Cách Xóa Gameloop Trên Máy Tính

  -  

Không phải ai cũng biết cách để gỡ các phần mềm mà mình không muốn sử dụng trên máy tính. Vậy bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn cách xóa game trên máy tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!

1. Sử dụng Control Panel

Bước 1. Vào Start\Control Panel.

Bạn đang xem: Cách xóa gameloop trên máy tính


*
*

Do đó, các tập tin thiết lập có dạng “*.msi” sẽ dễ để gỡ bỏ cài đặt bằng cách kích chuột phải lên tập tin rồi chọn lệnh Uninstall.

Việc xóa bỏ các chương trình khỏi hệ thống từ tập tin msi cũng có thể được kích hoạt từ cửa sổ dòng lệnh. Bằng cách kích hoạt tính năng Command Prompt với quyền admin và sau đấy nhập lệnh “msiexec /x” theo sau là tên của tập tin

2. Sử dụng phần mềm Ccleaner

CCleaner là một phần mềm dọn dẹp máy tính với chức năng loại bỏ tệp rác, xóa ứng dụng cài trong máy. Đầu tiên, các bạn tải và cài đặt phần mềm Ccleaner.

Bước 1: Tại mục Cleaner, chọn những file bạn muốn dọn dẹp ở Windows và Applications > Sau đó, nhấn Analyze.Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ tự tìm kiếm những file rác trong máy tính của bạn. Đợi khi hệ thống chạy đến 100% là quá trình phân tích kết thúc, bạn hãy nhấn vào Run Cleaner để xóa file rác.Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị 1 bảng thông báo, yêu cầu người dùng xác nhận rằng có chắc chắn muốn thực hiện thao tác này không, bạn hãy nhấn Continue.

*

3. Sử dụng phần mềm Revo Uninstall

Một khi tải và cài đặt, các bạn mở Revo Uninstaller lên, chọn lựa phần mềm cần gỡ trong danh sách và nhấn nút Uninstall trên thanh công cụ.


Đợi một tí để phần mềm thu thập thông tin và tiến hành gỡ thiết lập sơ bộ. Sau khi gỡ xong, nó sẽ lại việc gỡ bỏ chuyên sâu bằng cách quét các tập tin cũng như bất cứ thứ gì còn sót lại của phần mềm đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Mobiistar Zumbo J2, Cách Chụp Màn Hình Mobiistar

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 tùy chọn cấp độ quét tăng dần từ cơ bản đến nâng cao tương ứng với 3 ô: Safe, Moderate, Advanced. Dĩ nhiên thời gian xử lý cũng sẽ tăng dần theo mức độ mà bạn đã chọn. Chọn xong nhấn nút Scan để tiến hành quét.

Sau khi đã quét xong và hiện lên những khóa Registry còn sót lại, chúng ta nhấp chọn Select All để chọn hết các phần đã quét, rồi nhấn Next để tiếp tục.

Ở bảng kế tiếp cũng tương tự, các bạn lựa chọn những tệp còn sót lại bằng cách nhấn chọn Select All sau đó nhấn Finish để xóa bỏ và kết thúc.

4. Gỡ bỏ phần mềm trên Win 10 bằng Apps trong Settings

Bước 1: Chọn biểu tượng Window (Start Menu) sau đó chọn biểu tượng hình bánh răng (Settings).

Bước 2: Trong phần Windows Settings các bạn chọn Apps.

Bước 3: Trong phần Apps & features, các bạn có thể tìm kiếm tên phần mềm cần gỡ bỏ trong ô Search this list (1), sắp xếp các phần mềm trên máy tính theo tên, kích thước, ngày cài đặt trong ô Sort by (2), lọc phần mềm trong ô Filter by (3).

Bước 4: Sau khi đã tìm được phần mềm muốn gỡ bỏ, các bạn chọn vào phần mềm đó và chọn Uninstall.

Xem thêm: Cách Giảm Cảm Giác Thèm Ăn, Làm Thế Nào Để Kiểm Soát Cảm Giác Thèm Ăn


Tổng kết

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp cho bạn biết được cách để xóa game trên máy tính. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.