Học chơi cờ tướng cơ bản

  -  

Học chơi cách chơi cờ tướng tá với 72 bài học cơ bạn dạng dành riêng cho người mới, đầy đủ ván cờ xuất xắc, rực rỡ giành cho phần đa các bạn đùa lâu năm được trình diễn qua Clip youtube cực kỳ thuận tiện.

Bạn đang xem: Học chơi cờ tướng cơ bản


Vịt Ú là ai?

Nếu bạn là một trong những người chơi cờ với đắm đuối học hỏi và giao lưu đã biết, Vịt Ú cờ tướng là tên một kênh Youtube học nghịch cờ tướng mạo siêu nổi tiếng cùng tốt cho những người mới nghịch hoặc phải cải thiện trình nghệ đùa cờ.

Bình thường xuyên đầy đủ tín đồ giỏi Gọi người sáng tác của kênh này là Vịt Ú tốt Việt Ú, mình cũng không thích ra mắt tên thật của anh ở đây bởi anh yêu thích người yêu cờ biết bản thân cùng với cái tên Vịt Ú rộng.

Bạn vẫn xem đoạn phim của Vịt Ú sẽ thấy anh gồm chất giọng bình luận khôn xiết hùng hồn, dõng dạc và so với tình ráng cùng trở nên thể nước đi vô cùng cụ thể, rõ ràng với hết sức dễ nắm bắt đến đầy đủ chúng ta mới học đánh cờ tướng tá .

*

Tổng quan về bài xích học

Kho kỳ phổ học nghịch cờ tướng tá này bao hàm rất nhiều ván cờ tự knhì cuộc thịnh hành cho đến tàn cuộc sát pháp với cờ cố gắng, cờ tàn. Mỗi bài học kinh nghiệm đã là một trong những tay nghề cực hiếm, một giỏi chiêu dễ ghi nhớ cùng thực dụng.

Sau lúc học hoàn thành các bạn sẽ tất cả một nền tảng nghịch cờ tướng mạo vững chắc và kiên cố, phát triển thành thể nước đi Cosplay khó lường. Từ trên đây bạn cũng có thể phân tích, trở nên tân tiến kỳ nghệ tiến xa không chỉ có thế vào giới cờ tướng mạo VN, Trung Quốc xuất xắc nhân loại.

Các bài học kinh nghiệm là các ráng cờ tướng mạo cơ phiên bản, đối chiếu với comment sâu xa các ván cờ vày tác giả Vịt ú.

Học nghịch cờ tướng mạo cùng với 72 bài bác học

Bài 1 : Pháo Đầu phá Thuận Pháo lờ đờ ra Xa

Pháo đầu là phương pháp knhị cuộc cờ tướng mạo khôn xiết cơ bản, tuy nhiên áp dụng để tiến công vào một trận thực chiến kha khá khó. Thuận pháo là bí quyết knhì cuộc mới trở lại thời phồn thịnh, với cách knhị cuộc thuận pháo vương vãi – Hồ Vinch Hoa.

Mỗi phương pháp khai cuộc đều phải có những ưu cầm và cạm bả riêng bởi thế có thể áp dụng mọi phương án cụ thể vào vào trong những tình huống thực chiến.

Mời chúng ta tìm hiểu thêm ván cờ Pháo Đầu phá Thuận Pháo chậm cùng với phản hồi ở đoạn Clip dưới:

Bài 2

Cũng bên trong khai cuộc pháo đầu công, pháo đầu vượt hà xa có sức công phá khá mạnh khỏe tuy nhiên thường đã thua thiệt về thực thi lực lượng chậm chạp. Bù lại mức độ tiến công nhanh khô và bạo gan, cùng với giáp lực cao.

Chi máu trận đấu Pháo Đầu vượt hà Xa phá Thuận pháo thực chiến hiện tại đại:

Bài 3 

Thế gian có khá nhiều nghề nhằm sinch sống, cơ mà kiếm sinh sống bằng phương pháp lang thang chơi cờ phủi khó khăn hoàn toàn có thể Gọi là nghề. Vậy mà lại không ít người lại xem sẽ là “nên câu cơm”.Với cao thủ giang hồ, buổi tối thiểu cũng cần cầm được thẩm mỹ đánh cờ chấp và cờ lừa.

