CÁCH XEM LƯỢT LIKE TRÊN FACEBOOK

  -  
Thấy có rất nhiều chúng ta vướng mắc về việc làm thế nào nhằm rất có thể xem được danh sách những người dân sẽ like trang fanpage facebook của chính mình tuyệt coi demo đồng đội, người thân trong gia đình hay bất kỳ ai đó đã lượt thích trang của doanh nghiệp, coi thông kê, đánh giá lượt like trang cá thể...bên trên facebook thế nào thì ở bài viết này topgamedanhbai.com đang lí giải đều bạn thủ pháp này nhé.

Bạn đang xem: Cách xem lượt like trên facebook

Mới trên đây không thọ facebook có thể chấp nhận được các quản lí trị viên của Fanpage rất có thể coi được toàn bộ những người và fanpage facebook đã like, theo dõi cùng bị cấm trên fanpage của họ bởi vì vậy chúng ta cũng có thể quản trị được tất cả những công bố này cùng phương pháp làm cho nhỏng sau:trước hết bạn sử dụng chính nichồng facebook sẽ có tác dụng quản trị viên hoăc biên tập viên để truy cập vào Fanpage ai đang làm chủ nhé.quý khách hàng hoàn toàn có thể coi được cả bên trên điện thoại lẫn laptop và chi tiết biện pháp có tác dụng từng phương pháp nlỗi sau.
Nếu các bạn sử dụng Facebook trên máy tính thì nên truy cập vào trang Fanpage của người tiêu dùng rồi bấm chọn vào Cài đặt -> Người và trang khác ví như hình hình ảnh bên dưới trên đây nhé.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Thịt Bằm Cho Bé Yêu Ăn Dặm Đơn Giản Dinh Dưỡng


*

Bạn hoàn toàn có thể xem được công bố về người đang ưng ý fanpage các bạn, đang yêu thích vào mức làm sao với bạn cũng có thể ngăn những người dân này khỏi fanpage facebook của người tiêu dùng nếu như muốn.Hoặc nếu bạn muốn tìm kiếm ai đó đã like fanpage bạn chưa thì chỉ việc gõ thương hiệu vào ô tra cứu kiếm để tìm kiếm là được nhé.
*

Lúc lựa chọn vào Fanpage được rồi các bạn thực hiện nhấn vào biểu tượng Cài đặt
nhằm truy vấn vào phần thiết lập Fanpage tại đây các bạn bnóng chọn vào dòng Người và Trang khác.

Xem thêm: Cách Giữ Mùi Sữa Tắm Lâu Ướp Hương Tự Nhiên Cho Cơ Thể Chị Em Phụ Nữ Chớ Bỏ Qua


*

Trong thời điểm này đang mở ra lên những khả năng để chúng ta cũng có thể coi được những người ham mê trang, các trang ham mê trang với những người dân và vật dụng fanpage facebook chúng ta chặn.Để coi list fan đã yêu thích bạn bấm chuột dòng Những tín đồ mê say trang này
với ngay mau lẹ list tín đồ like fanpage của bạn sẽ hiển thị ra.
Vậy là kết thúc, chỉ vài ba thao tác dễ dàng là bạn đã sở hữu thể xem được list tín đồ mê thích trang fanpage facebook của khách hàng rồi đúng không? Nếu bạn gồm vướng mắc gì rất có thể giữ lại comment dưới điễn bầy sẽ được cung ứng nhé.Chúc chúng ta thành công!
bản thân đăng kí now nhưng lại để là chứng tỏ sẽ sống thọ, sai đô thị thường trú cùng nó ko gửi đi dù đang kết thúc 1-1 đăng kí mn rất có thể giúp em với ạ
Bụng đụn cứng lúc với tnhì mon máy 7, lắp thêm 8 gồm nguy khốn không? Cơn gò sinc lý với cơn lô sinc non là như thế nào?
Bà bầu bị rạn da bụng ngực nên quẹt gì, dùng kem kháng rạn các loại nào? Rạn domain authority Lúc với tnhị gồm hết không?

Về bọn chúng tôi