Cách Xoá Lệnh In Trong Máy Tính

  -  

Đối cùng với người dùng vnạp năng lượng phòng thì thao tác in ấn là một trong giữa những tác vụ không thể không có đối trong quá trình hằng ngày. Tuy nhiên đôi lúc vẫn in thì lắp thêm in bị lỗi, hoặc bạn bất chợt nhận thấy mình buộc phải in 2 mặt cụ vị một phương diện, phân phát hiện tư liệu in có lỗi không nên hoặc có không ít ngôi trường hòa hợp in thừa vnạp năng lượng phiên bản tạo ra tốn giấy, tốn mực in. Do đó, nội dung bài viết này đã khuyên bảo cụ thể 3 biện pháp diệt lệnh in trong Windows qua cửa sổ lệnh Run, qua MS Service và qua CMD admin một biện pháp dễ dàng duy nhất.

Bạn đang xem: Cách xoá lệnh in trong máy tính

Cách 1. Hủy lệnh in bằng tay thủ công tuy vậy hiệu quả

Cách 1: quý khách hàng kéo hết giấy sống kxuất xắc giấy ra

Bước 2: Chờ vật dụng in báo không tồn tại giấy rồi dìm chọn Hủy in trên lắp thêm in là được.


Cách 2: Hủy lệnh in nkhô giòn qua services.msc

Thứ nhất, nhằm diệt lệnh in bạn cần dấn nút Stop (Dừng) bên trên trang bị in, nhằm vật dụng in hoàn thành hoạt động in lại, tiếp nối lựa chọn một trong 3 biện pháp dưới đây để hủy lệnh in.

Nhấn phím Windows + R để mở cửa sổ Run và nhập services.msc > Enter:

Nhập services.msc vào cửa sổ Run

Tìm Print Spooler (danh sách thu xếp theo abc, đề xuất chúng ta kéo xuống dưới cuối 1 chút), nhấn vào yêu cầu chọn Stop nhằm bỏ, giới hạn lệnh in tập tin.

Chuột yêu cầu vào Print Spooler lựa chọn Stop

Mlàm việc thỏng mục Spooler theo đường dẫn: C:WindowsSystem32spoolPRINTERS, chúng ta xóa các tệp tin vào thỏng mục này đi.

Quay trở lại cửa sổ Services, loài chuột buộc phải lên Print Spooler với lựa chọn Start. Đừng quên công đoạn này, còn nếu không lúc dìm lệnh in các bạn sẽ không tìm kiếm thấy sản phẩm in vào list nhằm in đâu.

Xem thêm: Cách Dùng Can Could May Might, Cách Dùng May/Might Và Can/Could

Khởi cồn lại dịch vụ in

Cách 3: Hủy lệnh in trong Devices & Printers

1. Nhấn đồng thời 2 phím Windows+R để mở cửa sổ Run và nhập Control Printers vào > nhấn Enter.


Tại mục Printers, nhấn loài chuột đề xuất vào sản phẩm in mang định của chúng ta với lựa chọn See What’s Printing. Thao tác này vẫn làm xuất hiện thêm một list những lệnh in đang ngóng triển khai.

4. quý khách nhấn vào phải hoặc nhấp vào Printer và chọn Cancel All Documents. Hiện nay bạn thấy mẫu Deleting print. Bạn truy cập vào mục C:WindowsSystem32spoolPRINTERS rồi xóa những tệp tin vào tlỗi mục này với in lại. Nếu chúng ta thấy sản phẩm công nghệ vẫn thường xuyên in file cũ, hãy khởi động lại máy tính.

Cách 4: Dừng lệnh in cùng với Commvà Prompt admin

Bạn mlàm việc cmd với quyền admin bằng cách nhập cmd vào thanh tìm kiếm kiếm với thừa nhận cùng lúc Ctrl+Shift+Enter, hoặc con chuột nên vào kết quả search tìm chọn Run as Administrator.

Xem thêm: Cách Vệ Sinh Đai Nịt Bụng Latex Đúng Cách, Học Lỏm Cách Vệ Sinh Gen Nịt Bụng Đúng Cách


Tại vệt nói lệnh bạn nhập lệnh sau để bỏ lệnh in:

net stop spooler Tiếp cho nhập lệnh:

del %systemroot%System32spoolprinters* /QCuối thuộc nhập lệnh tiếp sau đây để khởi rượu cồn lại dịch vụ in:

net start spooler

Mình thử với phương pháp 1 thì đồ vật đang diệt in luôn luôn, kế tiếp start lại, chỉnh sửa bạn dạng in với in lại bình thường. Nếu gặp mặt vụ việc gì trong quy trình hủy in, chúng ta có thể phản hồi bên dưới bài đăng nhằm nhận thấy giúp đỡ nhé.

Chúc chúng ta thành công!


4,7 ★ 13