Khác với chơi tại kỳ đài tuyệt các giải đấu, đánh cờ độ, cờ chấp, trải đời buổi tối đặc trưng là phải biết thủ dẻo, lạng ta khéo, gửi ván cờ cho vị trí phức hợp nhằm kẻ địch “chưa bao giờ đằng làm sao cơ mà lần”. khi đối thủ sai lạc là thời cơ của bản thân và bắt buộc cố chắc hẳn rằng cũng chính là nhỏ xe pháo, bé pháo cơ mà con xe cộ, con pháo ở vào tay mình phải to gan rộng nhỏ xe pháo nhỏ pháo của họ…

Trong cờ tướng mạo giang hồ hay áp dụng những gần kề cuộc tuyệt nói một cách khác là những cách thức knhị cuộc có tính công giáp cao. Thường cao thủ giang hồ thường thí quân nhằm mục tiêu tạo nên ráng ngay cạnh viên, chỉ việc lâm vào tình thế mồi nhử là biết chắc chắn hiệu quả.

Mời bạn tham khảo ván cờ tướng tá giang hồ nước, hiểm pháp âm độc nghỉ ngơi đoạn Clip dưới:

Bài 4

Bao nhiêu cầm cố kỷ nay thì thế Bình phong mã không bao giờ lạc hậu, thiên trở nên vạn hóa, công thủ toàn diện. Lấy thay công của kẻ thù làm cho cố thủ cho chính mình, lấy nỗ lực thủ của bản thân mình ra đòn snóng sét làm gục đối phương….

Ai có chổ chính giữa kiên trì, kiên nhẫn, luôn bao dong khoan dung luôn luôn sử dụng nỗ lực cờ này, luôn mang tính cầu body toàn thân ái, đọc tín đồ đọc ta. Nếu chúng ta luyện tập ráng cờ này những bạn sẽ thấy tại vì sao người xưa tốt vận dụng.

Bạn có thể thấy sức khỏe của cụ cờ này làm việc ván cờ Bình Phong Mã ác độc không thể đoán trước của Lương sư phụ:

Bài 5 

Knhị cuộc tốt, bạn chơi sẽ có cơ hội xuất quân tkhô hanh thoát, triển khai nkhô giòn công – thủ, tận dụng được các quân thuận và tránh giảm được đà túng bấn Khi áp dụng những nạm tiếp theo sau.

Khai cuộc cờ tướng là bước đệm đặc biệt quan trọng nhằm bạn nghịch chỉ chiếm chũm, chiếm quân trong trung cuộc và tàn cuộc của cuộc chiến. Mỗi phương pháp knhì cuộc chứa đựng cạm mồi nhử ác nghiệt riêng, chỉ việc sơ xuất giẫm yêu cầu, bạn sẽ yêu cầu trả giá chỉ hài hòa.

Dưới đấy là màn knhị cuộc đẳng cấp của lão sư vào xóm cờ tướng China, mời chúng ta theo dõi và quan sát diễn biến tuyệt chiêu khai cuộc cờ tướng đỉnh điểm với bình luận của Vịt Ú:

Bài 6 

Thế trận Bình Phong Mã đối Ngũ Thất Pháo hiện đang được không ít cao thủ Trung Quốc nghiên cứu và phân tích và thực chiến tại các giải đấu bự, ví dụ như:Ván cờ tại Ngũ dương Bôi lần 29/năm 2009 của Lữ Khâm sử dụng thực chiến cùng giành chức vô địch.

Tiếp cho, trận đoạt cup Mao Sơn Bôi mon 5/2009, Hồng trí sử dụng thế trận Ngũ thất pháo đối bình phong mã của Hứa Ngân Xuim, song nạm trận bao gồm chuyển đổi không giống và thay trận ngũ thất pháo thua cuộc (còn bàn tiếp về trung với tàn cuộc).

Ở trên đây, đề cùa đến không hẳn rất nhiều trận cờ của Trung Hoa cơ mà là trận chiến đỉnh cao của 2 cao thủ vào thôn cờ Việt. Trận đấu giữa Đào Cao Khoa và Trần Quyết Thắng, qua đây chúng ta đã hiểu sâu thêm về nghệ thuật áp dụng hậu thủ Bình Phong Mã nhằm phòng trận Ngũ Thất Pháo của bên tiên, vụ việc nhưng bọn họ đã có lần bàn luận vào bài học kinh nghiệm trang bị 4 .

