Cách Xóa Chủ Đề Google Chrome

  -  
Hiện tại, có rất nhiều trình duyệt web mà chúng ta có thể sử dụng để di chuyển trên Internet, nhưng có một trình duyệt nổi bật hơn các trình duyệt còn lại. Ít nhất khi nói đến khả năng thâm nhập thị trường trên toàn thế giới, điều đó không ai khác chính là google Chrome .

Bạn đang xem: Cách xóa chủ đề google chrome


Và đó là phần mềm của gã khổng lồ tìm kiếm đã phát triển từng chút một cho đến khi trở thành người dẫn đầu không thể tranh cãi của lĩnh vực này. Ngoài ra, điều này còn đáng giá hơn nếu chúng ta tính đến việc sử dụng to lớn mà chúng ta hiện đang thực hiện đối với các chương trình cụ thể này. Cho dù từ chúng tôi máy tính để bànhoặc từ thiết bị di động, trình duyệt là chương trình được sử dụng nhiều nhất tại thời điểm này.
*
Chủ đề ChromeĐúng là nó đã phát triển rất nhiều về chức năng của nó và an ninh, nhưng các kết nối mà chúng ta có ngày nay cũng có rất nhiều việc phải làm. Nhưng không chỉ có vậy, mà là tất cả những gì chúng ta có thể làm trên Internet và từ các trình duyệt này, chúng ta phải thêm các bổ sung mà chúng ta có thể sử dụng. Trong nhiều dịp trước đây, chúng ta đã nói về các tiện ích mở rộng giúp tăng chức năng của nó, nhưng chúng ta không thể quên các vấn đề cải thiện sự xuất hiện của nó.
Thông thường, khi chúng ta nói về các chương trình này, Internet trình duyệt, chúng tôi thường tập trung vào các phần như tính lưu động hoạt động, hoặc bảo mật mà họ cung cấp cho chúng tôi. Tuy nhiên, mọi thứ liên quan đến giao diện và ngoại hình cũng phải được tính đến. Đối với điều này, chúng tôi có thể tận dụng một số chức năng sẽ giúp chúng tôi trong tất cả điều này, các tính năng đã được bao gồm trong phần mềm. Nhưng tất nhiên, như với mở rộng chúng tôi sử dụng rất nhiều, chúng tôi cũng có thể sử dụng các yếu tố khác.

Xem thêm: Cách Làm Kẹo Kéo Từ Đường - Cách Làm Kẹo Kéo Dẻo Ngon Tại Nhà


Nội dungNơi nhận các chủ đề để cài đặt trong ChromeChọn và cài đặt chủ đề bạn thích nhất trong trình duyệtXóa hoặc thay đổi chủ đề được cài đặt trong Chrome

Nơi nhận các chủ đề để cài đặt trong Chrome

Chính xác trong những dòng này, chúng tôi muốn đặc biệt tập trung vào những yếu tố này, chúng tôi đề cập đến các vấn đề. Như nhiều người trong số các bạn có thể đã biết, những điều này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp một khía cạnh cá nhân hơn cho Google phần mềm. Để làm điều này, như chúng tôi đã đề cập, chúng tôi có thể chọn sử dụng một trong những các vấn đề, bằng cách này, chúng tôi có một số lượng lớn trong số họ để lựa chọn. Ngoài ra, những điều này sẽ cho phép chúng tôi có một môi trường làm việc dễ chịu hơn, cải thiện trải nghiệm người dùng.
*
Chủ đề của Google ChromeDo đó, trong các dòng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các hướng dẫn để làm việc với những cơ rôm các thành phần. Như vậy, điều đầu tiên chúng ta nên biết là có thể tải các theme này ở đâu, cụ thể là như thế nào để tham khảo để cài đặt sau. Chà, chúng ta có hai cách để thực hiện điều này. Trước hết, chúng tôi có thể truy cập cửa hàng Google Chrome chính thức thông qua URL. Chúng tôi có thể truy cập nó từ cái này Link hoặc chúng ta có thể làm tương tự từ các tùy chọn menu của chính chương trình.
Nếu chúng tôi chọn đề xuất thứ hai này, điều đầu tiên chúng tôi sẽ làm là đặt mình vào menu trình duyệt thông qua nút ở góc trên bên phải. Khi ở trong đó, chúng tôi chọn tùy chọn có tên "Cấu hình", vì vậy ở bên trái của giao diện xuất hiện, nhấp vào "Aspect". Sau đó, ngay từ đầu chúng ta sẽ thấy một phần có tên “Chủ đề” xuất hiện đưa chúng ta vào cùng một trang được đề cập ở trên.Khi đã đến cửa hàng chính thức của chương trình, đã đến lúc chọn một cửa hàng phù hợp với nhu cầu hoặc thị hiếu của chúng ta. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi có một số các yếu tố loại này để lựa chọn.

