Game Công Viên Kỷ Jura

  -  

Jurassic World: The Game là tựa game thiết bị di động “nạp năng lượng theo” phyên kinh điển thuộc thương hiệu vừa new giới thiệu.

Bạn đang xem: Game công viên kỷ jura

bự long là một loài vật huyền bí với dữ dội và không ít bộ phim truyền hình được triển khai nhằm khôi phục lại thời đại khủng long. Cùng thời điểm Jurassic Park đang rất được khởi chiếu trên những rạp phyên, Jurassic World cũng lộ diện ăn theo độ danh tiếng của bộ phim truyền hình cùng tên.

*

Jurassic World: The Game là 1 trò chơi mô phỏng được cho phép người đùa xây cất với quản lý Công viên kỷ Jura. Người chơi sẽ tiến hành trải đời một trái đất khủng long 3D chân thực, sống động như thật với trên 50 loài khủng long thời tiền sử những một số loại. Thậm chí, bạn có thể nuôi đầy đủ bé khủng long thời tiền sử để tđam mê gia với thách thức đối thủ vào số đông cuộc chiến đấu trường.

*

Áp dụng công nghệ tế bào bỏng Panorama, Jurassic World thiết lập một quality hình hình ảnh cũng như âm thanh hao vượt trội so với tương đối nhiều tựa game mô bỏng kiến thiết không giống. Người chơi sẽ từ bản thân làm chủ một quả đât Jura riêng rẽ, kiểm soát với nuôi không ít con khủng long thời tiền sử vào khu dã ngoại công viên của bản thân.

Xem thêm: Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Bằng Điện Thoại Android, Ios

*

Những bé khủng long mà bạn thấy được trong trò nghịch được tái hiện nay tuyệt vời và hoàn hảo nhất dựa vào nguim bản bộ phim truyện. Để tạo cho mọi nhỏ khủng long trung thực rất thực và thú vị hơn, nhà cải tiến và phát triển Ludia mất không ít thời hạn nhằm mô phỏng hàng vạn hành động khác nhau của loài khủng long nhằm đem lại đông đảo cử hễ tự nhiên và thoải mái độc nhất vô nhị.

*

Để hoàn toàn có thể trở nên tân tiến giỏi trong Jurassic World, bạn nghịch vẫn bắt buộc kiếm tìm kiếm đủ tiền/thực phẩm để tạo ra được khu vui chơi công viên cũng giống như cung cấp rất đầy đủ thức ăn uống cho gần như bé khủng long hoàn toàn có thể phát triển và tiến hóa mạnh bạo rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sắp Xếp Ngày Tháng Theo Thứ Tự Tăng Dần Trong Excel Nhanh Nhất

Một số hình hình ảnh ingame của Jurassic World:

*
*
*
*

Còn ngóng gì nữa nhưng mà ko ban đầu tự bản thân xây cất một khu vui chơi công viên kỷ Jura ngay lập tức và luôn luôn.