Cách Xoay Video Trong Media Player Classic

  -  

Tôi bao gồm một Clip clip được quay bởi điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình, mà lại Khi tôi phân phát nó bên trên máy vi tính bằng Windows Media Player, tôi phân biệt rằng nó gồm một góc 90 độ so với bình thường. Tôi bắt buộc luân chuyển video clip trong Windows Media Player, dành được không? Bất kỳ giúp đỡ?

Trình nghe nhạc của windows là một trình phân phát tệp đa phương tiện miễn tổn phí cùng thịnh hành vì Microsoft phát triển. Nó là trình phạt truyền thông khoác định trong hầu như các máy tính xách tay Windows. Nếu bạn đang áp dụng PC chạy Windows 10/8/7 / XP. / Vista, bạn nên làm cho quen thuộc với nó.You watching: Cách chuyển phiên video clip vào media player classic

Trong các trường hợp, bạn sẽ phải chuyển phiên Clip vào Windows Media Player. Với điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý với máy tính xách tay bảng của bạn được có theo với sản phẩm công nghệ ảnh ngày dần tốt rộng, ngoài hình ảnh, bạn chắc hẳn rằng vẫn áp dụng bọn chúng nhằm tảo đoạn Clip. Tuy nhiên, khi chúng ta phân phát những đoạn Clip đã xoay này bởi Windows Media Player, các kĩ năng bạn sẽ phát lại không nên hướng.

Bạn đang xem: Cách xoay video trong media player classic


*

Chắc chắn bao gồm trường hòa hợp khác nhưng bạn có nhu cầu chuyển phiên Clip vào Windows Media Player. Nhưng có đích thực có thể luân phiên một video clip sinh sống kia không? Bài đăng này đang chỉ cho chính mình 3 cách để luân chuyển đoạn phim, bao gồm xoay video clip vào Windows Media Player.

Phần 1. Cách luân phiên đoạn phim vào Windows Media Player

Thứ nhất, chúng ta quay trở lại điểm bao gồm, liệu có thể luân chuyển video clip vào Windows Media Player không? Thật không may, không tồn tại một phương pháp phiên bản địa để gia công điều ấy. Mặc mặc dù có vô vàn người tiêu dùng nói tới kỹ năng bình thường và hữu ích này, nhưng mà Microsoft vẫn chưa tiến hành bí quyết quay video gốc trong Windows Media Player. Để xoay video, các bạn đề nghị phụ thuộc vào Windows Media Maker.

Windows Media Maker là phần mềm chỉnh sửa phương tiện đi lại mang định cho người cần sử dụng Windows PC. Nó có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa đoạn phim với xoay đoạn Clip trong các số ấy. Trong ngôi trường phù hợp đó, chúng ta có thể luân phiên video clip vào Windows Movie Maker cùng tiếp đến vạc đoạn Clip theo phía ước muốn vào Windows Media Player. Hướng dẫn tiếp sau đây đã chỉ cho mình cách luân phiên đoạn phim.

Bước 1. Tải xuống Windows Movie Maker

Thứ nhất, bạn phải mua xuống và cài đặt Windows Movie Maker. Đối cùng với người tiêu dùng PC Windows 10/8/7, chúng ta có thể trực tiếp cài xuống từ bỏ trang chấp thuận của Microsoft. Nếu bạn đang sử dụng Windows XP, Vista hoặc hệ quản lý điều hành cũ rộng, Windows Movie Maker đã có download để lên trên laptop của người sử dụng theo mang định.

Bước 2. Thêm đoạn Clip bạn muốn xoay

Khởi chạy Windows Movie Maker với nhấp vào “Thêm video cùng ảnh” vào thanh hao công cụ “Trang chủ” để thêm đoạn phim cơ mà bạn muốn xoay. Sau lúc thêm đoạn phim, bạn có thể vạc video clip trong vài ba giây nhằm tìm kiếm cách xoay Clip.


