TRƯỜNG HỢP NÀO PHẢI CÁCH LY TẠI NHÀ

  -  

cũng có thể quý khách được liên lạc vì chưng khách hàng đã nghỉ ngơi sát một fan bị lây nhiễm COVID-19 hoặc vị quý vị tất cả xét nghiệm dương tính. Hãy đảm bảo gia đình và anh em của quý khách bằng cách hồi đáp ngay lập tức lập tức. Nếu quý khách cảm nhận tin nhắn tự 23393, hãy vấn đáp tin nhắn kia. Giúp ngăn ngừa sự truyền nhiễm của COVID-19 sinh sống California.

Bạn đang xem: Trường hợp nào phải cách ly tại nhà

Xem Clip thông tin của CDPH với coi Các lời nhắn và Khảo tiếp giáp về câu hỏi Truy tra cứu xúc tiếp - Điều gì đã xẩy ra nhằm tìm hiểu thêm về điều đó.


​Mục Lục


Các lời nhắn & Khảo cạnh bên nhằm Truy tra cứu tiếp xúc – Điều yêu cầu biết

Tại sao tôi nhận ra tin nhắn này?Chúng tôi buộc phải khách hàng điền chủng loại dò xét truy nã kiếm tìm tiếp xúc COVID-19.Chúng tôi có thể buộc phải thông báo với quý khách về hiệu quả xét nghiệm dương tính và/hoặc rất có thể đã xúc tiếp với những người nhiễm dịch.Chúng tôi cũng cần phải theo tiếp giáp cùng với các câu hỏi về triệu chứng qua tin nhắn để xác minh khách hàng tất cả bị lan truyền căn bệnh hay không.Đây là khối hệ thống auto được Tiểu bang California tùy chỉnh. Hệ thống này được thực hiện để hỗ trợ quý khách nlỗi là 1 trong số những cố gắng nỗ lực tróc nã search xúc tiếp của Hạt Santa Clara.Vì sao Việc trả lời tin nhắn lại đặc trưng như vậy?Quý vị hồi đáp càng nhanh sẽ càng cấp tốc nhận được những ban bố quan trọng đặc biệt, hỗ trợ tư vấn, xét nghiệm cùng các cung cấp cần phải có.Nhận được những âu yếm y tế nhanh chóng để giúp đỡ khách hàng phục hồi mau rộng ví như truyền nhiễm dịch.

Biết mình có thể đã tất cả tiếp xúc với những người lây truyền COVID-19 để giúp đỡ đảm bảo an toàn bằng hữu và những người nồng nhiệt của quý vị không trở nên xúc tiếp hoặc mắc bệnh. Hồi đáp lời nhắn hoàn toàn có thể tách câu hỏi lây truyền căn bệnh cho những người bao phủ.

Làm sao tôi báo cáo nhắn này còn có hòa hợp pháp ko giỏi chỉ là sự lừa gạt?
*

Nếu nhấn lời nhắn cùng với đường truyền từ số điện thoại cảm ứng 233-93, quý khách hoàn toàn có thể bình an bấm vào đường truyền trong lời nhắn này. Tin nhắn dẫn quý khách vào trang mạng của Tiểu bang California Call là California Connected tại caconnected.cdph.ca.gov. Đây là phương thức an toàn với bảo mật thông tin nhằm share công bố cùng với Cửa Hàng chúng tôi.

Dưới đó là những màn hình hiển thị chụp lại của lời nhắn quý vị có thể nhận được với đề xuất hoàn toàn bản dò xét. 


*

Screenshot #1

Description: Đây là lời nhắn quý vị vẫn cảm nhận của Ssống Y Tế Công Cộng Hạt Santa Clara.

Chào ông Donald, Sngơi nghỉ Y tế Công Cộng Hạt Santa Clara đã liên hệ với ông về một sự việc y tế quan trọng. Hãy nhấn vào đường truyền của tin nhắn được giữ kín khôn xiết bình yên. tin tức sẽ tiến hành giữ lại bí mật cùng được cách thức bảo mật ngặt nghèo của California bảo đảm. https://caconnected.cdph.ca.gov/?token=I2G4Z5E4H1&id=3A.

Nos estamos comunicanvị nhỏ usted para compartir información importante sobre su salud. Para español, responda “2”.

