Cách xem story của người khác trên facebook

  -  
*

Làm sao để xem lại Story của fan không giống bên trên Facebook lúc đã hết thời gian hiển thị? Hay bạn đã nhìn qua Story của người nào đó nhưng chưa kịp đọc văn bản của câu chuyện chúng ta chia sẻ? Để xem xét lại Story của fan không giống trên Facebook thì theo dõi và quan sát nội dung bài viết tiếp sau đây của topgamedanhbai.com ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách xem story của người khác trên facebook

Cách xem lại Story của fan không giống bên trên Facebook

1. Điều kiện xem lại Story của tín đồ khác

Để xem xét lại Story của fan khác thì nên cần phải có đầy đủ một trong 2 ĐK sau đây thì các bạn bắt đầu có thể xem được nhé.

1. Story của fan đó đang rất được share trong vòng 24 giờ cùng nghỉ ngơi chính sách công khai

2. Story được share trong mục tin trông rất nổi bật của cá thể tài khoản kia.

2. Cách coi tin Story của fan khác thường lần nữa

Cách 1: Quý Khách truy cập vào tin nhắn Messenger của fan kia để xem tin. Tin rất nổi bật đang hiện được hiển thị nhắc nhở chúng ta chỉ việc click vào xem.

Cách 2: Truy ctràn vào trang cá nhân của fan đó giúp xem tức thì Story đang rất được share. khi gồm tin khá nổi bật hình ảnh thay mặt sẽ sở hữu vòng tròn blue color dương bao bọc. Cliông chồng vào ảnh thay mặt đại diện và chọn Xem tin nổi bật để thấy chi tiết.

Xem thêm: Cách Lấy File Ẩn Trong Usb Miễn Phí Chỉ Với 2 Phút, 3 Cách Hiện File Ẩn Trong Usb Thành Công 100%

*

Đối cùng với 2 giải pháp trên đây, bạn có thể xem Lúc tin còn trong vòng 24 giờ đồng hồ chia sẻ.

Cách 3: Xem Story của bạn khác Lúc được chia sẻ tại mục tin trông rất nổi bật của fan kia.

Từ vận dụng Facebook trên di động cầm tay => Truy ctràn vào trang cá nhân của bạn bạn có nhu cầu coi tin => Kéo xuống dưới sẽ sở hữu được mục Tin nổi bật được công ty tài khoản thêm.

*

Lưu ý: Đây là tính năng Facebook new nghiên cứu, đề xuất một vài tài khoản vẫn có thể thêm mục tin khá nổi bật này sinh hoạt trang cá nhân, một số ít thông tin tài khoản thì không thể thêm được. Mục tin khá nổi bật này chúng ta chỉ coi được lúc công ty tài khoản chủ động thêm tin thôi nhé.

Xem thêm: Cách Viết Đơn Xin Trình Bày Nguyện Vọng, Đơn Đề Xuất Nguyện Vọng Với Công Ty, Tổ Chức

Việc xem xét lại Story Messenger Facebook của bạn khác giúp cho bạn cầm hoàn toàn có thể coi được công bố ví dụ hơn và ko thải trừ bất cứ tin quan trọng đặc biệt làm sao nhé.