Qua ván cờ: Bình phong mã đối ngũ thất pháo

Bài 7

Pháo đầu mã đội tốt còn được gọi là gần cạnh mã pháo, đây là lối chơi kha khá quen thuộc vào xóm cờ tướng mạo cả nước. Từ xưa fan ta đang bao gồm bao gồm câu “pháo đầu mã nhóm, xe cộ đâm thọc” ám chỉ những ra quân đầy khí nạm tiến công.

Đây cũng là một trong những Một trong những phương pháp knhì viên khá phổ biến và cơ phiên bản nhưng mà bạn mời nghịch hoặc chưa am tường về cờ cần phải biết. Trải qua thời gian và trải qua nhiều phương án đổi mới nâng cấp. Thế trận pháo đầu mã đội ngày càng khác xưa nhiều hơn thế.

Nếu ngày xưa bên đi tiên hoàn toàn có thể áp hòn đảo cùng khiến tâm lý tiêu cực cho bên đi hậu, thì ngày này bên đi hậu cũng đã bao gồm vừa đủ thiết bị ngăn chặn lại và giải tỏa những đòn tấn công hiểm hóc.

Trong bài học kinh nghiệm này chúng ta vẫn điều tra mọi miếng tấn công khôn xiết độc địa của chũm trận Pháo đầu tấn vội vàng trung binh đối Bình Phong Mã. Cách sử dụng pháo đầu mã đội tốc chiến tốc thắng:

Bài 8

Trong bài học này họ sẽ luyện Đòn Phi Đao Kịch Độc của danh thủ nổi tiếng Liễu Đại Hoa đã bại Tân Đông Bắc Hổ Triệu Quốc Vinh trong giải vô địch cá thể toàn Trung Quốc vào năm 1984, trải qua đó chúng ta đang gọi sâu thêm về những nghệ thuật sử dụng trận hậu thủ Bình Phong Mã nhằm hạn chế lại trận Pháo Đầu tấn vội trung binh của mặt đi tiên.

Tuyệt chiêu lên tượng truất phế Mã tối cao của Liễu Đại Hoa đang mau lẹ cảm nhận sự chăm chú của phần đông những người dân đùa cờ cùng được ghi nhận như thể phương án kháng trả xuất xắc duy nhất của Hậu.

Mời các bạn xem thêm video Đòn Phi Đao Kịch Độc Của Một Bộ Óc Thiên Tài Cờ Tướng cùng với bình luận cờ tướng tá vịt ú:

Bài 9

Đây là một trong những ván cờ mà lại Uông Dương đang áp dụng sự kiềm chế của Mã Ngọa Tào rất giỏi, liên tục tung ra phần nhiều diệu thủ bắt quân khiến cho Tưởng Xuim quan sát hết quân này cho quân không giống bị đối phương ăn mất mà lại chẳng làm gì được.

Bài 10

Đây một ván đấu truất phế quân hết sức đẹp mắt của Dương Quan Lân, thể hiện một công trạng chơi cờ sinh sống trình độ chẳng thể tưởng tượng được của ông. Có đông đảo ván cờ những kỳ thủ tấn công cùng với mục đích kiếm được tnóng huy chương tuy nhiên rồi kế tiếp cũng hối hả bị lãng quên theo năm mon.

Nhưng cũng có hầu như ván cờ mặc dù tiến công cách đây vẫn mấy chục năm, tuy vậy các lần giở ra xem lại, bạn ta lại cần xuýt xoa sử dụng nhiều, ko xong xuôi vỗ đùi tán thưởng.

Ván cờ tuyệt phẩm này rất có thể là một trong những trong các ít hầu hết ván cờ như thế. Người Trung Hoa vẫn có câu nói danh tiếng là “Thi lũ Đỗ Lý- Kỳ quốc Hồ Dương” ý chỉ về thơ phụ thì không một ai qua được Lý Bạch, Đỗ Phủ, còn hễ nói tới cờ tướng mạo thì quan yếu không nói tới hai bạn là Hồ Vinh Hoa cùng Dương Quan Lân.

Nếu nlỗi chưa phải nhờ chân tài thực lực, thì bên dưới bé mắt của người Trung Quốc làm thế nào Dương Quan Lân được đặt tại địa vị cao điều đó, đâu trọn vẹn không hẳn là vấn đề bỗng nhiên.

