CÁCH XUẤT MẠCH IN TRONG PROTEUS

  -  

em muốn chuyển file mạch in từ pruteus sang file pdf để tiện cho việc đi in. bác nào biết cách chuyển chỉ giúp em với. Thanks!!!

*

*
*
*
*
*

em muốn chuyển file mạch in từ pruteus sang file pdf để tiện cho việc đi in. bác nào biết cách chuyển chỉ giúp em với. Thanks!!!

*

*
*
*
*

em muốn chuyển file mạch in từ pruteus sang file pdf để tiện cho việc đi in. bác nào biết cách chuyển chỉ giúp em với. Thanks!!!đầu tiên bạn phải cài cho máy tính một phần mêm máy in ảo để xuất in file PDF (vì mình không có máy in thật)cài xong phần mềm máy in ảo thì mở file ARES muốn xuất ra file PDF chon output/prin. nếu xuất hiện hộp thoại ARES Prote……

Đang xem: Xuất file pdf trong proteus

gì đó thì nhấn vào hộp kiểm Don”t display….. gì đó( để lần sau nó khỏi hỏi lại) xong nhấn OK. xong xẻ xuất hiện hộp thoại Prin layuot ta làm như sau:– ở ô Mode chọn Artwork– ở cột đầu tiên là chon lớp mạch in để in. ở đây bạn vẻ mạch in ở lớp nào thì in lớp đó ra.VD: mạch in một lớp thường vẻ trên lớp bottom thì bỏ dấu kiểm ở ô TopCopper và ô Top Silk đi chỉ chọn ô Bottom Copper và ô boaar edge để in ra lớp bottom thôi còn ô boaar edge thì in lớp nào củng phải đánh dấu kiểm vào đó.

Bạn đang xem: Cách xuất mạch in trong proteus

– tiếp theo ở ô Reflection chọn noman để in đúng như mạch mình vẻ, chọn mirror đê in ra xoay 180 độ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Khoá Cửa Khi Mất Chìa Khóa Đơn Giản Chỉ Mất Trong Vài Phút

– ở ô rotation là chọn 2 chế độ xoay 90 độ như trên– Ở ô Colour Set chọn MONOCHROME để in đen trắng.

Xem thêm: Cách Nấu Nước Sâm 24 Vị - 24 Vị Thuốc Bắc Làm Nên Nước Sâm Ngon, Mát

– ở ô Sacale chọn 100%– Tiếp theo chọn máy in và kích thước in: nhấn vào Printer+ ở ô name chọn máy in ảo mà bạn đẳ cài+ ở ô side chọn kích thước in, ở đây kích thước mặc định là latter bạn chon lại A4 để in cho đúng kích thước với ngoài tiệm in giấy A4– các bước đẳ xong nhấn oK rồi OK là xong đợi kết quả.chú ý:để in lớp SSTop thì ở cột đầu tiên bạn bỏ chọn lớp bottom và TopCopper đi chỉ chọn Top Silk và ô boaar edge để in ra lớp Top Silk thôi còn ô boaar edge thì in lớp nào củng phải đánh dấu kiểm vào đó. xong việc thì làm như trên.Chúc vui