 

Screenshot #2

Description: Sau Khi nhấn vào đường truyền vào tin nhắn, đây là top 10 của bản dò hỏi. Qúy vị được yên cầu điền tên họ, mã số zip cùng ngày sinc vào mẫu mã 1-1.

 

Caconnected.cdph.ca.gov

Vui lòng điền ngày sinch và mã số zip nhằm xác thực danh tính

Tên: Donald

Mã số Zip

Ngày sinh

 

Screenshot #3

Description: Sau khi bấm chuột nút ‘continue’ (tiếp tục), quý vị sẽ được chuyển vào trang tiếp đến của phiên bản dò xét, để rất có thể coi chính sách bảo mật thông tin với bước đầu trả lời những thắc mắc trên phiên bản dò la.

 

Caconnected.cdph.ca.gov

Slàm việc Y Tế Công Cộng Hạt Santa Clara đang có các nổ lực làm lờ đờ sự nhiễm của COVID-19. Quý vị rất có thể hỗ trợ cho chúng tôi khi vấn đáp một vài ba thắc mắc hết sức đặc biệt. Các câu trả lời của khách hàng để giúp đỡ Shop chúng tôi đảm bảo an toàn mang đến chính quý khách, người trong mái ấm gia đình, và cộng đồng của quý khách. Các câu trả lời của quý khách cũng góp Cửa Hàng chúng tôi gọi thêm về cách COVID-19 đã lây nhiễm vào khu vực của quý vị.

Chúng tôi SẼ KHÔNG hỏi số phúc lợi xã hội của quý vị, thu nhập cá nhân. công bố thẻ tín dụng, password, hoặc chứng trạng di cư của khách hàng..

“Xem chính sách bảo mật” – góp quý vị coi cụ thể về quyền riêng rẽ bốn cùng câu hỏi áp dụng lên tiếng của quý khách.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Adobe Audition Cs6, Hướng Dẫn Adobe Audition Cs6

“Tiếp tục” – ban đầu các thắc mắc.

Hệ thống tin nhắn chuyển động như vậy nào?

Quý vị rất có thể cảm nhận băng thông trên điện thoại của khách hàng đến Mẫu Thăm dò, Câu hỏi thường xuyên gặp hoặc Hệ thống Theo dõi Triệu bệnh. Quý vị hoàn toàn có thể trả lời bằng từ STOP vào bất cứ thời gian làm sao nhằm dừng nhấn những lời nhắn.Tất cả các biết tin thu thập được sẽ tiến hành bảo mật thông tin và chỉ được thực hiện trong mục đích y tế. Không bao giờ Cửa Hàng chúng tôi những hiểu biết cho các công bố cá nhân như Số An Sinch Xã Hội, lên tiếng thanh hao toán chi phí hoặc chứng trạng di trú.

 

Tại sao phải hồi đáp tin nhắn ví như họ vẫn hoàn toàn có thể được Nhân Viên Truy search xúc tiếp Gọi đến?

Vì trở thành thể Delta sẽ lây nhiễm quá nkhô giòn đối với những vươn lên là thể COVID-19 trước đây, các nhân viên truy search tiếp xúc đang nỗ lực tiếp xúc cùng với từng trường hợp với mỗi biết tin liên hệ.Hệ thống tin nhắn là hình thức sẽ giúp đỡ các nhân viên truy hỏi tìm kiếm tiếp xúc theo kịp cùng với số ngôi trường hòa hợp đã tăng dần vày phát triển thành thể Delta. Trợ Tá Mạng Ảo (Virtual Assistant) cũng phần như thế nào góp đảm bảo mọi người gần như được update ban bố cùng cảm nhận sự cung cấp kịp thời. 

 

call điện thoại cảm ứng để Truy kiếm tìm tiếp xúc – Điều đề nghị biết


*

Là một xã hội, chúng ta bắt buộc mỗi người vào chúng ta gần như nên góp tay vào câu hỏi giảm thiểu sự lây truyền cùng duy trì cho xã hội được mạnh bạo. 

Quyền riêng biệt tứ của quý khách rất đặc biệt đối với công ty chúng tôi, cùng những đọc tin quý khách hỗ trợ chỉ được Sở Y Tế Công Cộng sử dụng cùng với mục đích bảo đảm sức mạnh cùng bình an cho cộng đồng của chúng ta. Chúng tôi ko bao giờ hỏi về số phúc lợi an sinh làng mạc hội, báo cáo tài bao gồm hoặc triệu chứng di cư của khách hàng. 