Mời chúng ta quan sát và theo dõi trận cờ đỉnh điểm của cao thủ cờ tướng trung quốc Dương Quan Lân:

Bài 11

Trong những năm 50 làng cờ Trung Quốc bao gồm nhị cao thủ có công lực gớm ghê độc nhất tách bóc biệt hẳn đối với phần còn lại là Dương Quan Lân với Vương Gia Lương, một bạn thì hùng cđọng phương thơm Bắc, một bạn thì xưng bá pmùi hương Nam, vì vậy vào giới cờ vẫn hay ca tụng nhau câu nói là: “Slàm việc hà Hán giới giao tranh. Bắc thì Vương Á, nam giới thì Dương Quan”.

Hai đại tông sư cờ tướng này uy trấn giang hồ, được những bạn đánh giá cao hotline là “Nam Dương, Bắc Vương”. Trong thập niên 50 nhị danh thủ này vẫn cùng mọi người trong nhà tranh hùng nhiều phen, đại thể tương tự, ngang tài ngang mức độ.

Đến trong những năm thời điểm đầu thập kỷ 80, Lúc những danh thủ to tuổi không giống sẽ rửa tay gác kiếm thì nhị vị lão tướng tá này vẫn còn đó lên ngựa bắn cung, chinch chiến vị trí sa trường mà lại sức cờ vẫn không suy.

Trong một giải đấu cờ vào năm 1982 tại Bắc Kinch, nhì lão tướng đó lại chạm độ nhau vào một ván cờ nảy lửa, 2 bên chiến đấu kịch liệt hùng trọng điểm chẳng khác gì lão tướng mạo Hoàng Trung trong truyện Tam Quốc năm xưa, quyết không chịu đựng già nua. Đã góp sức mang đến khán giả một màn đấu trí so tài rất là thu hút. Ván đấu này xét cả điều tỉ mỷ trình độ lẫn thẩm mỹ rất nhiều có thể liệt vào sản phẩm tốt phđộ ẩm.

Trong bài này bọn họ đã bọn họ về đòn giáp cục trong trận chiến thông qua đoạn Clip với phản hồi của Vịt ú.

Mời chúng ta theo dõi và quan sát trận đấu Sát viên dựng tóc gáy – Đại Chiến Vương Dương 1982:

Bài 12

Trong tác phẩm “Tam Quốc diễn nghĩa” trong phòng vnạp năng lượng La Quán Trung có một đoạn thần thoại cổ xưa diễn đạt về việc danh tướng Quan Vũ của Lưu Bị, một đao chém nhẹm bay đầu đại tướng mạo Hoa Hùng của Đổng Trác rến, nhưng chén bát rượu vào tay của Tào Tháo vẫn còn rét. Thần dũng vô địch người đời của Quan Vũ gây chấn hễ 18 lộ chư hầu. Thực giả của câu hỏi này thay nào, hậu cố không thân xác minh được.

Xem thêm: Nhận Code Truy Kích Miễn Phí, Cho 20+ Giftcode Truy Kích 2 Miễn Phí Hàng Xịn

Nhưng tại thập niên 70, cthị trấn Hồ Vinh Hoa tính toán ngay cạnh lộ kết thúc cơ mà bát canh vẫn còn rét thì có rất nhiều nhân sĩ trong giới cờ có thể làm cho chứng. Nếu nhỏng chúng ta không tin, thì hoàn toàn có thể coi một Một trong những đoạn ký thuật mắt thấy tai nghe của Bàng Tiểu Dư tiên sinh, để với mọi người trong nhà ôn lại quy trình tiến độ đỉnh cao của Hồ Tư Lệnh, tạo ra sự giai thoại “Khoảng tiếu đàm. Quân giặc tro tiêu khói diệt”.

Cùng giao lưu và học hỏi đều nước cờ giỏi rất dị qua Ván cờ gớm thiên rượu cồn địa Của Hồ Vinch Hoa qua phản hồi của Vịt ú. Mời chúng ta xem video:

Bài 13

Vào mùa thu năm 1952 một sự kiện to gây xôn xao giới cờ giang hồ nước lúc Kỳ Ma Dương Quan Lân cùng Quái kiệt Đổng Vnạp năng lượng Uyên lần thiết bị tía trận chiến, đó là cuộc chiến sống còn nhằm giải quyết và xử lý oán giữa hai cao thủ tuyệt đỉnh này nhìn trong suốt nhiều năm trời. Đổng Văn uống Uim là 1 trong rất sao cờ tướng của thức giấc Chiết giang, từ bỏ bé dại đã lừng danh là 1 thần đồng tất cả lối tấn công khôn cùng táo Apple bạo.