*

Bước 3. Xoay với xuất video

Nhấp vào thực đơn "Công cụ" với lựa chọn tùy chọn "Chỉnh sửa". đa phần hiệu ứng được hỗ trợ trọng tâm màn hình hiển thị, bao hàm “Xoay trái” với “Xoay phải”. Nó được cho phép các bạn luân phiên video 90 độ theo chiều kyên đồng hồ thời trang hoặc ngược hướng kyên ổn đồng hồ. Lúc bạn đạt được góc phù hợp, hãy nhấp vào menu “tệp” với sau đó nhấp vào “Lưu Phim” nhằm xuất video clip sống format cân xứng.


*

Windows Movie Maker đã tự động chuyển mã và lưu giữ đoạn phim sẽ cù nhằm phát lại trên laptop, iPhone, điện thoại thông minh Android, YouTube hoặc Facebook.

Phần 2. Cách tốt nhất có thể để luân phiên đoạn Clip cơ mà không đề xuất Windows Movie Maker

Trong ngôi trường đúng theo các bạn không thích xoay đoạn phim vào Windows Movie Maker, ở đây chúng tôi thực thụ khuim bạn nên sử dụng một trình chỉnh sửa với đổi khác video khỏe khoắn cho chính mình. Nó được thiết kế với tương đối nhiều tác dụng chỉnh sửa có lợi nlỗi luân chuyển, cắt, xén cùng hòa hợp tốt nhất, v.v. Nhiều hơn, nó cho phép bạn điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh / âm tkhô nóng, cải thiện quality video với thêm hình mờ cá thể và hơn thế nữa nữa.


*

topgamedanhbai.com Video Converter

Độ phân giải thời thượng lên tới mức 4K, H.265 / HEVC, v.v. Loại vứt nhiễu video clip cùng bớt rung video. thay đổi cảm giác video tự động hóa. Nâng cao MP4, MOV, MKV, 3GPhường, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa các hiệu ứng đoạn Clip nhỏng chuyển phiên, phản nghịch chiếu, giảm, clip, phù hợp nhất, hình mờ, v.v.
*

Bước 1. Tải xuống miễn phí tổn topgamedanhbai.com Video Converter

Cliông chồng lưu ban vào nút ít tải về nghỉ ngơi bên trên nhằm gấp rút thiết lập, thiết lập và khởi chạy phần mềm cù Clip này trên máy vi tính. Nó cung cấp nhị phiên bản, có nghĩa là chúng ta cũng có thể luân chuyển đoạn phim bên trên đồ vật Mac bằng nó. Tại phía trên bạn cần cài đặt đúng phiên bạn dạng.See more: 【 3D Là Gì ?】 hóa trang Những Hình Tượng 3D Dành Cho Cả Nam Và Nữ

Cách 2. Thêm (các) video

khi chúng ta msinh hoạt nó và vào giao diện chính, chúng ta cũng có thể nhấp vào “Thêm tệp” nhằm nhập đoạn Clip cơ mà bạn có nhu cầu quay. quý khách được phnghiền thêm với luân chuyển những video clip cùng một thời điểm.

Xem thêm: +3 Cách Kiểm Tra Gói Cước 3G Vinaphone Đang Sử Dụng, Cách Kiểm Tra Gói Cước 3G Vinaphone Đang Sử Dụng


Cách 3. Xoay video

Sau Lúc download đoạn Clip bạn có nhu cầu cù, hãy nhấp vào nút ít “Chỉnh sửa” nhằm xuất hiện sổ sửa đổi chính. Tại đây bạn cũng có thể luân phiên đoạn Clip, cắt Clip, giảm video clip, phối hợp video clip clip, thêm hình mờ hoặc điều chỉnh cảm giác đầu ra.

Nhấp vào tab "Xoay" cùng bước đầu luân phiên đoạn phim của chúng ta. Nó hỗ trợ cho chính mình 4 tùy chọn, xoay 90 theo hướng kyên đồng hồ thời trang, luân chuyển 90 trái hướng kim đồng hồ thời trang, lật ngang cùng lật dọc. quý khách hoàn toàn có thể chọn khả năng phù hợp để xoay nkhô hanh đoạn phim của bản thân mình.