 

Chuyện gì sẽ xảy ra lúc 1 nhân viên truy tìm tra cứu tiếp xúc liên hệ với tôi?

Quý vị rất có thể cảm nhận một lời nhắn và một cuộc Gọi trường đoản cú 916-262-7553 cùng với danh xưng của fan điện thoại tư vấn là “CA COVID TEAM.” Đây là Nhóm Hỗ Trợ COVID của Hạt Santa Clara đang hy vọng liên hệ với quý vị. Quý vị hoàn toàn có thể góp đảm bảo an toàn gia đình cùng bạn bè của mình bằng phương pháp trả lời các cuộc Hotline này.

Mục đích của cuộc call là để đảm bảo an toàn khách hàng đang bao gồm tất cả phần đông gì quý vị đề nghị để hoàn toàn có thể sinh sống tận nơi một biện pháp bình an và nên tránh sự lây nhiễm cho tất cả những người khác qua xúc tiếp.

Nếu quý vị gồm hiệu quả xét nghiệm dương tính, Nhóm Hỗ Trợ COVID của Cửa Hàng chúng tôi đã xác thực danh tính của quý vị, hỏi thăm sức khỏe, với hỏi thêm vài ba câu hỏi đặc biệt quan trọng sẽ giúp công ty chúng tôi tò mò về trường đúng theo của quý khách. Chúng tôi vẫn tò mò các vị trí quý khách đã có lần sinh hoạt trong khoảng 48 giờ trước lúc triệu triệu chứng bước đầu cho bây chừ. Nếu khách hàng không còn gồm triệu triệu chứng, Cửa Hàng chúng tôi đã nhờ khách hàng lưu giữ lại từ bỏ 48 giờ đồng hồ trước khi đem mẫu mã xét nghiệm dương tính mang đến hiện nay. Chúng tôi sẽ khám phá về những người tất cả tiếp xúc thân cận cùng với quý khách cùng có thể bị nhiễm. Những bạn rất có thể bị truyền nhiễm kia sẽ tiến hành liên hệ nhằm rất có thể biết về vụ việc này, trong những lúc tính danh của quý khách vẫn được Cửa Hàng chúng tôi cố gắng bảo mật.

Nếu quý khách gồm xúc tiếp thân cận với 1 người vào thời kỳ dễ dàng nhiễm của mình, Nhóm Hỗ Trợ COVID của chúng tôi đã xác định tính danh của khách hàng cùng thông tin rằng khách hàng có công dụng đã bị lây lan COVID-19. Chúng tôi đang đưa thông tin về thời gian sự lây nhiễm kia xẩy ra tuy nhiên ko đề cùa đến việc như thế nào hoặc từ bỏ ai, điều này là nhằm đảm bảo an toàn tính danh của tín đồ bị bệnh. Chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của quý vị và khuyên khách hàng buộc phải đi xét nghiệm COVID-19.

Để ngăn uống chăn uống sự lây nhiễm của khôn xiết vi trùng vào cộng đồng, khách hàng cần phải hồi đáp những cuộc Gọi của Cửa Hàng chúng tôi với nghỉ ngơi tại nhà trường hợp được yêu cầu. Nếu quý vị gồm kết quả dương tính với hiện tại đang vào thời kỳ dễ dàng lan truyền, hoặc nếu quý khách có khả năng bị nhiễm cùng có thể lây truyền hoặc sẽ trở nên dễ dàng truyền nhiễm, Việc sống tận nhà vẫn tách những người dân không giống bị lây nhiễm bênh. Các nhân viên cấp dưới truy tìm tìm xúc tiếp của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp quý vị ở trong nhà một bí quyết bình an và sẽ share với khách hàng các cung ứng cần phải có nhằm hoàn toàn có thể sinh hoạt tận nơi trong suốt thời gian yên cầu.

Làm sao tôi biết cuộc gọi là thật tuyệt giả?

