GAME CÔNG VIÊN KỶ JURA

  -  

Jurassic World: The Game là tựa game mobile “ăn theo” phim bom tấn cùng tên vừa mới ra mắt.

Bạn đang xem: Game công viên kỷ jura

Khủng long là một con vật huyền bí và dữ dội và rất nhiều bộ phim được thực hiện để khôi phục lại thời đại khủng long. Cùng thời điểm Jurassic Park đang được khởi chiếu trên các rạp phim, Jurassic World cũng xuất hiện ăn theo độ nổi tiếng của bộ phim cùng tên.

*

Jurassic World: The Game là một trò chơi mô phỏng cho phép người chơi xây dựng và quản lý Công viên kỷ Jura. Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới khủng long 3D chân thực, sống động như thật với hơn 50 loài khủng long các loại. Thậm chí, bạn có thể nuôi những con khủng long để tham gia và thách thức đối thủ vào những trận chiến đấu trường.

*

Áp dụng công nghệ mô phỏng Panorama, Jurassic World sở hữu một chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh vượt trội so với nhiều tựa game mô phỏng xây dựng khác. Người chơi sẽ tự mình làm chủ một thế giới Jura riêng, kiểm soát và nuôi rất nhiều con khủng long trong công viên của mình.

Xem thêm: Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Bằng Điện Thoại Android, Ios

*

Những con khủng long mà bạn nhìn thấy trong trò chơi được tái hiện hoàn hảo dựa theo nguyên bản bộ phim. Để làm cho những con khủng long sống động như thật và thú vị hơn, nhà phát triển Ludia mất nhiều thời gian để mô phỏng hàng ngàn hành động khác nhau của loài khủng long để mang đến những cử động tự nhiên nhất.

*

Để có thể phát triển tốt trong Jurassic World, người chơi sẽ phải tìm kiếm đủ tiền/thực phẩm để xây dựng được công viên cũng như cung cấp đầy đủ thức ăn cho những con khủng long có thể phát triển và tiến hóa mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sắp Xếp Ngày Tháng Theo Thứ Tự Tăng Dần Trong Excel Nhanh Nhất

Một số hình ảnh ingame của Jurassic World:

*
*
*
*

Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu tự mình xây dựng một công viên kỷ Jura ngay và luôn.