Trò Chơi Xếp Bài

  -  

Vua xếp bài - Trò chơi xếp quân bài Solitaire rất quen thuộc trên topgamedanhbai.com. Và trong game tổng hợp Vua xếp bài, người chơi sẽ lần lượt thử sức với 3 dạng Solitaire để giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Quy luật trong những game Solitaire rất đơn giản:

Ban đầu tráo bộ bài một cách ngẫu nhiên và xếp úp 28 quân bài vào 7 cột. Tính từ trái sang số bài trong mỗi cột tăng dần từ 1 quân đến 7 quân. Lá bài cuối cùng từng cột được lật ngửa lên. Quy ước phía trên và phía dưới, cũng như phía trái, phía phải là so với mặt bàn, còn trong mỗi cột thì thực ra quân bài dưới lại được xếp đè lên quân bài trên.Phía trên bảy cột này có bốn ngăn chứa các quân bài có cùng chất mỗi ngăn có thể chứa được 13 quân bài, và 24 quân bài dự trữ chưa xếp vào bảy cột.Một dây bài gồm những quân bài ngửa được xếp đè lên theo thứ tự giảm dần số và màu xen kẽ nhau. Ví dụ, quân năm bích có thể đặt lên quân sáu rô.

Bạn đang xem: Trò chơi xếp bài

Một nước di chuyển bài đúng là:

Di chuyển những cây bài ngửa trong một cột sang một cột khác, sao cho sau khi di chuyển phải tạo được một dây bài với cây bài sẵn có trên cột mới.Trường hợp cây bài lật ngửa dưới cùng là át hoặc có số liền sát cùng chất với cây bài ở ngăn trên thì ta chuyển cây bài đó từ cột dưới lên ngăn trên.Khi có một cột rỗng, người chơi có thể đặt vào đó một lá K (già) bất kỳ.Trong trường hợp không thực hiện được nước di chuyển đúng thì phải lật một cây bài trong số dự trữ để xem có thể xếp nó thành một dây ở một trong bảy cột đã cho không.Mục đích của trò chơi là đưa hết các quân bài trong bảy cột và các quân bài dữ trữ lên bốn ngăn trên, trước khi đã dùng hết số bài dự trữ mà không thực hiện được nước di chuyển hợp lệ nào.Số điểm được tính theo số nước di chuyển bài hợp lệ và số cây bài được đưa lên các ngăn trên.

Chơi game Solitaire Online tại topgamedanhbai.com!

Cách chơi Vua xếp bài:

*
Trên máy tính sử dụng
*
để chơi.

Xem thêm: Làm Cách Tải Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Cho Iphone Ios, Cách Tải Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Trên App Store

*
Trên điện thoại chạm
*
màn hình để chơi.

Xem thêm: Bí Quyết Giúp Bạn Học Cách Cắm Hoa Hồng Vào Lọ Thủy Tinh, Mẫu Cắm Hoa Hồng Vào Lọ Cao Cực Đẹp

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h, game nhiều người chơi nhất, mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Game Vua xếp bài có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Nếu game không chơi được trên trình duyệt của bạn, vui lòng cài đặt Google Chrome mới nhất để chơi