Game hải tặc đại chiến

  -  

Hải Tặc Đại Chiến cho Android là game phương án đóng vai chiếm biển vẫn si mê được sự qua trung ương to tự cộng đồng người chơi. Trong game Hải Tặc Đại Chiến mang đến Android bạn sẽ đổi mới một tên chiếm biển cả tài bố nhằm tsi gia hành trình khám phá đại dương rộng lớn. Tải game Hải Tặc Đại Chiến đến Android để ban đầu xây dựng lực lượng cướp hải dương và tróc nã tìm kho báu lớn lao.

Bạn đang xem: Game hải tặc đại chiến

Tựa game cướp biển khơi Hải Tặc Đại Chiến mang đến Android thiết lập lối nghịch lôi kéo cùng gameplay lôi cuốn đã nhanh chóng gửi các bạn mang lại cùng với trái đất của những thương hiệu giật biển khơi thực thụ. Những tên cướp biển khơi nón rơi danh tiếng được mang cảm xúc từ bộ truyện tranh One Piece sẽ không còn làm chúng ta thuyệt vọng.

Tính năng chủ yếu của game Hải Tặc Đại Chiến mang đến Android


Hơn 100 nhân trang bị chuẩn cốt truyện One Piece6 thuộc tính 5 sứ mệnh – Tự do phát triển nhân vậtXây dựng biệt đội chiếm biển theo ssinh sống thíchAuto lớn đại chiến ngay cả Khi ngoại tuyếnTính năng đa dạng và phong phú, chuyển động ko giới hạnOffline vẫn dìm phần ttận hưởng, upgrade không yêu cầu online

Game Hải Tặc Đại Chiến mang lại Android cài đặt rộng 100 nhân thứ nguyên ổn tác của One Piece từ bỏ hình dáng cùng bộ kỹ năng cụ thể với 6 ở trong tính và 5 vai trò có quan hệ tương sinch khắc chế và kìm hãm khiến cho những biến đổi chiến thuật trong quy củ. Để phát triển thành Vua chiếm hải dương người đùa cần được thiết kế đội hình pk là những thuyền viên thiệt mạnh bạo.

Các nhân đồ gia dụng trong Hải Tặc Đại Chiến mang đến Android đã hành động tự động hóa không cần tinh chỉnh. Nhiệm vụ của tín đồ đùa là làm chủ nhân đồ dùng, đồ gia dụng phẩm cũng như chỉ định mang đến nhân thiết bị đại chiến để thu về những chiến lợi phẩm sau từng phi vụ chiếm thành công. Bạn vẫn rất có thể dìm về chi phí thưởng trọn cho dù đang nước ngoài đường vày nhân thứ hoàn toàn có thể từ bỏ chiến tranh xong xuôi trách nhiệm.Rất các cơ hội mới đã lộ diện trên hành trình dài chinh phục ngôi vị Vua cướp biển cả. quý khách vẫn chuẩn bị mang đến với hải dương bao la và ban đầu hành trình phát triển thành một giữa những tên chiếm biển lớn bậm bạp nhất? Tải game Hải Tặc Đại Chiến cho Android nhằm lựa chọn biệt đội giật biển lớn của riêng rẽ bản thân.

Chi huyết phiên phiên bản Bảo Bánh Đại Chiến

Đảo Người Cá

Nơi tmê mẩn gia

Để tsi mê gia Đảo Người Cá thuyền trưởng vào mục Phụ Bản, kế tiếp lựa chọn Đảo Bánh --> MermaidlisandĐảo Người Cá vẫn là khu vực ra mắt các minigame xả stress trong game, bao hàm các tính minigame:

Đập Chuột

Người nghịch đang thực hiện sử dụng búa đập Mr.4 cùng Miss Merry Khi chúng chui ra khỏi hố.lúc đập trúng mục tiêu sẽ dìm cộng thêm điểm, cận thận trường hợp đập trúng Lassoo có khả năng sẽ bị trừ điểmLúc hoàn thành xong 1 vòng đang nhận ra thưởng theo điểm giành được.Tối nhiều hằng ngày 3 lượtSử dụng "Thẻ Rảnh Tay" nhằm rất có thể càn quét nhanh.