lúc còn là một trong thiếu niên Đổng từng há miệng to thách đấu với cả Thất tỉnh giấc kỳ vương Chu Đức Dụ cùng sẽ hạ họ Chu cùng với tỉ số đứt quãng khiến chấn đụng xóm cờ. Từ đó Đổng phất như rượu cồn. Khi Đổng đưa sang Hương Cảng sinc sinh sống, lập dựng kỳ đài, bách chiến bách chiến hạ biến chuyển vua cờ khu vực này. Giới cờ giang hồ nước biết đến 3 chữ “Đổng Văn Uyên” thì nhỏng sấm nổ bên tai, cảm thấy muôn phần sợ hãi.

Đặt cho Đổng tên hiệu là Độc Phiến Khách. Vào năm 1950 Kỳ Ma Dương Quan Lân thời điểm đó là một trong những kỳ thủ tphải chăng mà lại sẽ là tay cờ có số má hạng nhất của đất Quảng Châu Trung Quốc. Khi nghe bằng hữu nhắc mang lại nghe những mẩu truyện huyền thoại của Đổng Văn uống Uim, Dương ao ước trổ tài, nhanh chóng đáp tàu xuống Hương Cảng để thách đấu với Đổng, chẳng dè chuyên môn của Đổng trên mức cần thiết cao cả, ở bên cạnh dự đoán thù của Dương đề xuất Dương chiến bại thảm, Dương thất bại tuy thế ko phục.

Một năm sau, Dương lại tìm Đổng để tái chiến, phía 2 bên giao hứa hẹn tiến công cùng nhau 6 ván. Kết trái sau 3 ngày giao đấu khốc liệt Dương liên tiếp xẻ ngựa dưới tay của “Độc Phiến hách” lần thiết bị hai với tỉ hàng đầu thắng 3 hoà 2 chiến bại.

Sau thua cuộc đau đớn này, Dương về đơn vị bình tĩnh suy nghĩ, hôm sớm nghiên cứu và phân tích nhằm đấu lại kỹ năng đỉnh điểm của Đổng Vnạp năng lượng Uim. Dương Quan Lân cùng với nền tảng cờ tàn rất to gan vẫn Để ý đến thấu đáo và ngộ ra sự diệu huyền vào cờ tướng, để tự đó đã sáng chế ra một món võ công khôn xiết lợi sợ hãi Hotline là “Toả trung tâm pháp”. Sau khi luyện thuần thục xuất xắc chiêu new này, chuyên môn của Dương đã tiến cho tới một đẳng cấp và sang trọng trọn vẹn khác biệt đối với trước.

Dương lại tìm Đổng nhằm thách đấu lần lắp thêm ba. Đổng Văn Uyên cùng với lòng tự tôn của một kiếm khách lẫy lừng dĩ nhiên chẳng hại gì Dương Quan Lân. Vậy là vào trung tuần tháng 9 năm 1952 nhì cao thủ tuyệt đỉnh đó lại so kè tìm pháp trong 10 ván cờ lừ đừ. Khác với nhị lần trước, trong lần cuộc chiến này Dương Quan Lân cùng với hay chiêu “Toả Tâm Pháp” đang khắc chế tốt nhất lối tấn công công gần cạnh yêu thích của Đổng Văn uống Uyên.

Sau 8 ván đấu Dương sở hữu ưu thế cùng với 3 win 3 hoà 2 đại bại tạm thời dẫn trước. Hiện chỉ từ 2 ván đấu. Ván thiết bị 9 Đổng được núm Đỏ đi trước đề nghị quyết trung ương cao độ giành chiến thắng để san bởi tỉ số. Do câu chuyện ly kỳ của cuộc chiến như vậy, buộc phải mình xin được ra mắt ván đấu đồ vật 9 rất lý thú này nhằm chúng ta thuộc thưởng thức.

Bài 14

Vào ngày thu năm 1952 một sự kiện phệ khiến xốn xang giới cờ giang hồ khi Kỳ Ma Dương Quan Lân cùng Quái kiệt Đổng Vnạp năng lượng Uyên lần sản phẩm bố trận chiến, đây là trận chiến sinh sống còn để giải quyết và xử lý oán thân hai cao thủ tuyệt đỉnh công phu này trong veo bao năm trời.

