Cách Xoay Chữ Trong Word 2013

  -  

Trong hầu hết quá trình nlỗi thiết kế tờ rơi, lăng xê, thời khóa biểu… Lúc những bạn muốn xoay chữ dọc, chữ ngang, chữ chéo…. để văn phiên bản được rất nổi bật hơn cùng Gọn gàng hơn thì các bạn sẽ làm cho vậy nào?

Vâng, trong bài viết này bản thân vẫn trả lời với chúng ta 3 phương pháp để luân chuyển chữ trong Word một phương pháp dễ dàng với dễ dãi tuyệt nhất. Nào, bọn họ cùng bước đầu luôn thôi nhỉ.

Bạn đang xem: Cách xoay chữ trong word 2013


Nguyên tắc: Nếu viết chữ ko thì cấp thiết chuyển phiên được, các bạn đề nghị cyếu thêm một mức sử dụng nào kia vào trong Word => tiếp đến viết chữ vào lý lẽ kia => tiếp nối họ phụ thuộc vào chế độ đó nhằm luân chuyển theo phía bạn muốn.

#1. Sử dụng cách thức Textbox và Shapes để chuyển phiên chữ trong Word

Hai cách thức này biện pháp áp dụng tương tự như nhau đề xuất bản thân đã gộp vào làm một để lí giải các bạn nhé.

Xem thêm: Tải Game Vui Bắn Cá Ăn Xu - Tải Game Bắn Cá Ăn Xu 2016

Thực hiện:

+ Cách 1: Vào Tab Insert => chọn Shapes, nếu như muốn thực hiện Texbox nhằm xoay thì chúng ta chọn Textbox, ngược lại giả dụ bạn muốn thực hiện Shapes thì chúng ta chọn hình vuông như hình dưới.

Xem thêm: Top 6 Cách Học Tốt Môn Hóa 9, Làm Thế Nào Để Học Giỏi Hóa 9

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời Kết

Vậy nên là trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn siêu cụ thể về cách xoay chữ trong Word rồi ha, đấy là hầu hết thao tác dễ dàng tuy thế rất là quan trọng, tận hưởng các bạn bắt buộc nắm rõ mới thạo được biện pháp áp dụng Word.