Hứng Kẹo

Chopper nhặt thiệt nhiều đồ ăn vào thời hạn giới hạnNhặt đúng đồ ăn ngon đang cùng được không ít điểm hơn, cận thận giả dụ nhặt món ăn lỗi sẽ ảnh hưởng trừ điểm.Người chơi rất có thể tăng thời gian mỗi vòng khi nhặt đúng vật dụng phđộ ẩm "đụng hồ" góp tạo thêm thời hạn nghịch.Khi hoàn thiện 1 vòng sẽ nhận thấy thưởng trọn theo điểm có được.Tối đa hằng ngày 3 lượt chơiSử dụng "Thẻ Rảnh Tay" để hoàn toàn có thể càn quét nhanh hao.

Xem thêm: Cách Sử Dụng 2 Facebook Cùng Lúc Trên Điện Thoại, Cách Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Android

Phần Thưởng

Dựa vào điểm nhận thấy thuyền trưởng đã dìm bỗng dưng một trong những phần thưởng trọn độc đáo và đặc trưng gồm thời cơ dấn đồ phẩm "Búa Gỗ"

Nội Thất

Nơi tmê mẩn gia

Để vào đồ họa Nội Thất hãy vào mục Chiến Hạm với nhấn vào mục Nội Thất:

Quy tắc

Yêu cầu đạt level 70Chiến Hạm ngẫu nhiên bắt buộc tăng cấp buổi tối đa toàn bộ kỹ năng đã msinh sống khóa tinch năng Nội Thất của Chiến Hạm đóThuyền viên rank SS đạt thức thức giấc E5 hoàn toàn có thể được đặt vào phòng riêng rẽ của vùng đại chiến hàm đó.Mỗi thuyền viên các sẽ có rất nhiều thiết kế bên trong cao cấp riêngNội thất gồm 4 vị trí: dán tường, treo tường, bên dưới đất và treo è cổ.

Kho nhiệm vụ

Tại hình ảnh Thành Tựu sẽ có các trọng trách nhằm thuyền trưởng rất có thể tìm những tài nguyên giá chỉ trị:

Búa GỗGiấy Dán Tường

Kho đồ

Kho thiết bị là chỗ đựng các thiết kế bên trong mà thuyền trưởng kiếm được thông qua mục "Chế Tạo"

Chi ngày tiết các nội thất nhưng mà thuyền trưởng có thể kiếmNội Thất Phẩm Tím: Có hệ riêng biệt chỉ định sẽ buff thêm chỉ số nếu để đúng hệNội Thất Phẩm Vàng: Có hệ và nghề hướng dẫn và chỉ định sẽ buff thêm chỉ số nếu để đúng.Nội Thất Phẩm ĐỏThuộc tính buff thêm của các nội thất gồm:MáuCôngLục ThứcTốc ĐộChi huyết tác dụng chỉ số trực thuộc tính "Lục Thức"Độ chênh lệch Lục Thức của tướng tiến công đối với tướng tá bị tiến công đã tác động mang lại cạnh bên tmùi hương tướng mạo bị tiến công yêu cầu dấn.Độ chênh lệch Lục Thức càng bự, cạnh bên thương thơm dấn bớt càng Khủng. Tối nhiều bằng 70% ngay cạnh thương ban sơ.Chỉ số Lục Thức chỉ gồm chức năng trong các tác dụng PvP: Đơn đấu, Liên Đấu, Võ Đấu, Hạm Chiến cùng khiêu chiến bằng hữu. (bổ sung trường hợp gồm thêm những khả năng mới).