Xem thêm: Cách Làm Giảm Mỡ Dui Hiệu Quả Nhất Hiệu Quả Đơn Giản Tại Nhà

Chọn và cài đặt chủ đề bạn thích nhất trong trình duyệt

Trên trang bìa của trang chúng tôi, chúng tôi sẽ thấy một loạt mẫu, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cuộn trên cùng trang để xem tất cả các cuộc triển lãm ở đây. Theo cách tương tự, chúng tôi có một công cụ tìm kiếm trong trường hợp chúng tôi muốn xác định vị trí bất kỳ chủ đề nào đó cụ thể, chẳng hạn như Star Trek. Chúng tôi chỉ phải nhập các cụm từ này vào hộp tìm kiếm tương ứng ở góc trên bên trái, để các kết quả được hiển thị sau khi nhấp vào phần "Chủ đề", vì theo mặc định, các tiện ích mở rộng có liên quan được hiển thị.Khi chúng xuất hiện trên màn hình, chúng tôi sẽ chỉ phải chọn một cái mà chúng tôi thích nhất và dễ hình dung, hãy nhấp vào nút “Thêm vào Chrome” nằm ở bên phải của mỗi mục được hiển thị. Một khi cài đặt là được xác nhận như vậy, chúng sẽ được cài đặt ngay lập tức và sẽ là một phần của phần mềm. Trên thực tế, thay đổi trong giao diện sẽ xảy ra ngay lập tức, vì vậy để xem các thay đổi, chúng tôi thậm chí sẽ không phải khởi động lại Chương trình Google.

Xóa hoặc thay đổi chủ đề được cài đặt trong Chrome

Nhưng tất nhiên, nó có thể là trường hợp mà chúng tôi muốn loại bỏ chủ đề đó, hoặc đơn giản là đổi nó sang cái khác, một cái gì đó cũng vô cùng đơn giản. Chúng ta sẽ không phải quay lại kho các chủ đề mà chúng ta đã đề cập trước đó, và làm theo các bước đã đề cập ở trên. Và một khi chúng ta chọn bất kỳ chủ đề nào khác của nó, nó sẽ tự động thay thế chủ đề hiện có.Đồng thời, trong trường hợp điều chúng tôi muốn là quay lại chủ đề ban đầu xuất hiện trong trình duyệt chính nó, chúng tôi trở lại thực đơn tùy chọn "Cài đặt / Phương diện", và trong cùng một phần của "Chủ đề", chúng ta sẽ thấy một nút có nội dung "Đặt lại mặc định". Như chúng ta có thể thấy, đây là một quá trình diễn ra rất nhanh chóng, điều mà Google từ lâu đã cố gắng tạo điều kiện.Đồng thời, chúng ta phải lưu ý rằng mặc dù những vấn đề này trong một số trường hợp có thể thay đổi hoàn toàn khía cạnh của chương trình, chúng hầu như không ảnh hưởng đến hoạt động của nó. Điều này có nghĩa là mặc dù lượng RAM lớn mà Chrome tiêu thụ từ hệ thống nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng xấu. Do đó, trong trường hợp chúng tôi muốn có nhiều hơn một chút cá nhân và trình duyệt Internet dễ chịu, những yếu tố này sẽ giúp ích rất nhiều