Cuộc call khách hàng cảm nhận đang từ số 916-262-7553, cùng với địa chỉ xác định từ bỏ Sacramento lớn. Caller ID sẽ là CA COVID Team vẫn điện thoại tư vấn khách hàng. Khi chúng tôi liên lạc với khách hàng, Shop chúng tôi đã báo là bọn chúng Gọi từ Hạt Santa Clara County với sẽ xác thực danh tính của khách hàng bằng phương pháp hỏi ngày sinch của khách hàng. Chúng tôi cần hỏi các thắc mắc vê phần đông nơi khách hàng đã từng sống với những người dân làm việc chung với khách hàng. 

Nhóm Hỗ Trợ COVID Hạt Santa Clara sẽ ko bao giờ hỏi khách hàng về:

Ngân hàng, thẻ tín dụng, hoặc thông báo tài chánh;Tiền bạc, thẻ quà Tặng, hoặc gửi tiền;Số An sinc thôn hội; hoặcTình trạng thiên di.

Nếu khách hàng ao ước chất vấn lại để xác minh rằng đây là Nhóm Hỗ Trợ COVID Hạt Santa Clara sẽ liên hệ cùng với quý khách, khách hàng có thể gác điện thoại cảm ứng với call lại đến công ty chúng tôi sinh sống số 916-262-7553. Nếu khách hàng cần sử dụng số điện thoại cảm ứng chúng tôi Điện thoại tư vấn đến quý khách, quý khách sẽ được đưa đến tín đồ nhân viên cấp dưới truy tìm tìm kiếm xúc tiếp đang call mang đến quý khách trước kia. Quý vị cũng rất có thể Hotline chúng tôi tại 408-970-2870 nhằm xác định rằng Slàm việc Y Tế Công Cộng sẽ ao ước liên lạc cùng với quý vị. 

 

Trở lại đầu trang ▲

Điều gì bắt buộc?

Vì câu hỏi tiêm dự phòng phòng COVID-19 đang được mở rộng mọi khu vực, số đông những vẻ ngoài hạn chế của Tiểu bang cùng Quận hạt trước đây phần nhiều đã được cởi bỏ, đặc biệt quan trọng cho tất cả những người sẽ tiêm đề phòng rất đầy đủ. Để biết thêm công bố về phần nhiều phương pháp hiện hành về COVID-19, hãy vào xem trang mạng ”Các Lệnh Y Tế Công Cộng” và trang mạng “Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Lệnh Y Tế Công Cộng” của Quận phân tử cùng với các đường dẫn cho các tư liệu khác của Tiểu bang.

 

Trở lại đầu trang ▲

Cô lập là gì? Cách ly là gì?

Cả nhì từ phần đông tức là trong nhà, ko xúc tiếp với những người không giống, trong một thời gian nhất thiết nhằm ngăn uống ngừa sự lan truyền của dịch. "Cô lập" được sử dụng cho tất cả những người vẫn tất cả kết quả xét nghiệm dương tính cùng hoàn toàn có thể lây nhiễm . "Cách ly" được dùng đến người đã tiếp xúc gần gũi cùng với người dân có tác dụng xét nghiệm dương tính cùng có thể đang lây lan bệnh dịch cho những người không giống về sau cách đây không lâu.

Tại nhàTách biệt bản thân với những người dân khác vào nhàKhông mang lại khách mang đến thămKhông thực hiện phương tiện giao thông công cộngKhông nấu nướng nướng hoặc Giao hàng thức nạp năng lượng cho tất cả những người khácNếu quý vị tất yêu cô lập hoặc cách ly an toàn tận nơi, hãy báo cho Nhóm Hỗ trợ COVID của Hạt Santa Clara biết Lúc họ điện thoại tư vấn đến quý vị. Họ hoàn toàn có thể để ý coi quý vị có hội đủ điều kiện nhận hỗ trợ về nhà ở, thực phđộ ẩm hoặc các hình thức dịch vụ cung ứng không giống hay là không.

Xem thêm: Cách Tìm Nick Zalo Theo Tên, Cách Tìm Và Kết Bạn Zalo Bằng Username

Tùy thuộc vào Việc quý vị đang Cô lập hoặc Cách ly khách hàng bắt buộc làm cho thêm rất nhiều điều nhỏng dưới trên đây.

Trở lại đầu trang ▲

PDF: | Tiếng Anh | Tiếng Hoa | Tiếng Tây Ban Nha | Tiếng Việt | Tiếng Tagalog |