Cách xem lượt like trên facebook

  -  
Thấy có nhiều bạn thắc mắc về việc làm sao để có thể xem được danh sách những người đã like trang fanpage của mình hay xem thử bạn bè, người thân hay bất kì ai đó đã like trang của bạn, xem thông kê, kiểm tra lượt like trang cá nhân...trên facebook như thế nào thì ở bài viết này topgamedanhbai.com sẽ hướng dẫn mọi người thủ thuật này nhé.

Bạn đang xem: Cách xem lượt like trên facebook

Mới đây không lâu facebook cho phép các quản trị viên của Fanpage có thể xem được tất cả những người và fanpage đã like, theo dõi và bị cấm trên fanpage của họ chính vì vậy bạn có thể quản trị được tất cả các thông tin này và cách làm như sau:Đầu tiên bạn dùng chính nick facebook đang làm quản trị viên hoăc biên tập viên để truy cập vào Fanpage bạn đang quản lý nhé.Bạn có thể xem được cả trên điện thoại lẫn máy tính và chi tiết cách làm từng cách như sau.
Nếu bạn dùng Facebook trên máy tính thì hãy truy cập vào trang Fanpage của bạn rồi bấm chọn vào Cài đặt -> Người và trang khác như hình ảnh bên dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Thịt Bằm Cho Bé Yêu Ăn Dặm Đơn Giản Dinh Dưỡng


*

Bạn có thể xem được thông tin về người đã thích fanpage bạn, đã thích vào lúc nào và bạn có thể chặn những người này khỏi fanpage của bạn nếu muốn.Hoặc nếu bạn muốn tìm ai đó đã like fanpage bạn chưa thì chỉ cần gõ tên vào ô tìm kiếm để search là được nhé.
*

Khi chọn vào Fanpage được rồi bạn tiến hành bấm vào biểu tượng Cài đặt
để truy cập vào phần thiết lập Fanpage tại đây bạn bấm chọn vào dòng Người và Trang khác.

Xem thêm: Cách Giữ Mùi Sữa Tắm Lâu Ướp Hương Tự Nhiên Cho Cơ Thể Chị Em Phụ Nữ Chớ Bỏ Qua


*

Lúc này sẽ xuất hiện lên các tính năng để bạn có thể xem được những người thích trang, những trang thích trang và những người và trang bị fanpage bạn chặn.Để xem danh sách người đã thích bạn bấm vào dòng Những người thích trang này
và ngay lập tức danh sách người like fanpage của bạn sẽ hiển thị ra.
Vậy là xong, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xem được danh sách người thích trang fanpage của bạn rồi đúng không? Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới điễn đàn để được hỗ trợ nhé.Chúc các bạn thành công!
mình đăng kí now nhưng để là chứng minh đã tồn tại, sai thành phố thường trú và nó không gửi đi dù đã hoàn thành đơn đăng kí mn có thể giúp em với ạ
Bụng gò cứng khi mang thai tháng thứ 7, thứ 8 có nguy hiểm không? Cơn gò sinh lý với cơn gò sinh non là như thế nào?
Bà bầu bị rạn da bụng ngực nên bôi gì, dùng kem chống rạn loại nào? Rạn da khi mang thai có hết không?

Về chúng tôi