Cách xuất file pdf trong illustrator

  -  

Một trong các đa số định dạng phổ cập vào in dán là file PDF, tuy vậy Illustrator hiện giờ ko hỗ trợ xuất tệp tin PDF thẳng nhưng những bạn phải thực hiện một vài ba bước không giống nhau. Trong bài viết này, topgamedanhbai.com sẽ lý giải chúng ta cách xuất file PDF trong Adobe Illustrator.

Bạn đang xem: Cách xuất file pdf trong illustrator

*

Đối cùng với tệp tin mặc định của Adobe Illustrator, bọn họ đã sử dụng hệ color mang định trên khối hệ thống cùng hệ thống color này không cung ứng xuất tệp tin PDF. Chính do sự việc này nhưng những bạn sẽ rất cần được thay đổi hệ color trước lúc ao ước file PDF trong phần mềm AI.

*

Bước 1: Trước hết, các bạn thực hiện lựa chọn Edit -> Color Settings (Shift + Ctrl + K) để msinh sống bảng cấu hình thiết lập Màu sắc.

*

Cách 2: Tại cửa sổ Color Settings chúng ta thực hiện tùy chỉnh mục Settings (1) thành Emulate Adobe Illustrator 6.0.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tin Nhắn Trên Facebook Messenger Bằng Điện Thoại

*

Bước 3: Sau Khi thay đổi Color xong xuôi thì chúng ta triển khai chọn File -> Save As… (Shift + Ctrl + S) nhằm tiến hành xuất hình hình họa.

*

Cách 4: Cửa sổ Save sầu As lộ diện cùng các bạn cần thiết lập mục Save sầu as type thành Adobe PDF (*.PDF) nhằm tàng trữ bên dưới định hình PDF.

*

Cách 5: Đối cùng với định hình PDF thì những các bạn sẽ tất cả cửa sổ thiết lập cấu hình riêng biệt các thông số kỹ thuật, mặc dù chúng ta hãy nhằm các thông số mặc định để sở hữu unique cực tốt. Cuối cùng các bạn thừa nhận Save sầu PDF để thực hiện xuất tệp tin PDF.

Xem thêm: Cách Mở Trang Web Ẩn Danh (Incognito Mode) Là Gì? Để Làm Gì? Có An Toàn Không?

*

Sau khi xuất file chấm dứt thì các các bạn sẽ cảm nhận tệp tin PDF với rất chất lượng, so với tệp tin PDF này thì những bạn có thể dễ chịu và thoải mái đem đi in ấn mà lại không ngại bị không đúng màu sắc.

*

Trong nội dung bài viết này, topgamedanhbai.com vẫn khuyên bảo chúng ta giải pháp xuất file PDF trong AI nhanh lẹ và kết quả tuyệt nhất. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!