Vua hải tặc one piece

  -  

-topgamedanhbai.com đã có APPhỗ trợ cho người chơi game trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Các bạn có thể tải APP tại đây: Apk topgamedanhbai.com

(topgamedanhbai.com has an APP to support players playing games on mobile devices using the Android operating system. You can download the APP here:Apk topgamedanhbai.com)

*

**********************

DOWNLOAD BROWSERFOR IOS & ANDROIDCÁCH 2: CHƠI TRÊN TRÌNH DUYỆT HỖ TRỢ FLASH (ÁP DỤNG CHO IOS VÀ ANDROID)

Webgame Hải Tặc Việtđã và đang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tốt với số lượng người chơi ngày một đông trên nền tảng Webgame. Mặc dù trò chơi mang nền tảng Webgame chơi trên PC (Máy tính)tuy nhiên người chơi vẫn có thể sử dụng ứng dụng "Puffin"hoặc bất cứ trình duyệt nào hỗ trợ chạy Flash để có thể trải nghiệm trò chơi trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng.

Bạn đang xem: Vua hải tặc one piece

*

Để chơi Hải Tặc Việt trên các thiết bị điện thoại di động thông minh, các thuyền trưởng hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:(To play the pirate free on smart mobile devices, the captains follow these guided steps:)

*

VIDEO HƯỚNG DẪN - VIDEO GUIDE

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa "Puffin" và tải phần mềm Puffin tại Google Play - Miễn phí(Click download) dành cho Android hoặc App Store - Giá4.99$(Click download)dành cho IOS. (Có thể tìm kiếmcác tài khoản Appstore đã cóPuffin hoặc PuffinPro trên mạng để tải miễn phí về máy)

*Hoặc bạn có thể tự tìm kiếm các trình duyệt có hỗ trợ chạy Flash trên điện thoại đều có thể chơi được game. Ví dụ: Photon X iOS, ...

ENG: (Step 1: Search for the keyword "Puffin" and download the Puffin software at Google Play - Free (Click download) for Android or the App Store - 4.99$(Click download) for iOS.)

*Or you can search for browsers that support Flash on your phone to play games. Ex:Photon X iOS, ...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Xì Dách Online, Hướng Dẫn Chơi Xì Dách

*

Bước 2: Cài đặt phần mềm "Puffin" vừa tải về.

Xem thêm: Cách Làm Gà Kfc Tại Nhà - Cách Làm Gà Rán Kiểu Kfc Siêu Giòn Rụm Ăn Đã Đời

(Step 2: Install software "Puffin")

Bước 3: Khởi động ứng dụng "Puffin". Một cửa sổ trình duyệt giả lập Web sẽ hiện ra. Người chơi có thể truy cập vào địa chỉ trang chủ topgamedanhbai.com và trải nghiệm trò chơi bình thường.

(Step 3: Start the "Puffin" app. A Web browser emulator window will appear. Players can visit the homepage of topgamedanhbai.com and experience the normal game.)

TRUY CẬP topgamedanhbai.com

*

TIẾN HÀNH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN (NẾU CHƯA CÓ)

*

ĐĂNG NHẶP VÀ TẠO NHÂN VẬT

*

PHÓNG "TOÀN MÀN HÌNH" -> XOAY NGANG ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG ĐỂ TRẢI NGHIỆM GAME HOÀN HẢO NHẤT