Cách Xem Win 32 Hay 64 Bit

  -  

lúc áp dụng máy vi tính, vô cùng không nhiều khi bạn quyên tâm cho thương hiệu máy tính xách tay của chính mình là gì, win 32 giỏi 64 bit… Tuy nhiên trong một số trong những ngôi trường vừa lòng, chúng ta lại đề nghị đến các công bố này. Khi đó, không hẳn người nào cũng biết bí quyết coi tên vật dụng tính của mình. Hoặc trong một số trong những ngôi trường đúng theo chúng ta mua với thiết đặt phần mềm, bạn cần phải coi lắp thêm 32 hay 64 bit nhằm setup phần mềm phù hợp. Vậy làm cho cầm cố làm sao nhằm chúng ta có thể coi được hầu hết lên tiếng này? Rất dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ mất vài ba giây là làm cho được điều này.

Bạn đang xem: Cách xem win 32 hay 64 bit

Và vào nội dung bài viết sau đây, Đỗ Bảo Nam Blog đang chia sẻ đến các bạn 2 giải pháp chất vấn thương hiệu thứ tính tương tự như coi đọc tin hệ điều hành đã sử dụng. Đây là các phương pháp có thao tác tiến hành khôn xiết đơn giản dễ dàng, hối hả. quý khách hoàn toàn có thể coi chi tiết vào Clip, hoặc vào câu chữ nội dung bài viết sau đây.


Video lý giải cách coi thương hiệu máy tính xách tay, coi sản phẩm 32 tốt 64 bit

Ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ hết sức ngắn thêm gọn về nội dung này. quý khách có thể dành 2 phút giúp thấy đoạn phim, cùng bản thân tin rằng này sẽ là thông tin bổ ích cùng với các bạn. Lúc coi video, chúng ta có thể thẳng xem đều thao tác làm việc mà Đỗ Bảo Nam Blog tiến hành. Những thao tác làm việc này hơi dễ dàng và đơn giản. Chỉ đề xuất bấm chuột “đúng chỗ” là bạn có thể coi ngay tên máy vi tính của chính bản thân mình là gì, máy tính xách tay 32 bit xuất xắc 64 bit… Hình như, chúng ta còn rất có thể coi cấu hình lắp thêm tính cùng với đều công bố như ram, CPU, xuất xắc cả thẻ vật họa…


Cách đánh giá thương hiệu máy vi tính, kiểm tra win 32 giỏi 64 bit

Hai bí quyết nhưng mà Đỗ Bảo Nam Blog share dưới đây vận dụng mang đến phần lớn hệ điều hành Windows. Đó cũng chính là giải pháp nhanh hao độc nhất vô nhị, đơn giản dễ dàng tuyệt nhất nhằm biết được thương hiệu cũng tương tự biết máy vi tính 32bit tốt 64bit. Pmùi hương pháp này áp dụng cho hầu như máy vi tính với máy tính xách tay bàn. Do vậy, mặc dù bạn cần sử dụng Win XP, Win 7, Win 8, Win 10 tốt máy tính, trang bị bàn…, chúng ta phần lớn có thể tuân theo bí quyết này.

Cách xem tên máy tính, coi sản phẩm công nghệ 32 hay 64 bit qua thuộc tính Properties

Đây là cách nkhô nóng độc nhất, những người tiêu dùng duy nhất để biết được những đọc tin máy tính bên trên. Cách này triển khai hết sức đơn giản, không cần phải nhập câu lệnh nào cả. Bạn chỉ việc nhấp chuột bắt buộc vào My Computer (một số trong những máy tính hiển thị là This PC, hoặc theo lên tiếng các bạn sẽ đổi tên), kế tiếp lựa chọn Properties.


*
trước hết, chúng ta click chuột buộc phải vào My Computer. Sau kia, chúng ta lựa chọn Properties (khoanh đỏ) để xem công bố cấu hình.
*
Lúc cửa sổ Properties hiện ra, bạn có thể coi được nhiều công bố về cấu hình máy tính. quý khách tìm hiểu thêm phần ghi chú trên hình ảnh giúp thấy cụ thể số đông lên tiếng này.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Bằng Giấy Đơn Giản Nhat, Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Đơn Giản Nhất


Cách chất vấn tên máy tính xách tay, soát sổ win 32 xuất xắc 64 bởi vỏ hộp thoại Run

Hộp thoại Run của Windows tất cả vô số những hào kiệt hữu ích. Và kiểm tra cấu hình laptop là một thông tin siêu nhỏ dại về đông đảo khả năng của hộp thoại này. Để msinh hoạt vỏ hộp thoại Run, bạn chỉ cần dấn tổ hợp phím Windows + R trên bàn phím.


*
Lúc vỏ hộp thoại Run chỉ ra, chúng ta gõ dxdiag và nhấn Enter (hoặc clichồng vào OK).

Khi hộp thoại Run hiển thị, chúng ta gõ dxdiag với nhận Enter. Sau vài giây, các bạn sẽ nhận thấy một cửa sổ Directx Diagnostic Tool hiển thị. Tại cửa sổ này, chúng ta có thể coi được không ít thông tin về cấu hình máy tính. Ví dụ những ban bố nhỏng CPU, ram, thẻ đồ họa, lên tiếng HĐH. Và bạn cũng có thể search thương hiệu máy tính xách tay, biết laptop 32 hay 64 bit trải qua vỏ hộp thoại này.


*
Tại hành lang cửa số Directx Diagnostic Tool, bạn có thể coi được rất nhiều thông tin về thông số kỹ thuật. Để coi thương hiệu laptop, xem Win 32 hay 4 bit, các bạn coi tại phần chú giải red color đậm.

Và điều này sống câu chữ vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog vẫn chia sẻ cụ thể về cách để biết tên máy tính, giải pháp biết máy tính xách tay 32bit tốt 64bit. Phương pháp mà Đỗ Bảo Nam Blog share đa số là những cách đơn giản và dễ dàng, dễ thực hiện.

Xem thêm: Cách Làm Cơm Trộn Kim Chi Hàn Quốc Ngon Tại Nhà, Cách Làm Cơm Trộn Kim Chi


*

Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là 1 kênh chia sẻ kỹ năng và kiến thức tổng hợp bổ ích đa phần làm việc nghành nghề dịch vụ tin học, như tin học tập văn chống, thủ pháp máy tính xách tay, style Proshow Producer... Những lên tiếng được share trên kênh đầy đủ được chọn lọc góp đem đến cho mình phần đa kiến thức tuyệt và có lợi.


*