gian kết thúc file ghi hình (5).Nhấn “Search” chương trình dò tìm và hiển thị list danh sách các file ghi hình trong khoảng thời gian đã chọn ở (4) và (5).

*

Tiếp tục chọn file ghi hình cần download (tải) về máy tính, nếu chọn nhiều thì bạn nhấn giữ phím Ctrl rồi nhấn chuột để bôi đen các file cần tải về. Tiếp tục nhấn chuột phải vào tên file và nhấn chọn “Start download” để chương trình tải file về máy tính.

*

Nhấn OK để chương trình bắt đầu quá trình tải về. Lưu ý, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tải file ghi hình về máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan Cho Bé Trên 1 Tuổi, Cleanipedia Logo

Sau khi phần mềm tải file về xong, bạn mở thư mục chứa file trên máy tính sẽ thấy các file ghi hình được tải về. Để biết rõ file ghi hình này nằm ở vị trí nào, bạn nhấn chuột vào biểu tượng config (hình bánh răng) trên phần mềm. Thường là thư mục CMS Files trong ổ D (nếu máy tính của bạn có 2 ổ cứng C và D).

*

*

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc tải file ghi hình từ thẻ nhớ Camera YooSee về máy tính để lưu trữ được lâu hơn. Các file ghi hình này có định dạng nén AV nên bạn không thể xem ngay trên máy tính được, bạn cần có phần mềm để xem file định dạng AV hoặc phải convert (chuyển định dạng) sang MP4 để có thể xem được. Bạn vui lòng xem hướng dẫn cài phần mềm xem trực tiếp file ghi hình hoặc chuyển định dạng sang MP4 bạn tiếp tục theo dõi bên dưới.

Cách chuyển định dạng file ghi hình từ Camera YooSee để xem trên máy tính

Sau khi bạn đã download và lưu trữ file ghi hình trên camera YooSee về máy tính hoặc copy trực tiếp file ghi hình từ thẻ nhớ của camera yoosee, các file này có định dạng nén là AV nên không thể xem ngay được trên máy tính.

Để xem được file này, bạn cần có phần mềm Xem video ghi hình camera YooSee hoặc phải chuyển đổi định dạng (convert) sang MP4 để có thể xem được trên các thiết bị thông dụng như máy tính, điện thoại.

*

Mở phần mềm CMS trên máy tính và tìm đến vị trí file ghi hình đã được lưu lại trước đó.

*
Thực hiện lần lượt từ 1 đến 4 để convert file sang định dạng MP4. Chương trình sẽ hỏi vị trí lưu file MP4 sau khi convert xong như hình dưới. Bạn tạo 1 thư mục (folder) chứa file convert rồi chọn thư mục này khi chương trình hỏi.

Xem thêm: Cách Trị Mụn Bằng Oxy Già - Các Bước Thực Hiện Tại Nhà

*

Nhấn OK để chương trình bắt đầu convert file sang MP4. Convert 100% là thành công, bạn nhấn đúp vào file đã convert là xem được. Định dạng MP4 hỗ trợ trên mọi máy tính, máy tính bảng, điện thoại, rất tiện lợi khi sử dụng

*

Hướng dẫn cài đặt ghi hình Camera Yoosee

Để ghi hình camera wifi, trước tiên bạn phải cắm thẻ nhớ vào camera wifi (cắm vào khi cắm thẻ nhớ phia sau camera).Khi đã cắm thẻ nhớ vào camera yoosee, bạn vào nút cài đặt (số 1).

*

*

1. Trong mục “Thiết lập ghi hình” (Số 2) có các lựa chọn sau:

Ghi hình bằng tay: Tức là lúc nào bạn cầm điện thoại và bấm ghi hình, thì nó mới ghi và lưu lại trên thẻ nhớ ở camera wifiCảnh báo ghi hình: Tức khi có các cảnh báo thì nó sẽ ghi, như cảnh báo chuyển động, mở cửa…Hẹn giờ ghi hình: Chọn khoảng thời gian bạn cần ghi hình

LỜI KHUYÊN: nên chọn Hẹn giờ ghi hình và đặt thời gian cần thiết để ghi (ví dụ như ghi từ sáng đến tối, đêm thì thôi)

Dung lượng thẻ nhớ: thẻ dung lượng càng lớn thì ghi hình càng được lâuDung lượng còn lại của thẻ: là dung lượng trống còn lại khi đã ghi hìnhĐịnh dạng thẻ: nếu bạn muốn xóa sạch thẻ và ghi hình lại từ đầu, thì ấn vào đây

*

2. Trong mục “Hình ảnh và âm thanh” (Số 3) có các lựa chọn cài đặt video sau:

Định dạng video: nên chọn PALChất lượng ghi hình: tính từ trái sang phải: LD, SD, HD tức độ rõ nét của video tăng dần từ trái sang phải. nếu bạn kéo sang trái, chất lượng ghi hình mờ nhưng đổi lại, video dung lượng nhẹ và lưu trữ ghi hình từ camera wifi được nhiều ngày hơn. Nếu kéo sang phải, chất lượng ghi hình rõ nét (HD) nhưng đổi lại video dung lượng lớn nên chiếm nhiều dung lượng thẻ nhớ, dẫn đến ghi hình được ít ngày hơn. Theo tôi cứ để ở mức trung bình

*

Cách chụp ảnh, quay phim, ghi hình từ Camera Yoosee vào điện thoại


Ngoài ghi hình trực tiếp vào thẻ nhớ được cắm vào camera wifi, thì khi xem camera qua điện thoại, chúng ta còn có thể ghi hình, chụp ảnh lại và lưu vào máy điện thoại. điều đó sẽ thực hiện dễ dàng với hướng dẫn chi tiết sau:

Đầu tiên, hãy mở phần mềm xem camera yoosee lên và ấn vào camera bạn đang có:

*

Giao điện mặc định (chế độ xem ở màn hình nhỏ) sẽ hiện thị như sau:

*

Hoặc ấn vào nút số 3 để xem ở chế độ toàn màn hình như sau:

*

Để CHỤP lại ảnh ngay thời điểm bạn đang xem, ấn nút số 1 (biểu tượng máy ảnh)Để QUAY / GHI lại video, ấn nút số 2, lúc đó nút này sẽ chuyển sang biểu tượng đang ghi màu đỏ, để dừng ghi, ấn nút này một lần nữaĐể bật/tắt chế độ xem ở toàn màn hình, ấn nút số 3Để XEM LẠI hình ảnh và video đã ghi, ấn nút quay trở lại trên điện thoại để ra ngoài, ấn vào nút số 4, ở đây đã lưu lại tất cả ảnh/video bạn đã từng ghi

*