Cách xóa tài khoản messenger vĩnh viễn

  -  

Trong những năm gần đây, rất nhiều người dùng đã quyết định vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn vì nhiều lý do riêng tư. Tuy nhiên, điều mà rất nhiều người hầu hết không nhận ra chính là mặc dù bạn đã xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Facebook chính thì tài khoản Facebook Messenger của bạn vẫn còn tồn tại. Vì vậy, nếu như bạn muốn tắt hoàn toàn Facebook thì bạn cần phải vô hiệu hóa Messenger riêng biệt từ tài khoản Facebook chính của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản messenger vĩnh viễn

Lưu ý: Bạn cần vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình trước khi vô hiệu hóa Messenger. Nếu như bạn chưa biết cách làm điều này, hãy xem bài viết Hướng dẫn cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời của chúng tôi.


Nội dung chính:


Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook Messenger

Cũng xin nhắc lại, để khóa tài khoản Messenger, đầu tiên bạn cần phải vô hiệu hóa tài khoản Facebook của chính mình. Sau khi đã tắt tài khoản Facebook, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger.

Xem thêm: Top 9 Cách Chữa Nghẹt Mũi Nhanh Nhất Tại Nhà, 7 Cách Làm Giảm Nghẹt Mũi Tự Nhiên Hiệu Quả


Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Profile hay ảnh đại diện nằm ở góc trên bên trái.

*
*
*
*
*
*
*

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính và điện thoại của chúng tôi.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Trong Word 2013 Từ Trang Bất Kỳ Trong Word Chi Tiết Nhất

Bài viết này đã vừa hướng dẫn cho bạn cách vô hiệu hóa Messenger nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn có muốn chia sẻ thông tin của bài hướng dẫn này đến bạn bè của mình? Nếu có bất kỳ câu hỏi & thắc mắc nào liên quan, vui lòng để lại lời nhắn cho topgamedanhbai.com ở phần bình luận bên dưới bài viết.