Cách xoay ảnh trên máy tính

  -  

Bạn sẽ tự sướng cơ mà ko giữ lại máy ảnh đúng hướng? quý khách ý muốn chuyển phiên một hoặc những hình hình họa trên máy vi tính Windows 10? Đây là phương pháp để dễ dàng chuyển phiên hình hình họa trong Windows 10 File Explorer mà lại không yêu cầu msinh sống tệp hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách xoay ảnh trên máy tính

Hầu không còn họ phần đông biết cách chuyển phiên một tệp hình hình ảnh trong hệ quản lý điều hành Windows bằng phương pháp mngơi nghỉ tệp hình hình họa vào trình coi ảnh và tiếp đến nhấp vào những tùy chọn luân chuyển. Nhưng đa số người vào chúng ta đo đắn rằng bạn có thể luân phiên một hình hình họa trong Windows Explorer hoặc File Explorer mà ko buộc phải mnghỉ ngơi tệp hình hình ảnh trong bất kỳ ứng dụng coi hình họa làm sao.

*


Nếu chúng ta bao gồm một hoặc các tệp hình hình họa trong một trong những tlỗi mục bên trên máy vi tính Windows 10 của bản thân, bạn có thể luân chuyển theo hướng kyên ổn đồng hồ thời trang hoặc phòng trái hướng kyên đồng hồ một phương pháp dễ dàng. Điều xuất sắc là chúng ta thậm chí có thể thực hiện phím tắt để mau lẹ chuyển phiên những tập tin hình hình ảnh.

Làm theo phía dẫn trong các cách thức sau đây nhằm tiện lợi chuyển phiên hình hình ảnh vào Windows File Explorer.

Cách 1: Xoay hình hình ảnh trong Windows Explorer 10 File Explorer

Cách 1: Mnghỉ ngơi File Explorer (Windows Explorer) và điều đào bới thỏng mục đựng những tệp hình hình họa.

Cách 2: Chọn hình hình họa nhưng mà bạn có nhu cầu chuyển phiên bằng cách nhấp vào hình đó.

Lưu ý: Bạn có thể xoay những hình ảnh cùng một dịp bằng cách thực hiện phương thức này. Để có tác dụng như thế, vui vẻ lựa chọn tất cả hình hình ảnh nhưng mà bạn muốn xoay với kế tiếp tiến hành bước tiếp theo sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Biểu Đồ Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019 Nhanh

Bước 3: Nhấp vào tab Manage rồi nhấp Rotate left (Xoay trái) hoặc Rotate right (Xoay phải) nhằm luân chuyển tệp tin hình ảnh được lựa chọn.


*

Cách 2: Xoay hình ảnh bằng phím tắt

Và ví như mình thích áp dụng phím tắt để xoay hình hình họa, sau khoản thời gian chọn những tệp hình hình ảnh bạn có nhu cầu xoay, dấn phím Alt , dìm JP , dấn RL nhằm xoay trái và nhấn RR để luân phiên sang trọng buộc phải.

*

Cách 3: Xoay hình hình họa bằng cách áp dụng trình solo ngữ chình họa chuột phải

Bước 1: Chọn (các) tệp hình hình ảnh mà lại bạn có nhu cầu xoay.

Cách 2: Nhấp loài chuột phải cùng tiếp nối nhấp vào tùy lựa chọn Rotale right (Xoay phải) hoặc Rotale right (Xoay trái).

*


Tìm phát âm thêm những Thủ thuật laptop hay nhất!!!
About Author
*
Admin

Tào lao túng đao! *4*


Add Your Comment


Cliông chồng here to cancel reply.

Xem thêm: Cách Cho Máy Tính Chạy Nhanh Hơn, Mẹo Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn


Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website


Thủ thuật hay


Phần mềm hay

Liên kết hữu ích


Thông tin về Thủ thuật máy vi tính .vn


Ngoài các nội dung bài viết về mẹo nhỏ máy tính xách tay. Hi vọng dìm được không ít thắc mắc bắt buộc lời giải của bạn phát âm qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Contact

quý khách hàng cần xem!!!


Bài viết thú vị


Baông chồng khổng lồ Top ↑
Read previous post:
*
Sự khác nhau thân sever proxy với VPN là gì?

Quý khách hàng buộc phải áp dụng proxy giỏi VPN? lúc kể đến sự riêng biệt bốn cùng bảo mật thông tin của Internet, nhị thuật...