CÁCH XÓA BÌNH LUẬN CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

  -  

Cách xóa comment của tín đồ khác trên facebook là 1 trong giữa những từ khóa được search nhiều tuyệt nhất trên trang nhất google về chủ thể xóa phản hồi bên trên facebook. Trong nội dung bài viết này, mình đã viết nội dung bài viết Hướng dẫn các phương pháp xóa phản hồi của bạn khác bên trên facebook tiên tiến nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách xóa bình luận của người khác trên facebook

Các bí quyết xóa comment của bạn không giống bên trên facebook mới nhất 2021


Trên post của bản thân mình, bạn gồm thể xóa cả comment của chính mình và của tín đồ xung quanh. Trên bài bác viết của bạn bao bọc, các bạn chỉ xóa được comment mình đã viết.

Mẹo xóa bình luận:

Nhấn vào 
*
 mặt dưới post hoặc bấm vào comment ngẫu nhiên.Trên comment, vuốt quý phái trái (iPhone) hoặc click và giữ cmt (Android) mà bạn muốn xóa.Nhấn vào 
*
(iPhone) hoặc 
*
(Android).

Cách xóa bình luận bên trên Facebook bằng máy tính

Cách 1: Mở Facebook trên máy vi tính, dấn vào biểu tượng tam giác ở góc bên trên bên đề nghị > Chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư.


Msinh sống Facebook trên máy vi tính, nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên mặt đề nghị > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư

Cách 2: Chọn Nhật ký hoạt động.

Xem thêm: Cách Xác Định Bậc Của Ancol Được Tính Bằng A, Công Thức Ancol

Chọn Bình luận

Bước 5: Tại phía trên sẽ hiển thị danh sách tất cả những bình luận nhưng mà các bạn sẽ comment bên trên Facebook của doanh nghiệp, của tín đồ khác, của những trang, đội. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm sinh sống bên bắt buộc comment mà lại bạn có nhu cầu xóa > Chọn Xóa.


Nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm nghỉ ngơi bên bắt buộc bình luận cơ mà bạn muốn xóa > Chọn Xóa

Nếu chúng ta muốn chỉnh sửa comment, sau khoản thời gian lựa chọn Bình luận, bấm vào phản hồi để các bạn xem xét lại bài viết > Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm làm việc bên nên phản hồi của doanh nghiệp > Chọn Chỉnh sửa > Nhấn Enter hoặc Return nhằm giữ ngôn từ comment bắt đầu.


Vì sao nên xóa bình luận bên trên Facebook?

Có các nguyên do khiến cho bạn muốn xóa phản hồi của bản thân hoặc bình luận của bạn khác bên trên một bài đăng bên trên Facebook.

Xem thêm: 78 Món Bánh Chiên Xù Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Quý Khách phân biệt ngôn từ comment của chính mình ko phù hợp và ý muốn xóa nó đi nhằm không có tác dụng tổn định thương thơm bạn khác.Mọi người đang gọi nhầm số đông gì các bạn đã đăng với bạn có nhu cầu xóa nó trọn vẹn.Sau Lúc nghiên cứu kỹ rộng, bạn sẽ phân phát hiện ra rằng điều gì đấy chúng ta đã đăng là không đúng đắn.Bình luận của khách hàng gây tranh cãi và nhận ra đầy đủ bình luận xấu đi.Ứng dụng vật dụng bố hoặc website nào kia auto đăng bài xích lên tường nhà của bạn.

Tạm kết

Vậy là tôi đã vừa lý giải chúng ta Cách xóa comment của người khác bên trên facebook rồi đấy! Nếu như bạn đọc tất cả bất kể thắc mắc như thế nào về sự việc mà tôi đã vừa share phía trên đây thì chớ mắc cỡ giữ lại phía bên dưới nội dung bài viết một comment nhằm cùng bản thân đáp án nhé!


Previous Post

Hướng dẫn những phương pháp post bài lên facebook mới nhất 2020

Next Post

Cách tra cứu ID Facebook của tín đồ không giống mới nhất 2021