Đổng Văn uống Uim là 1 hết sức sao cờ tướng của tỉnh Chiết giang, từ nhỏ đã khét tiếng là 1 trong những thần đồng tất cả lối tiến công siêu táo bị cắn bạo. lúc còn là một trong những thiếu niên Đổng từng há miệng thách đấu với cả Thất thức giấc kỳ vương vãi Chu Đức Dụ với vẫn hạ bọn họ Chu cùng với tỉ số ngăn cách khiến chấn cồn làng cờ. Từ kia Đổng phất như hễ.

Vậy là vào trung tuần tháng 9 năm 1952 nhì cao thủ tuyệt đỉnh này lại so kè tìm pháp trong 10 ván cờ đủng đỉnh. Khác với hai lần trước, trong lượt trận chiến này Dương Quan Lân với tuyệt chiêu “Toả Tâm Pháp” đang tương khắc và chế ngự cực tốt lối đánh công gần kề khoái khẩu của Đổng Văn Uyên. Sau 8 ván đấu Dương sở hữu lợi thế cùng với 3 chiến thắng 3 hoà 2 thất bại tạm thời dẫn trước. Hiện chỉ với 2 ván đấu. Ván sản phẩm công nghệ 9 Đổng được cụ Đỏ đi trước nên quyết vai trung phong cao độ giành thắng lợi nhằm san bởi tỉ số.

Dưới đây là trận cờ đồ vật 9 đại Chiến Dương Quan Lâm vs Đổng Văn Uyên ổn cùng với xuất xắc chiêu tỏa trung tâm pháp. Ván cờ bên dưới sự phản hồi của Vịt Ú:

Bài 15

Ván cờ này diễn ra vào thời điểm năm 1959 tại Thượng Hải cũng chính là lần chạm mặt gỡ đầu tiên giữa hai lịch sử một thời cờ tướng mạo lừng lẫy một thời này. Dương Quan Lân thời điểm này vẫn là đương kyên cửa hàng con bài tướng mạo Trung Quốc.

Với Việc cài nền tảng cờ tàn siêu rạm hậu, lối chơi giang hồ, cộng cùng với chuyên môn “Toả chổ chính giữa pháp” vẫn luyện cho tới chình ảnh giới hoả hầu, Dương biến một kỳ thủ gần như là bất khả bại trận cùng được xưng tôn là “nhân gian đệ tuyệt nhất kỳ thủ” .

Trong khi đó Hồ Vinch Hoa là một trong rất sao cờ tướng mạo new nổi, lúc này Hồ mới chỉ 14 tuổi nhưng mà sẽ là thành viên chủ lực của team cờ Thượng Hải. Hồ tất cả lối tiến công rất mưu lược, quỷ kế nhiều đoan, mặt đường cờ đổi thay hoá nlỗi dragon, từ khi xuất tô sẽ khuấy đảo võ lâm.

Việc một cậu bé 14 tuổi liên tục tàn liền kề hàng loạt cao thủ hạng tuyệt nhất đã trở thành đề bài buôn dưa lê nóng bỏng tốt nhất trong xã cờ. Thành ra trận sống chết Dương-Hồ lần này đã đam mê sự để ý của đông đảo bạn ái mộ mọi khu vực.

Theo giao hứa phía hai bên đang đánh với nhau phân tiên vào 4 ván. Trong ván đấu đầu tiên Dương được đi trước, Dương thấy Hồ là 1 trong cậu nhỏ nhắn 14 tuổi miệng còn hôi sữa cần suy nghĩ công lực vững chắc cũng chỉ có hạn yêu cầu tương đối coi thường cấp vã lao lên tấn công, chẳng ngờ Hồ Vinc Hoa bé dại nhưng tất cả võ.

Không biết luyện cờ tự thời điểm làm sao mà công lực mạnh kinh hoàng, trải qua quy trình tiến độ knhị cuộc đang tấn công bậc gần như vắt tiến công của Dương để phản nghịch tiên giành cố kỉnh , kế tiếp Hồ tận dụng ưu nắm của trận hình sử dụng song mã nlỗi thần long gây rối kịch liệt.

