Kem Cá Bán Ở Đâu

  -  

Những vị kem Hàn Quốc cực kỳ phổ biến được buôn bán trong mọi nhà hàng siêu thị với shop thuận tiện, cái hàng đầu phần nhiều người nào cũng ăn rồi, loại số 4 lại hi hữu tín đồ biết.


Tại khắp các cửa hàng tiện lợi với siêu thị bên trên toàn quốc có rất nhiều những món kem Hàn Quốc với nhiều hương vị độc đáo cùng lạ miệng. Bạn làm sao ở Thành Phố Sài Gòn nắng lạnh đến "điên đầu" có thể thử kiếm tìm hết những loại kem sau để giải nhiệt nhé!

Kem bánh cá
Đây tất cả thể nói là món kem Hàn Quốc nổi tiếng bậc nhất kể từ thời mới xuất hiện. Kem bánh cá bao gồm ngoại hình dễ thương, lớp vỏ kem làm từ bánh cá Mặc dù không được giòn nhưng cũng đóng vai trò phối hợp với vị kem ngọt ngào bên trong. Kem bánh cá có nhiều vị như đậu đỏ, dâu tây, socola... nhưng phổ biến và được thương yêu nhất vẫn là kem đậu đỏ. Vị đậu đỏ bùi bùi kết hợp với kem vani beo béo rất hài hoà.

Bạn đang xem: Kem cá bán ở đâu

Kem dưa lưới
Kem dưa lưới Melona là món kem cũng phổ biến và được ưa chuộng, bao gồm lẽ chỉ kém nhẹm món kem cá nhưng thôi. Kem tất cả hình trụ vuông, kết cấu cứng dẻo cứ ko mềm, lâu tung, đôi lúc phải đợi mang đến mềm bớt rồi ăn sẽ ngon hơn. Kem gồm nhiều vị như vị dâu, vị dưa lưới, bị xoài... nếu chưa thử thì bạn cần thử vị dưa lưới ghê điển, vị này đuối, ngọt với thơm. Vị dâu với xoài bao gồm một tí chua nhẹ song ko dễ nhận ra. Đây là món kem rất thích hợp ăn vào trời nắng nóng do kem to lớn với lâu chảy, góp bạn hạ nhiệt hiệu quả.

Xem thêm: Các Đặc Trưng Của Phong Cách Ngôn Ngữ Nghệ Thuật, Phong Cách Ngôn Ngữ Nghệ Thuật

Power CapMón kem này còn có lẽ ít nhiều người thử hơn, và bao gồm thử thì cũng hiếm ai nhớ tên của nó là gì, cũng ko có tên "việt hoá" như kem cá với kem dưa lưới. Món kem này gợi nhớ đến những loại đá mút ngày xưa được để đông trong vỏ nhựa, bao gồm blue color xanh đỏ đỏ với phải mút từ từ. Tuy nhiên hương vị của Power Cap đương nhiên đa dạng hơn chứ không chỉ là nước siro đông đá như ngày xưa. Có nhiều vị như vị bạc hà non lạnh, vị coca... Kem cứng với thọ chảy buộc phải việc ngồi chầm chậm mút mát trong những khi tám chuyện cũng hơi thú vị.

Xem thêm: 9 Bước Hướng Dẫn Cách Xóa Vết Xước Trên Xe Máy, Xóa Bay Trong Vòng 30 Giây

Kem sandwich Pangtoa


Món này là món mà lại "ai cũng thấy" cùng dường như "ai cũng quen biết" nhưng lại hiếm người thử. Kem sandwich Pangtoa thường được xếo bình thường với kem cá, có kích cỡ với vỏ hộp tương tự, nhưng người ta thường chỉ ăn kem cá với "bỏ quên" món kem này. Kem giống như miếng bánh sandwich với bánh gần như bánh bông lan chiffon mỏng kẹp bên ngoài, nhân ái là kem vị cookies "n" cream. Nhân kem tương đối đặc cùng cứng, tất cả thể cắt ra thành miếng nhỏ rồi nhâm nhi hoặc cầm ăn thẳng đều được. Có nhị vị là cookies "n" cream với socola, vị socola thì gồm bánh chiffon socola kẹp bên phía ngoài.