Cách Xem Người Theo Dõi Trên Fb

  -  

Facebook có thể chấp nhận được chúng ta hiển thị bạn theo dõi bên trên Facebook hoặc không ở không tính bối cảnh thông tin cá nhân, khi chúng ta nhảy nút ít theo dõi và quan sát Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem người theo dõi trên fb

Khi kia ngẫu nhiên ai vào tài khoản Facebook của khách hàng cũng mọi rất có thể xem số người quan sát và theo dõi trên Facebook chúng ta mang đến dù cho là anh em tuyệt bạn kỳ lạ đi chăng nữa. Rất không ít người hy vọng hiện nay bạn theo dõi bên trên Facebook lúc tài khoản tất cả con số tín đồ follow lớn, bộc lộ sự tin cẩn với chính xác của thông tin tài khoản kia. Bài viết tiếp sau đây đang gợi ý bạn hiện tại bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook.

Hướng dẫn hiện tại số bạn theo dõi và quan sát Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại đồ họa bên trên vận dụng Facebook, chúng ta nhấp vào thông tin tài khoản Faceboo cá nhân của bản thân. Trong hình ảnh Facebook cá thể, chúng ta nhận tiếp vào Chỉnh sửa trang cá nhân.Bước 2:

Chuyển lịch sự hình ảnh mới người dùng kéo xuống bên dưới, ở trong phần Chi máu chúng ta nhấn vào chữ Chỉnh sửa nhằm chuyển đổi lại những thông báo hiển thị công khai minh bạch vào hình ảnh Facebook cá thể.


Bước 3:

Hiển thị giao diện các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ xuất hiện thêm bên trên giao diện Facebook. Quý Khách kéo xuống dưới họ đang thấy được mục Người theo dõi. Chúng ta tích lựa chọn vào ô vuông hiển thị số lượng fan đã theo dõi và quan sát thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng.

Cuối cùng chúng ta nhấn vào Lưu nhằm biến đổi lại tùy chỉnh cấu hình bắt đầu cho Facebook.Kết trái khi chúng ta trở lại hình ảnh Facebook cá thể đang thấy số lượng bạn theo dõi Facebook.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Theo Cách Diễn Dịch, Ngữ Văn Lớp 9

Khi tín đồ khác truy vấn vào Facebook của công ty thì chúng ta cũng trở nên thấy được con số bạn quan sát và theo dõi Facebook nlỗi tiếp sau đây.


Cách hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát Facebook PC

Cách 1:

Chúng ta truy vấn vào giao diện trên Facebok rồi dấn tiếp vào mục Giới thiệu, họ dấn tiếp vào Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Cách 2:

Hiện giờ hiển thị giao diện tất cả đều đọc tin cá nhân của các bạn sẽ hiển thị công khai minh bạch bên trên bối cảnh reviews Facebook. Người dùng kéo xuống bên dưới và sẽ thấy mục Người theo dõi.

quý khách hàng buộc phải kích hoạt chế độ hiển thị Người theo dõi này.

Sau đó bọn họ bấm vào nút Lưu sinh sống bên dưới để bảo quản tùy chỉnh cấu hình này mang đến tài khoản Facebook của khách hàng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Cảm Ơn Trong Tiếng Anh Hay Nhất, 16 Cách Nói Lời Cảm Ơn


Bước 3:

khi trở lại giao diện Facebook cá nhân của chính bản thân mình thì các bạn sẽ bắt gặp con số fan theo dõi tài khoản Facebook.


*
Mạng thôn hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện thiết bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA