Cách Xem Toàn Bộ Tin Nhắn Trên Facebook

  -  

Đôi khi cần đọc lại các tin nhắn Facebook Messenger cũ đã chat với bạn bè. Nhưng làm sao để cho tin nhắn nó tự động tua lên hàng loạt hoặc xem theo ngày cụ thể thì cũng không phải là điều dễ.

Bạn đang xem: Cách xem toàn bộ tin nhắn trên facebook

Thực ra, Facebook đã có sẵn tính năng giúp chúng ta xem tất cả lịch sử tin nhắn cũ. Tuy nhiên nhược điểm của cách làm này là phải chờ tải file tin nhắn về, rất mất thời gian.


Vậy sẽ có những cách khác mà bạn sẽ dễ dàng xem tin nhắn cũ “ngày xưa” trong tích tắc, không cần thao tác kéo lên nhiều lần trên màn hình, cũng không cần sử dụng phần mềm.


Cách xem lại lịch sử tin nhắn cũ Facebook nhanh nhất

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem lịch sử tin nhắn cũ Facebook Messenger một cách nhanh chóng.

1. Cách xem tin nhắn cũ Facebook theo ngày, giờ

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào giao diện Facebook Messenger phiên bản mobile trên máy tính, tại đây: https://mobile.facebook.com/messages/

Bước 2: Hãy chọn người muốn xem tin nhắn cũ, là người mà trước kia bạn và người này đã nhắn tin với nhau. Sau đó thao tác di chuyển chuột lại dòng chữ Xem tin nhắn cũ hơn… rồi click chuột phải để Mở liên kết trong tab mới.

*


Bước 3: Truy cập vào website https://www.epochconverter.com/. Bây giờ bạn cần điền khoảng thời gian muốn xem lại tin nhắn cũ tương ứng theo: Yr (năm) – Mon (tháng) – Day (ngày) – Hr (giờ) – Min (phút) – Sec (giây).

Tuy nhiên, theo mình thì nên đặt các giá trị Hr – Min – Sec = 0, để mục đích xem được tin nhắn đầu tiên của ngày đó. Sau đó khi load thêm các nội dung khác cũng chỉ mất chút thời gian mà thôi.

Tiếp theo, nhấn Human date to Timestamp. Rồi copy mã Epoch timestamp phía bên dưới.

*

Bước 4: Quay lại Tab được mở ở bước 2, paste mã Epoch timestamp vào phía sau vị trí “timestamp=” trong đường link rồi nhấn Enter.


*

Bước 5: Đến đây, bạn nhấn vào dòng chữ Xem các tin nhắn mới hơn… tại đây sẽ xuất hiện toàn bộ nội dung tin nhắn cũ của ngày đó, và bạn có thể rà soát nội dung tin nhắn đang muốn tìm.

Nhìn chung, nếu cuộc trò chuyện không quá dài thì cách này là hiệu quả nhất.

*

Xem bài viết:

2. Xem tin nhắn cũ bằng chế độ Facebook mobile

Bước 1: Bạn truy cập vào giao diện Facebook Messenger phiên bản mobile trên máy tính: https://m.facebook.com/messages/.

Xem thêm: Cách Pha Nước Chấm Thịt Lợn Quay Thơm Bắt Vị, Không Bị Ngán, 5 Cách Pha Nước Chấm Thịt Quay Ngon Tại Nhà

Bước 2: Chọn một người muốn xem tin nhắn cũ, sau đó thao tác di chuyển chuột lại dòng chữ Xem tin nhắn cũ hơn… và click chuột phải rồi nhấn Kiểm tra.

*

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào tab Console.

*

Bước 4: Hãy copy toàn bộ mã code dưới đây, sau đó dán mã này vào tab Console. Và nhấn Enter.

setInterval(function () { document.getElementById("see_older") .getElementsByClassName("content")<0>.click(); }, 500);Bước 5: Lúc này code sẽ tự động load hết các tin nhắn cũ, nó sẽ load cho đến khi chạm tới tin nhắn đầu tiên sẽ dừng lại.

Thực ra bạn không cần phải chờ cho load hết như vậy, mà vẫn có thể tìm kiếm được tin nhắn của mình. Bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl+F để rà soát nội dung tin nhắn cho nhanh.

Xem bài viết:

3. Tìm lại lịch sử tin nhắn Facebook cũ từ Messenger.com

Bước 1: Truy cập vào website https://www.messenger.com/

Bước 2: Nhấn “Tiếp tục dưới tên …” (nếu bạn đã đăng nhập vào Messenger rồi thì bỏ qua bước này).

*

Bước 3: Chọn người bạn bè muốn xem tin nhắn cũ Messenger bạn đã chat với người đó.

Bước 4: Nhấp vào Tùy chỉnh đoạn chat, sau đó nhấn Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện.

*

Bước 5: Nhập từ khóa tin nhắn cần tìm vào khung tìm kiếm, rồi nhấn Enter.

Lúc này bạn sẽ thấy số lượng từ khóa tin nhắn hiển thị trong hội thoại chat. Sử dụng biểu tượng ▲▼ để ra soát nội dung tin nhắn của mình.

*

Kết luận

Làm thế nào để xem tin nhắn cũ trên máy tính, điện thoại (Android, iOS) mà không cần tua lại từ đầu mỏi tay? Chắc hẳn bạn đã thực hiện được điều này rồi đúng không?

Muốn xem tin nhắn một cách tự động hoặc xem theo ngày giờ cụ thể thì bạn có thể sử dụng những cách đã được chia sẻ trong bài này, đây là những cách hiệu quả nhất rồi. Và những cách này sẽ phù hợp nhất khi thực hiện trên máy tính.

Xem thêm: Review Cách Sử Dụng Kem Chống Nắng Skin Aqua Tone Up Uv Essence Spf50+ Pa++++

Và cũng nên nhớ rằng nếu trước kia bạn đã xóa đi một số tin nhắn thì tất nhiên lúc muốn xem lại sẽ không thấy được tin nhắn đó. Hiện nay vẫn có một số phần mềm, ứng dụng giúp khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa, chẳng hạn như: Wondershare Dr.Fone for Iphone…

Ngoài ra, ngay cả khi bạn đã xóa tin nhắn thì người đã chat với bạn có thể vẫn đang lưu giữ một bản sao của cuộc trò chuyện. Lúc này, bạn có thể nhờ họ giúp kiểm tra và chụp lại đoạn tin nhắn bị thiếu đó.