Bạn rất có thể xem trước những cảm giác từ bỏ hành lang cửa số xem trước và nhấp vào “Áp dụng” nhằm xác nhận làm việc của bản thân mình.

Cách 4. Xuất video

Nlỗi chúng ta có thể biết tự tên của chính nó, topgamedanhbai.com cũng rất có thể hoạt động nhỏng một phương pháp biến hóa đoạn phim tuyệt vời. Nó hỗ trợ cao bất kỳ format video với âm thanh khô phổ biến nào. Vì vậy, bạn được phnghiền xuất video con quay làm việc ngẫu nhiên format phù hợp nào bạn cần.


Nhấp vào “Hồ sơ” với chọn format đoạn phim hâm mộ của bạn trường đoản cú list thả xuống. Sau kia nhấp vào nút ít “Chuyển đổi” để lưu lại Clip sẽ cù bên trên laptop của khách hàng.

Phần 3. Cách chuyển phiên Clip trong VLC Media Player

Nếu các bạn là người dùng VLC, phần nhiều thứ đang trngơi nghỉ buộc phải dễ ợt hơn các. VLC Media Player là 1 trình phạt đa phương tiện miễn mức giá với thịnh hành. Nó tương hợp cùng với Windows 10/8/7 / XP / Vista, Mac, Linux, BeOS, BSD, Pocket PC và Solaris. Nhiều hơn, nó hỗ trợ đa số những format phương tiện được sử dụng tiếp tục. Bên cạnh khả năng vạc đoạn phim, VLC Media Player còn mang trong mình một số tính năng sửa đổi cơ bản bao hàm xoay.

Bước 1. Đầu tiên, bạn phải download xuống với thiết lập VLC mang đến Windows từ bỏ trang VideoLAN. Nếu bạn vẫn thiết đặt VLC bên trên máy tính của chính mình, bạn cũng có thể thẳng đưa lịch sự bước tiếp theo sau.

Cách 2. Mngơi nghỉ VLC Media Player cùng thiết lập Clip bạn muốn luân phiên bằng cách nhấp vào “Media”> “xuất hiện File”.


Bước 3. Sau Khi cài, hãy nhấp vào “Công cụ”, “Hiệu ứng cùng Bộ lọc”. Lúc cửa sổ “điều chỉnh với hiệu ứng” nhảy lên, hãy nhấp vào tab “Hiệu ứng video”. Trong tab “Hiệu ứng video”, chọn tùy chọn “Hình học”.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Gel Tẩy Tế Bào Chết Da Mặt Đúng Cách Cho Nàng, Gel Tẩy Tế Bào Chết Da Mặt Là Gì


Cách 4. Nhấp vào vỏ hộp kiểm "Chuyển đổi", chúng ta cũng có thể chuyển phiên với lật theo rất nhiều cách thức khác nhau phụ thuộc vào nhu yếu của mình. Khi chúng ta ưng ý với công dụng chuyển phiên, hãy nhấp vào “Lưu”> “Đóng” để trở về hình ảnh VLC bao gồm.See more: Cách Call Zalo Trên Máy Tính, Laptop, hotline Điện Trên Máy Tính Bảng


Cách 5. Nhấp vào tab “Phương thơm tiện” cùng lựa chọn tùy lựa chọn “Chuyển thay đổi / Lưu” từ bỏ danh sách thả xuống nhằm xuất đoạn phim đang cù vào laptop của công ty.

Phần kết luận

Chúng tôi chủ yếu nói tới cách luân phiên video clip vào Windows Media Player trong trang này. Do đó, phương pháp độc nhất vô nhị để chuyển phiên Clip là thực hiện Windows Movie Maker hoặc phương án của mặt sản phẩm ba. Hy vọng bạn có thể sửa góc đoạn phim của bản thân sau khi hiểu trang này.