CÁCH XÓA TÀI KHOẢN MESSENGER VĨNH VIỄN

  -  

Trong những năm gần đây, rất nhiều người cần sử dụng đã quyết định vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn do nhiều nguyên do riêng biệt tư. Tuy nhiên, điều mà rất nhiều người hầu hết không nhận ra chính là mặc dù bạn đã xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Facebook chính thì tài khoản Facebook Messenger của bạn vẫn còn tồn tại. Vì vậy, nếu như bạn muốn tắt trọn vẹn Facebook thì bạn cần phải vô hiệu hóa Messenger riêng rẽ biệt từ tài khoản Facebook chính của bản thân.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản messenger vĩnh viễn

Lưu ý: Bạn cần vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình trước khi vô hiệu hóa Messenger. Nếu như bạn chưa biết bí quyết làm cho điều này, hãy xem bài xích viết Hướng dẫn biện pháp vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời của công ty chúng tôi.


Nội dung chính:


Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook Messenger

Cũng xin nhắc lại, để khóa tài khoản Messenger, đầu tiên bạn cần phải vô hiệu hóa tài khoản Facebook của chính mình. Sau lúc đã tắt tài khoản Facebook, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn mặt dưới:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger.

Xem thêm: Top 9 Cách Chữa Nghẹt Mũi Nhanh Nhất Tại Nhà, 7 Cách Làm Giảm Nghẹt Mũi Tự Nhiên Hiệu Quả


Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Profile tuyệt ảnh đại diện nằm ở góc trên phía trái.

*
*
*
*
*
*
*

Tsi khảo bài viết: Hướng dẫn phương pháp xóa tin nhắn Facebook Messenger bên trên máy vi tính và điện thoại của Cửa Hàng chúng tôi.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Trong Word 2013 Từ Trang Bất Kỳ Trong Word Chi Tiết Nhất

Bài viết này đã vừa hướng dẫn cho bạn bí quyết vô hiệu hóa Messenger hối hả với đơn giản nhất. Bạn gồm muốn phân chia sẻ báo cáo của bài hướng dẫn này đến bạn btrằn của mình? Nếu gồm bất kỳ câu hỏi và thắc mắc như thế nào tương quan, vui tươi để lại lời nhắn đến topgamedanhbai.com xanh ở phần bình luận mặt dưới bài xích viết.