Cách xoay màn hình điện thoại

  -  

quý khách hàng Cảm Xúc bực bội vì màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh cđọng từ bỏ xoay ngang từng khi chúng ta ngả lưng? cũng có thể bạn sẽ phải mang lại khóa xoay vòng màn hình Android. Dưới đấy là lý giải dành cho bạn.


quý khách hàng cảm thấy tức bực vì màn hình điện thoại cứ từ luân chuyển ngang mỗi khi bạn ngả lưng? Có thể các bạn sẽ đề xuất mang lại khóa xoay màn hình hiển thị Android. Dưới đấy là lí giải dành cho mình.

Bạn đang xem: Cách xoay màn hình điện thoại

*

Làm sao nhằm khoá luân chuyển màn hình hiển thị Android?

Tại sao bạn không thể khóa xoay tròn màn hình Android một giải pháp tự động mà lại phải triển khai làm việc này? Có một điều chúng ta cần phải biết rằng trong Smartphone tốt máy tính bảng của bạn đều có gắn thêm một cảm ứng quan trọng, có chức năng cảm nhận được sóng ngắn từ trường của trái khu đất.

Nhờ vào cảm ứng này, máy rất có thể biết được ban sẽ cố kỉnh nó theo chiều ngang tốt chiều đứng, tự đó mà luân chuyển màn hình Android theo cho phù hợp. Tuy nhiên, cũng có không ít dịp chức năng này làm việc “khùng khùng" tới cả làm chúng ta vạc điên.

Chẳng hạn như vừa mới ngả sống lưng ra một tí là nó đang luân chuyển, hay chúng ta rung lắc tay chuyển phiên bạn một chút ít thì màn hình lại luân phiên. Cực kì khó chịu khi chúng ta đã lướt web đọc báo. Để khắc phục vấn đề này, các bạn hãy demo qua cách khóa xoay vòng màn hình hiển thị Android sau đây.

Cách khóa xoay vòng màn hình hiển thị Android truyền thống

Để khóa xoay màn hình Android bên trên máy, bạn hãy truy cập vào trình tuỳ chỉnh bằng cách vuốt màn hình từ bên trên xuống, tức thì vị trí tkhô nóng thông tin Notification ấy.

Xem thêm: Top 17 Cách Vẽ Tranh 3D Dễ Nhất 2021, Vẽ Hình 3D Đơn Giản Mà Ai Cũng Có Thể Thực Hiện

*

Cách khoá chuyển phiên màn hình Android

Giữ sản phẩm theo phía mà bạn có nhu cầu khóa xoay vòng screen Android. Trên thực đơn thả xuống, va vào hình tượng screen xoay để thực hiện khóa xoay tròn screen Android. Mặc định tính năng này sẽ sinh sống chính sách tự động hóa - tự luân chuyển screen. Lúc bạn khóa xoay màn hình Android thì nó sẽ không có tác dụng phiền khô các bạn nữa.

Giờ các bạn hãy test luân phiên máy coi màn hình gồm bị chuyển phiên nữa ko nhé. Đã khóa xoay vòng screen Android rồi đúng không nào nào?

Điểm không ổn của khóa xoay screen Android

Nhỏng các bạn đã biết, sau khoản thời gian khóa xoay screen Android thì sản phẩm công nghệ sẽ không xoay ngang luân chuyển dọc nữa. Quý khách hàng vẫn hoàn toàn có thể tha hồ ở hoặc ngồi nhằm lướt web giỏi lướt web. Tuy nhiên, so với một số áp dụng đặc biệt quan trọng, từng trải đề nghị chuyển phiên màn hình thì phải thay nào? Nếu cđọng để khóa xoay tròn màn hình hiển thị Android điều này thì cũng rất phiền toái Khi thực hiện.

Ở đây mình cũng xin reviews cho chính mình một phương án khác. quý khách hàng có thể dùng ứng dụng của mặt sản phẩm 3 nhằm có thể khóa xoay màn hình Android một phương pháp sáng ý hơn cùng tự động hóa rộng. Đơn cử là Rotation Control đến từ HDM Dev Team.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Điền Đơn Xin Visa Hàn Quốc Chi Tiết, Hướng Dẫn Điền Đơn Xin Visa Hàn Quốc 28/09/2019

*

Xoay màn hình hiển thị thông minh

Ứng dụng này đơn giản dễ dàng vẫn vâng lệnh theo đầy đủ thiết lập khoá luân chuyển screen Android mặc định của máy. Nhưng khi chúng ta áp dụng hoặc mngơi nghỉ các phầm mềm kinh nghiệm khác thì nó vẫn mlàm việc khoá luân phiên màn hình hiển thị tạm thời.

Tức là sau thời điểm thiết đặt vận dụng này ngừng, bình thường màn hình hiển thị sẽ khoá luân chuyển. Chỉ phần đông ứng dụng đặc biệt thì màn hình hiển thị bắt đầu luân chuyển ngang mà thôi. Vẹn cả song mặt đường đúng không ạ nào?