CÁCH XEM NHỮNG NGƯỜI MÌNH ĐANG THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

  -  

Ẩn người vẫn theo dõi trên Facebook đang ẩn đi số đông tài khoản Facebook nhưng nhiều người đang follow tuyệt mọi Fanpage Facebook mà lại ai đang theo dõi và quan sát. lúc kia bạn không giống sẽ không còn hiểu rằng chúng ta theo dõi và quan sát ai trên Facebook, cũng góp bài toán bảo mật thông báo cá nhân của họ nhỏng vấn đề ẩn danh sách đồng đội bên trên Facebook. Lúc Này thì tùy chỉnh cấu hình ẩn quan sát và theo dõi trên Facebook đã được tùy chỉnh trên vận dụng Facebook lẫn Facebook máy tính. Bài viết dưới đây đang khuyên bảo bạn ẩn người bản thân theo dõi và quan sát trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem những người mình đang theo dõi trên facebook

Hướng dẫn ẩn bạn quan sát và theo dõi trên Facebook năng lượng điện thoại

Cách 1:

Người cần sử dụng truy cập vào mục tùy chỉnh thiết lập đến thông tin tài khoản Facebook rồi nhấp vào Cài đặt và Quyền riêng biệt tư. Sau đó thừa nhận tiếp vào Cài đặt sống bên dưới.Bước 2:

Chuyển quý phái hình ảnh các mục thiết lập đến thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng. Chúng ta kéo xuống bên dưới rồi thừa nhận vào Đối tượng và chính sách hiển thị. Tiếp tục chúng ta nhấp vào mục Người theo dõi và quan sát với văn bản công khai.


Bước 3:

Tiếp tục vào mục này chúng ta nhấn vào thiết lập cấu hình Ai rất có thể nhận thấy những người, Trang với list mà nhiều người đang theo dõi.


Bước 4:

Lúc này bạn sẽ nhận thấy toàn bộ hồ hết tùy chọn để điều chỉnh danh sách cơ mà bạn đang theo dõi bên trên Facebook. Mặc định sẽ ngơi nghỉ cơ chế Công khai để ngẫu nhiên ai trên Facebook phần đông nhìn thấy. quý khách hàng bấm vào mục Khác nhằm mở rộng lựa chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Luộc Trứng Thành Hình Trái Tim Đẹp Mắt, Mẹo Luộc Trứng Hình Trái Tim Siêu Dễ

Lúc này các bạn sẽ nhấn vào Chỉ mình tôi để không người nào có thể thấy được tín đồ bạn đang quan sát và theo dõi bên trên Facebook.Cách ẩn tín đồ theo dõi và quan sát bên trên Facebook PC

Cách 1:

Tại giao diện bên trên Facebook cá thể chúng ta bấm vào Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư. Sau kia nhấn tiếp vào Cài đặt.


Bước 2:

Chuyển quý phái bối cảnh mới, tại list các thiết lập cấu hình cạnh trái màn hình bọn họ nhấn vào mục Quyền riêng rẽ tư.

Cách 3:

Nhìn sang trọng bên yêu cầu tìm về mục Hoạt hễ của bạn rồi bấm vào thiết lập Ai có thể thấy được những người dân, Trang với list mà lại các bạn theo dõi?.

Xem thêm: Cách Vẽ Khuôn Mặt Nhìn Nghiêng, Cách Vẽ Chân Dung Góc 3/4 Thời Trang

lúc kia các bạn cũng chuyển lịch sự cơ chế Chỉ bản thân tôi nhằm ẩn đi những người bạn đang follow trên Facebook tương tự như những Fanpage đang quan sát và theo dõi.


*
Mạng làng mạc hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện đồ vật Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA