XÃ HỘI ĐEN THẦN BÀI TRIỆU ĐÔ - PHIM VÕ THUẬT CỜ BẠC BỊP HONG KONG

  -  

Phyên ổn cờ bạc Hồng Kông tất cả sự lôi kéo rất lớn cùng với khán giả. Cùng Tuti Health điểm qua top bộ phim truyền hình thần bài xích Hồng Kông kinh khủng bên trên màn hình ảnh nhé.

Bạn đang xem: Xã hội đen thần bài triệu đô - phim võ thuật cờ bạc bịp hong kong


Dưới đấy là top mọi bộ phim truyện thần bài, bài bạc Hồng Kông hay tuyệt nhất bởi khán giả bình chọn nhưng mà Tuti Health vẫn tổng đúng theo lại. Danh sách các bộ phim truyện được bố trí theo trang bị từ thời hạn phạt hành; trong những số ấy tất cả cả đông đảo bộ phim lẻ và phim lâu năm tập nhé.

*
Top phần đông bộ phim truyện thần bài xích, bài bạc Hồng Kông giỏi duy nhất, bom tấn nhất

1. Thần Bài (God of Gamblers) – 1989


Ngày phạt hành: 14 tháng 12, 1989 (Hồng Kông ở trong Anh)Đạo diễn: Vương TinhDiễn viên: Châu Nhuận Phát, Trương Mẫn, Lưu Đức Hoa, Hướng Hoa Cường, Vương Tinh

Thần Bài 1 có thể nói là tập phim tởm điển; là lá cờ đầu đưa mẫu phlặng cờ bạc Hồng Kông mang lại sát vớ người theo dõi hơn. Sau thành công vẻ vang của tập phim này; một loạt mọi tập phim về chủ đề thần bài bác, cờ bạc bịp khác lần lượt lên sóng, và được khán giả hết sức mến mộ.

*
Thần bài bác 1 (1989) – Châu Nhuận Phát – Phim bài bạc Hồng Kông bom tấn yêu cầu coi một lần vào đời

Châu Nhuận Phát cũng có ấn tượng ấn trong lòng bạn hâm mộ; nhờ phong cách chơi bài bác tỉnh bơ, chững chạc. Cũng nhờ vai diễn này, ông đang trở thành “sư phụ” của tương đối nhiều bạn bè Việt Nam; cùng thường bị réo tên bên trên đa số chiến trường từng dịp đầu năm cho xuân về.

Nội dung của phyên bài bạc bịp kinh điển này nhắc về cuộc hành trình dài của thần bài xích Cao Tiến (vì chưng Châu Nhuận Phát thủ vai). Theo dõi tập phim, fan xem đang hối hả bị cuốn nắn vào hầu như ván bài cân óc thân các cao thủ. Kèm Từ đó, còn được rắc thêm các gia vị là các chiêu thức lừa đảo tinch vi của những thần bài xích.

2. Đỗ Thánh (All for the Winner)

Đạo diễn Vương TinhSản xuất Hướng Hoa ThắngDiễn viên: Châu Tinc Trì, Ngô Mạnh Đạt, Trương Mẫn, Ngô Quân Như

Đỗ Thánh 1 của Châu Tinc Trì là một bộ phim truyện vấn đề bài bạc hài hước; nhái lại Thần Bài kinh điển của Châu Nhuận Phát giới thiệu 1 năm trước kia. Bộ phim cũng chính là bàn giẫm chuyển cái thương hiệu Châu Tinc Trì vươn lên là “vua hài” của điện hình họa Hồng Kông trong tương lai.

Trong danh sách rất nhiều tập phim bài bạc Hồng Kông hay nhất; chắc chắn rằng không thể thiếu cái tên Đỗ Thánh được. Phyên nhắc về chàng trai nhà quê Tả Tụng Tinch (vì Châu Tinh Trì thủ vai); anh được crúc Ba (Ngô Mạnh Đạt) bảo hộ từ Đại Lục thanh lịch Hong Kong.

*
Đỗ Thánh 1 (1990) – Châu Tinch Trì

Chú Ba là fan đắm say mê cờ bạc, ông vô tình phạt hiện nay A Tinc tất cả công năng đặc dị. Từ kia, Crúc Ba ban đầu dạy Tinh chơi bài bạc cùng dẫn anh đi sòng bài xích nhằm tìm tiền.

Một lần, vì vẫn nạp năng lượng vô số tiền nghỉ ngơi sòng bài; đề xuất 2 chú con cháu đã bị giang hồ nước đuổi giết. A Tinh vô tình dancing lên một loại xe pháo đi ngang qua để chạy trốn; người lái xe cộ là 1 trong những cô bé đáng yêu tên Ỷ Mộng (Trương Mẫn).

Sau cuộc gặp mặt gỡ số trời này, A Tinc nhanh lẹ nảy sinh cảm tình với Ỷ Mộng. A Tinch được cô bé cuốn hút về dưới cphía vua cờ bac Hồng Kông là Hồng Quang; và thay mặt đại diện đến Hồng Kông tham gia cuộc thi vua bài bạc quả đât.

Tuy nhiên, A Tinh vẫn mau chóng phạt hiện ra thủ đoạn thâm hiểm của tên trùm này và quyết định phủ nhận. Về sau, chàng đổi thay người thay mặt đại diện mang đến Ma Cao; cùng vượt qua Hồng Quang vào cuộc thi vua bài bạc thế giới.

3. Đỗ Thánh 2 (1990)

Đạo diễn: Vương TinhSản xuất: Hướng Hoa ThắngDiễn viên: Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Ngô Mạnh Đạt, Trương Mẫn

Sau thành công xuất sắc vẻ vang của phần 1; Đỗ Thánh 2 với sự góp mặt của Châu Tinc Trì cùng Lưu Đức Hoa liên tiếp khiến tuyệt hảo táo bạo với khán giả.

*
Đỗ Thánh 2 – Châu Tinc Trì, Lưu Đức Hoa

Tại phần phyên này, Lưu Đức Hoa nhập vai “Dao Nhỏ” là đồ đệ chân truyền của Thần Bài. Còn Châu Tinh Trì đóng góp anh chàng A Tinh tất cả công năng đặc dị; mong ước được chạm mặt Thần Bài nhằm bái sư.

Trong lần Dao Nhỏ quay trở về Hong Kong, anh đã trở nên một đám kẻ thù tróc nã gần kề đề nghị trốn chạy. Sau đó chúng mạo danh thần bài; nhằm lừa tương đối nhiều tay chơi bài bạc giàu có lên một du thuyền. Mục đích của chúng là kiếm chi phí bất thiết yếu với tàn phá lừng danh của Thần Bài.

Dao Nhỏ với A Tinch, một người có chuyên môn chơi bài, một người có công năng quánh dị. Cả hai đã kết hợp với nhau nhằm hủy hoại âm mưu thâm hiểm của kẻ thù.

4. Đỗ Thánh 3 – Trngơi nghỉ về Thượng Hải (1991)

Đạo diễn: Vương TinhSản xuất: Hướng Hoa ThắngDiễn viên: Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Củng Lợi, Lữ Lương Vĩ, Ngô Quân Như, Hướng Hoa Cường.Công chiếu: 22 mon 8 năm 1991

Đại Quân cũng là 1 trong những kẻ tất cả công suất đặc dị y như A Tinh. Trong phần Đỗ Thánh 2, hắn đã biết thành A Tinch đánh bại. Vốn tất cả bản tính kiêu ngạo; hắn vẫn bực tức trong tâm với quyết trọng tâm trả thù A Tinc mang đến bằng được.

*
Đỗ Thánh 3 (Trlàm việc về Thượng Hải) – Châu Tinh Trì – Phlặng cờ bạc Hồng Kông hài hước

Hắn sẽ trở lại đại lục, tập hòa hợp ngũ đại cao thủ bao gồm công năng quánh dị làm việc Trung Nam Hải nhằm ứng phó với A Tinh. Các đại cao thủ cùng phân phát công một thời gian đã làm cho lỗ hổng thời hạn xuất hiện thêm. A Tinh, Đại Quân và cả chụ Ba (Ngô Mạnh Đạt) rất nhiều bị hút vào; với được mang đến Thượng hải những năm 20 nuốm kỉ trước.

Tại trên đây, A Tinh thân quen biết rất nhiều bạn bạn mới; được gặp mặt những người dân tưởng nhỏng chỉ thấy trên phim hình ảnh nlỗi Đinc Lực. Gặp cả ông nội của anh ý, cùng còn làm ông cua bà nội nữa.

Sau đó, A Tinh đã sử dụng công năng quánh dị với năng lực cờ bạc của chính bản thân mình để giúp đỡ Đinc Lực hạn chế lại quân Nhật và bọn Hán gian. Bộ phyên ổn không những tạo ấn tượng cùng với số đông tình tiết hài hước, đa số màn “chà bài” kinh khủng. Mà này còn được xem là mẩu truyện tình đầy cảm đụng thân A Tinc cùng Nhỏng Mộng.

Xem thêm: Lâm Tổng Chỉ Bạn Cách Yêu Đương, Review Đam Mỹ

5. Ma Cờ Bạc Bẽo (Money Maker)

Đạo diễn: Vương TinhDiễn viên: Hồng Kyên Bảo, Nguyên ổn Bưu

Con Ma Cờ Bạc cũng là 1 tập phim bài bạc bịp Hong Kong bom tấn. Câu cthị xã xoay quanh anh chàng Fatty Hung (Hồng Kyên ổn Bảo) và người các bạn Hoi. Cả hai quyết định bên nhau tìm tiền bởi cờ bạc. Họ đang lừa được một số trong những tiền ko nhỏ của đám xóm hội Black vào vùng.

Thế cơ mà không may, kế hoạch của 2 fan đã bị bại lổ. Những thương hiệu làng mạc hội đen này sẽ bắt được Hoi làm bé tin; với đòi hỏi Fatty đề nghị trả cho việc đó 1 triệu đô la. Bằng không, tính mạng của Hoi cũng không được đảm bảo an toàn.

*
Con ma cờ bạc

Trong thời điểm Fatty vẫn hồi hộp ngần ngừ có tác dụng núm nào. Thì hồn ma của ông nội đã hết hiện nay lên; cùng đồng ý giúp anh xử lý vướng mắc sẽ gặp mặt đề nghị. Ông nội của Fatty lúc còn sống là 1 trong những tay đùa cờ bạc khét tiếng.

Nhờ bao gồm ông nội hỗ trợ, trình độ tiến công bạc của Fatty cũng đã tăng thêm đáng chú ý. Liệu rằng, anh chàng Fatty rất có thể gom đủ số tiền mà lại đàn làng mạc hội Đen kinh nghiệm để cứu giúp sinh sống bạn bản thân không ? Chàng tất cả phát triển thành một cao thủ nhỏng ông nội bản thân đã từng ko ? Hãy theo dõi tập phim để biết nhé.

6. Ván bài bất minh (1993)

Số tập: 60Diễn viên chính: Lý Nam Tinc, Trịnh Huệ Ngọc

Bộ phyên ổn thần bài xích bom tấn này bởi vì Singapore sản xuất; từng 1 thời nổi đình nổi đám khi được vạc sóng trên VTV3. Chắc hẳn nuốm hệ đầu 9x trsinh sống về trước vẫn còn đó lưu giữ đến cái brand name thần bài Ngôn Phi buộc phải ko nào.

*
Ván bài xích tăm tối (1993) – Lý Nam Tinh

Ván bài bác bất minh khắc hoa lên một quả đât làng hội Black vẻ ngoài thì lộng lẫy; tuy nhiên chứa đựng phía bên trong đó là rất nhiều bất trắc. Những sự nhức thương thơm, mất đuối thân những mối quan hệ tình các bạn, tình thân và gia đình.

Câu cthị xã ban đầu trường đoản cú trận đánh giữa 2 cao thủ nổi tiếng vào giới bài bạc là Ngôn Khôn và Long Đình Quang. Hai fan bước vào một trong những ván bài xích sinc tử; tín đồ thành công đã giành được đảo San Hô.

Long Đình Quang sẽ áp dụng đông đảo thủ đoạn gian lận cùng giành chiến thắng ván bài bác này. Qua kia đẩy nhà bọn họ Ngôn mang đến bước con đường thuộc. Vợ mất, Ngôn Khôn lúc ấy đã bị mù cả hai đôi mắt nỗ lực gửi con trai chạy trốn để bảo toàn tính mạng.

Bẵng đi một thời hạn, ngỡ như nhỏng ván bài xích năm xưa đang đi vào quên lãng. Thế tuy thế, định mệnh thiệt trớ trêu khi sắp đặt cho Ngôn Phi (con trai Ngôn Khôn) cùng Kỳ Phương (phụ nữ Long Đình Quang) yêu thương thương thơm nhau.

Tình yêu của 2 fan gặp gỡ rất nhiều trắc trở vị vướng vào hầu hết thù hận của đời trước. Ngôn Phi cực kỳ căm hận Long Đình Quang; vì thế sẽ đậy dấu thân phận thiệt của bản thân mình với Kỳ Phương thơm và tra cứu thời cơ trả thù.

Mạch phim được đẩy lên cao trào lúc thân phận của Ngôn Phi bị bại lộ. Đồng thời, Kỳ Phương đã và đang với vào mình cốt nhục của phòng chúng ta Ngôn. Sóng gió tiếp tục ùa đến cùng với chuyện tình oái oăm giữa Kỳ Phương cùng Ngôn Phi .

Cuối cùng, Ngôn Phi đã nhận được ra tình thân giành riêng cho Kỳ Phương lớn hơn toàn bộ. Anh quyết định kết thúc hầu như oán, từ vứt việc trả thù; đưa vk bé tránh xa ngoài nhân loại cờ bạc. Cả hai đã buộc phải trải qua không ít khó khăn, đau khổ mới có thể tìm đến niềm hạnh phúc của bản thân mình.

Qua tập phim ván bài bác black, bạn có thể thấy rằng buôn bản hội black là một quả đât phồn hoa; dẫu vậy chứa đựng vô vàn âm mưu, mánh lới, ttinh ma quyền giành lợi. Sau đa số ván bài bác, bất kể fan chiến hạ xuất xắc kẻ bại phần nhiều yêu cầu nhận thêm những sự mất mát không nhỏ.

7. Nhất Đỏ Nhì Đen (Who Is The Winner)

Số tập: 14Đạo diễn: Samson YuenDiễn viên chính: Lữ Tụng Hiền, Vạn Ỷ Vnạp năng lượng, Ngô Ỷ Lợi

Nội dung của bộ phim nhắc về anh chàng Thạch Chí Khanh; khao khát của anh chàng là biến đổi một tín đồ đầu nhà bếp giỏi. Tuy nhiên, sóng gió cuộc sống đã đổi mới Thạch Chí Khanh khô thành một cao thủ vào giới cờ bạc.

Tính trí tuệ sáng tạo vào câu chữ đó là điểm khác hoàn toàn của Nhất đỏ nhị đen đối với hầu như bộ phim truyện đề bài thần bài, cờ bạc thuộc thời. Thay do mang lại rất nhiều trận đánh bài gay cấn; bộ phim truyền hình lại gây tuyệt hảo lúc nói đến quá trình “tu luyện”; để trở nên tay chơi cờ bạc chuyên nghiệp.

Trong phim, vẫn không có các màn tiến công đòn tư tưởng hoặc chuyên môn “chà bài” hù dọa kẻ địch. Tài năng của bạn chơi biểu thị làm việc sự tinc mắt, nkhô giòn trí lúc tham gia vào đa số ván bài sinc tử. Chính vấn đề đó vẫn gửi cái tên Nhất đỏ nhị đen đổi mới một trong những “bộ phim thần bài Hồng Kông” kinh khủng độc nhất màn ảnh.

8. Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ (King of Gamblers)

Đạo diễn: Lương Hân ToànDiễn viên: Tạ Hiền, Lưu Tùng Nhân, Mễ Tuyết,

Thượng Hải, trong thời gian 50 của nuốm kỷ trước, mở ra một cao thủ cờ bạc tiếng tăm vinh quang là Long Tứ đọng. Khối gia sản của Long Tđọng ngày 1 lớn hơn; sau phần lớn ván bài cùng với đầy đủ ông nhà to vào vùng.

*
Thần bài xích Long Tđọng – Vua bịp tái xuất giang hồ

Thần bài Long Tứ đọng đang lộ diện một phía đi mới mang lại cái phyên ổn thần bài Hong Kong. Bộ phim khiến tuyệt vời với người theo dõi bởi phần lớn hay chiêu, chuyên môn cực kì mãn nhãn.

Xem thêm: Cách Tải Rikvip Về Máy Tính Bản Mới Nhất【Xem 5,049】, Game Rikvip

Cũng tự phía trên, thuật ngữ “Showhand” đã thành lập và hoạt động và trsống phải thông dụng. Với ý nghĩa tương tự nhỏng “Xả Láng” trong Đỗ Thánh của Châu Tinch Trì.