Đến tàn cuộc Hồ nhẹ nhàng dắt tuy nhiên chốt qua sông tạo thành thành vậy “tuy nhiên quỷ gõ cửa” khôn xiết ghê gớm, nhập cục rất tốt khiến cho Dương đề nghị đầu mặt hàng choáng ngợp. Sau không thắng cuộc sinh hoạt ván 1, Dương Quan Lân với kinh nghiệm tay nghề lão luyện đã gấp rút xốc lại niềm tin.

Ở ván thứ hai dù Dương có hại đi sau tuy thế đã biểu thị phong cách Lúc liên tiếp thực hiện những xảo diệu gửi quân vô cùng giang hồ nước nhằm giành một thành công hết sức đẹp mắt qua đó gỡ hoà một phần đa. Đây là ván đấu đồ vật 3 của cuộc tuyên chiến đối đầu rất lý thụ này.

Bài 16

Vào mon 10 năm 1960 giải vô địch cá thể toàn Trung Hoa diễn ra, Hồ Vinc Hoa dịp kia vừa tròn 15 tuổi, cùng rất sư phú của ông là Hà Thuận An (bạn làm sao phát âm về bội nghịch cung mã sẽ biết đến ông) vác đao xuống núi quyết trhero thuộc trần giới.

Tại hai vòng trước tiên Hồ va độ ngay lập tức hai danh tướng nổi tiếng là Mạnh Lập Quốc và Lý Nghĩa Đình, cơ mà Hồ Vinh Hoa «nhân vật xuất thiếu hụt niên» vẫn thể hiện tiềm năng hơi xuất sắc với 1 thắng 1 hòa tạo thành giờ đồng hồ vang mập. Đến vòng thứ cha Hồ Vinh Hoa gặp mặt lại Dương Quan Lân trong một cuộc chiến long hổ trhero siêu bom tấn nhưng mà trong tương lai được giới trình độ chuyên môn đánh giá là ván cờ giỏi duy nhất của gần như thời đại.

Mời các bạn quan sát và theo dõi ván đấu qua Clip phía dưới:

Bài 17

Thần đồng tthấp tuổi Hồ Vinc Hoa sau thất bại buồn bã 1-2 trước kỳ ma Dương Quan Lân vào thời điểm năm 1959, đang về công ty ngừng hoạt động luyện công quên ăn uống quên ngủ, chờ lúc để đọ kiếm rửa thù. Lúc bấy giờ buôn bản cờ Trung Quốc chia nhỏ ra hai phe cánh Nam Bắc siêu ví dụ.

Trường phái phía Nam chủ trương đùa cờ một bí quyết lờ lững tiến thủ mỗi bước chắc chắn rằng, thường xuyên rước sự bình an làm cho giải pháp chủ đạo nhưng người có công lực ghê gớm độc nhất là kỳ ma Dương Quan Lân.

Trong khi ấy tín đồ pmùi hương bắc thì mê thích lối đùa tiết lửa, thường sẽ có kinh nghiệm phế quân tấn công vô cùng dự tợn mà điển hình nổi bật độc nhất là danh thủ Vương Gia Lương.

Hai đại tông sư cờ tướng tá này uy trấn giang hồ được phần nhiều bạn sử dụng nhiều điện thoại tư vấn là (Nam Dương Bắc Vương). Hồ Vinc Hoa lúc học tấn công cờ thì bái danh thủ Hà Thuận An làm sư phú.

Hà vốn là một trong những cao thủ Nam Phái gồm lối chơi chủ yếu về chắc chắn định hình, dẫu vậy xem về phong cách chơi này thì ngay cả Hà sư prúc cũng tất yêu so đọ được cùng với Dương Quan Lân.

Hồ Vinh Hoa lực cờ không tinch rạm bằng sư phụ, nhưng sư phụ Hồ đụng Dương còn đại bại thảm thì Hồ tiến công với Dương thua trận là lẽ tất nhiên. Do kia Hồ Vinh Hoa nhận ra rằng ý muốn đánh bại Dương thì phải cậu yêu cầu “tầm sư học tập đạo” luyện thêm võ công của bạn phương Bắc.

Nhờ sự reviews của một người chúng ta, Hồ lặn lội đường xa mang lại kiếm tìm gặp mặt Vương Gia Lương nhờ vào chỉ giáo. Vương thấy Hồ là 1 cậu bé bỏng tất cả bốn chất dị thường, có phong cách chơi cờ thiên về công gần cạnh khốc liệt vô cùng phù hợp tính lối chơi cờ của ông, tri kỷ gặp mặt nhau vừa gặp mặt vẫn thích tức thì, phải Vương ko rụt rè truyền không còn võ thuật mang lại Hồ.