Chế tạo thành nội thất

Cđọng 300 Búa Gỗ thuyền trưởng đã thừa nhận lại 1 thiết kế bên trong phđộ ẩm bất chợt.Đồng thời tích điểm vào thành tiến độ, cđọng 30 lần chiêu sản xuất nội thất sẽ có được khung hình nhấn thẻ Nội Thất Vàng hoặc Nội Thất ĐỏĐối cùng với thẻ Nội Thất Phđộ ẩm Vàng khi những lần mtại một thẻ sẽ tiến hành phép lựa chọn Nghề cùng Hệ mong muốn (hệ thống sẽ show ra tướng đúng nghề và hệ nhưng chúng ta đang xuất hiện đầy đủ ĐK được đặt vào vùng thuyền)Đối với thẻ Nội Thất Phẩm Đỏ mỗi thẻ lộ diện đang nhấn tự nhiên Nội Thất Đỏ

Danh sách

Thuyền trưởng có thể đặt danh sách tướng mạo mong ước gồm đồ gia dụng đỏ mọi khi sản xuất.Mỗi Khi sản xuất thuyền trưởng có thời cơ cao hơn để dìm trang bị thiết kế bên trong đỏ theo đề nghị của tướng được chỉ định vào danh sách nhưng mà các bạn đặt.

Lưu ý: Tỷ lệ ra đồ đỏ không chuyển đổi.

Tái Chế

cũng có thể dùng kỹ năng này để tái chế các thẻ nội thất không cần sử dụng tới.

Có thể tái chế thiết kế bên trong phđộ ẩm tím - rubi - đỏ1 Nội Thất Vàng tái chế nhấn lại 30 Búa Gỗ1 Nội Thất Tím tái chế nhận lại 10 Búa Gỗ1 Nội Thất Đỏ tái chế thừa nhận lại 50 Búa Gỗ

Chi tiết bạn dạng update Khiêu Chiến Thần Thú

Hoạt cồn bắt đầu Khiêu Chiến Thần Thú

Điều kiện:

Nhân đồ dùng đạt đầy đủ level 70Level mỗi thuyền viên đạt từ màn chơi 100 trsinh hoạt điThời gian tiến công boss 5 ngàyHết 5 ngày sẽ ngủ 1 ngày với triển khai trao thưởng trọn vào trong ngày đó.

Xem thêm: 15+ Cách Phối Đồ Đen Cho Nữ Chất Như Sao Hàn, Tips Phối Đồ Chuẩn Dành Cho Mùa Đông!

Chi máu hoạt động:

Có 5 hòn đảo khớp ứng mang lại 5 boss. Tại mỗi hòn đảo thuyền viên cần có nghề tương ứng bắt đầu rất có thể tđê mê chiến.00h hằng ngày boss đang thay đổi các thuộc tính nghề cùng tài năng buff nằm trong tính khác biệt.Từng Ngày thuyền trưởng sẽ sở hữu được 3 lượt đánh trùm, lượt tấn công boss đang hồi lại Lúc qua ngày bắt đầu cùng không được cùng dồn.Mỗi lần tiến công trùm đang tự dưng nhân được phần ttận hưởng quý giá.Thuyền viên cùng đại chiến hàm đã không bị khóa sau những lần đánh.

Hệ thống nâng cấp Germa

Nkhô nóng nhứa hẹn : Brook N.WHệ Chính xác : MarcoHệ Sinh Khí: MagellanHệ Bền Bỉ: Sanji N.WHệ Thông Minh: AkainuHệ Minh Mẫn: Luffy BMThông Minch : Râu TrắngMinh Mẫn : Râu ĐenBền Bỉ: Law N.W

Cửa Hàng Nước Mắt

Shop khoác định để sở hữ food 6 và lon technology germa 1 - 2 - 3Shop cấp cho 2 hưởng thụ 6 thuyền viên bậc Germa 1 thì vẫn topgamedanhbai.com được food 9