Cách Xóa Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Nhanh

  -  

Hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook đã bao gồm: Gửi tận hưởng kết bạn cho người khác nhưng mà người kia không gật đầu đồng ý mình, người khác gửi kết bạn cho tới bản thân tuy vậy bản thân không gật đầu.

Bạn đang xem: Cách xóa lời mời kết bạn trên facebook nhanh

Đối cùng với 2 sự việc trên nội dung bài viết này đều phải có phương pháp để tự động hóa xóa từng trải kết các bạn theo cả hai cách. Facebook chỉ chất nhận được mỗi thông tin tài khoản gửi đi không thật 1000 lời mời kết bạn. Nếu mong gửi những lời mời kết các bạn khác tài khoản đó cần thu hồi các lời mời cũ sẽ đợi đánh giá.


Riêng trường đúng theo hy vọng gật đầu lời mời kết các bạn thì nên dùng mã Code auto chấp nhận kết chúng ta một loạt. Còn ko, hãy xóa toàn thể lời mời kia bởi trả lời ở chỗ này. Sau trên đây, mình đang hướng dẫn cho bạn cách: Xóa lời mời kết bạn gửi cho với gửi đi trên Facebook.

Cách hủy lời mời kết bạn Facebook các bạn gửi cho những người khác

Cách 1: Quý khách hàng thực hiện đăng nhập lệ tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau kia truy vấn vào trình làm chủ lời mời kết các bạn sẽ gửi bởi hình ảnh sản phẩm điện thoại, tại đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Cách 2: Lúc bấy giờ, đang hiển thị 1 loạt lời mời kết các bạn mà chúng ta vẫn gửi cho những người không giống. Đến đây hãy di chuyển con chuột lại chữ Hủy, kế tiếp bấm chuột đề xuất với nhấn Kiểm tra.

*

Bước 3: Xuất hiện nay hình ảnh Inspect Element, cliông xã vào tab Console.

*


Bước 4: Dán toàn thể đoạn mã code dưới đây vào tab Console, tiếp nối gõ Enter trên keyboard.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

*

Bước 5: Lúc này các bạn sẽ bắt gặp những lời mời đã được trả tác trlàm việc về nhỏng thời điểm trước đó chưa từng gửi kết các bạn mang lại phần nhiều tín đồ.

*

Nếu không thể diệt hết đông đảo đề nghị kết các bạn thì hãy thường xuyên dán mã code với gõ Enter. Thực hiện nay làm việc này những lần cho đến khi diệt hết toàn thể lời mời kết chúng ta đã gửi trao cho tất cả những người không giống.

Xem thêm: Cách Xác Định Kinh Độ Vĩ Độ Và Kinh Độ, Kinh Độ, Vĩ Độ Là Gì


– Một số lưu ý:

Code này không triển khai được trên Smartphone (Android, iOS)… mà chỉ sử dụng đến máy tính xách tay.quý khách hàng có thể sử dụng thêm 2 mã Code này để hủy các kết chúng ta gửi đi, vẫn đang còn hoạt động tốt:Mã code 1:

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26bà xã _2b4n _56bt"); for(var i=0; iMã code 2:javascript: var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26bà xã _2b4n _8yzq _3cqr _8yo0 _56bt"); for (var i = 0; i Xem bài bác viết:

Cách hủy lời mời kết chúng ta Facebook fan không giống gửi trao mình

Mình vẫn share cho chính mình đoạn mã code hủy lời mời kết các bạn nhưng mà tín đồ không giống gửi cho. Tuy nhiên, mã code này lại chỉ hoạt động bên trên đồ họa Facebook cũ nhưng thôi. Để đưa sang đồ họa Facebook cũ bạn phải cài đặt một app không ngừng mở rộng “Switch lớn Classic thiết kế on Facebook™” (áp dụng đến trình chu đáo Google Chrome, Cốc Cốc).

Các bước thiết đặt phầm mềm “Switch to lớn Classic design on Facebook™” thì chúng ta cũng có thể xem trả lời ngơi nghỉ quá trình (2, 3, 4) vào nội dung bài viết này.

Bước 1: Sau khi bạn thiết lập thành công phầm mềm cùng Facebook đã đưa lịch sự giao diện cũ. Đến trên đây hãy bấm vào hình tượng cai quản đòi hỏi kết các bạn.

*

Cách 2: Tại phần diện tích S đựng các đề nghị kết bạn, click chuột đề xuất cùng tiếp đến dìm Kiểm tra (hoặc thực hiện tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

*

Cách 3: Xuất hiện nay hình ảnh Inspect Element. Cliông chồng vào tab Console.

*

Bước 4: Dán đoạn mã code sau đây vào tab Console, rồi dấn Enter.

Xem thêm: Cách Mở Nick Facebook Bị Rip Không Cần Cmnd, Lấy Lại Fb Bị Rip, Hack Nhanh Chóng

javascript:for( i = 0;iCách 5: Lúc này, chúng ta hóng một chút nhằm mã code tự động hủy lời mời kết bạn bên trên Facebook nhưng tín đồ khác gửi trao bản thân.

*

Cách 6: Nếu vẫn chưa thể diệt hết được các lời mời kết các bạn. Bạn lại cuộn thêm danh sách những kết chúng ta làm cho nó hiển thị thêm các lời mời khác. Sau kia liên tiếp dán mã code với nhận Enter. Thao tác này nhiều lần cho đến lúc hủy được hết phần lớn lời mời kết chúng ta. Chúc bạn thành công!