Hồ chạm mặt được Vương nlỗi cá gặp gỡ nước, lực cờ hiện đại rất nkhô nóng, sau một thời gian sẽ hấp thu hết tinh hoa của Vương, lại nhờ kĩ năng hi hữu có. Hồ sẽ khôn khéo dung hòa võ công học được của Hà sư phú trước đây, với võ công new học tập được từ Vương Gia Lương.

Tổng phù hợp tinh hoa nhì trường phái cờ Nam bắc lại thành luôn tiện độc nhất vô nhị. Từ đó Hồ desgin mang đến bản thân một phong lối chơi cờ cực kỳ đặc trưng, linc hoạt khó đoán như thần long thấy đầu không thấy đuôi, chuyển đổi khôn cùng vô vàn.

Bài 18

Sau Khi võ thuật đại thành Hồ Vinh Hoa đã tiến tới chình họa giới nhưng trong veo mấy trăm năm lịch sử hào hùng trước đó chưa từng một ai đạt tới mức trình độ ghê gớm như thế. Vào tháng 10 năm 1960 giải vô địch cá thể toàn Trung Quốc diễn ra, Hồ Vinc Hoa dịp kia vừa tròn 15 tuổi, cùng rất sư phú vác đao xuống núi quyết trhero cùng cõi tục.

Bài 19

Ván cờ đi về tàn cuộc

Ở nhị vòng trước tiên Hồ va độ tức thì nhị danh tướng mạo khét tiếng là Mạnh Lập Quốc và Lý Nghĩa Đình, nhưng mà Hồ Vinch Hoa “hero xuất thiếu hụt niên” vẫn diễn đạt thực lực tương đối tốt với cùng một win 1 hòa tạo thành giờ vang Khủng. Đến vòng sản phẩm ba Hồ Vinch Hoa gặp lại Dương Quan Lân trong một cuộc chiến long hổ tranh hùng rất kinh điển nhưng mà sau này được giới trình độ chuyên môn Đánh Giá là ván cờ giỏi độc nhất của rất nhiều thời đại.

Bài 20: Sát Chiêu Kinh Hoàng Của Một Quái Kiệt Cờ Tướng 01

Ngày 29 mon 10 năm 1960, Tại thành Bắc Kinch vòng 4 giải vô địch đất nước toàn trung hoa diễn ra, cậu bé nhỏ nhỏ tuổi Hồ Vinc Hoa đang đi tới trước. Cậu ngồi nhìn vào 32 con bài nằm bất động đậy bên trên bàn, lặng lẽ âm thầm suy tứ trước khoảng thời gian rất ngắn mở màn vào cuộc chết sống nhunhỏ đầy màu sắc truyền kỳ này.

Hàng loạt các ký giả cùng tín đồ hâm mộ vẫn có mặt từ sáng sủa nhanh chóng,bao bọc Khu Vực tranh tài cũng đang hồi vỏ hộp chờ đón giây phút 2 đại cao thủ số 1 của mình sắp tới sửa rút tìm so đọ trình độ cùng nhau. Đúng 13h, Vương Gia Lương mới mở ra.

Xem thêm: Cách Khử Mùi Hôi Chân Khi Đi Giày Dép Hiệu Quả Nhất, 10 Tuyệt Chiêu Khử Mùi Hôi Chân Khi Mang Giày

Ông ngồi vào địa chỉ giành riêng rẽ cho mình, đối diện trực tiếp cùng với Hồ Vinch Hoa. Vẻ khía cạnh đầy lạc quan Vương nhẹ nhàng luân chuyển bàn cờ hướng quân Đỏ về phía kẻ địch.

Bài 21:

Bài 22:

Bài 23: Bí Mật Đáng Sợ Trong Trận Thuận Pháo Lừng Danh

Bài 24: Võ công tởm hồn của Hà Thuận An sư phụ

Bài 25: Ván Cờ Chấn Động Thế Giới của Hồ Vinh Hoa 01

Bài 26: Ván Cờ Chấn Động Thế Giới của Hồ Vinh Hoa 02

Bài học tập vẫn thường xuyên update, số đông thắc mắc hoặc thắc mắc vui mừng vướng lại phản hồi dưới bài xích viết!