5 Anh Em Hồ Lô

  -  

“7 bằng hữu hồ nước lô” tốt “Hồ lô biến” là tên 1 serie phim hoạt hình khét tiếng của Trung Quốc trong thời gian 80 với đã từng được chiếu trên toàn quốc hồi trong những năm 90, biến một giữa những tập phim phim hoạt hình hấp dẫn, lưu niệm vào tuổi thơ của không ít đứa ttốt hồi kia.Theo câu chuyện, năm xưa vùng núi bị bè bạn hồ ly tinh hoành hành, tác oai vệ tác quái ác, Thiên đế bực tức, sử dụng một bình hồ nước lô to con đầy pháp lực đè nén để phong ấn 2 con yêu quái đứng đầu dưới lòng núi, Call là núi hồ lô. Phải mất 10.000 năm thì 2 nhỏ yêu tinh bị hàm ấn bắt đầu trọn vẹn bị phá hủy. Thời gian thnóng thtinh ma trôi qua, cứ ngỡ đầy đủ mẩu chuyện chỉ cần thần thoại cổ xưa, mặc dù vậy vào năm sản phẩm 9.999, một thay đổi nạm đang xảy ra…

Ông lãoThực ra cũng chẳng ghi nhớ nổi ông lão có tên riêng rẽ ko nữa, đề xuất bọn họ cđọng điện thoại tư vấn phổ biến chung là ông lão. Ông lão chỉ là 1 trong tín đồ lũ ông cô độc, hiền khô, ngày ngày lên núi hái thảo dược liệu. Cơ duim xảo đúng theo, ông lão cứu giúp bay một con kia tê bị đá đtrằn trong hang cồn với nghe nó nhắc về tai họa mà nó vừa tạo ra đến nhân gian: do lỡ tay đào khu đất mà làm cho nứt 1 sơ hở bên trên ngọn núi hồ nước lô, khiến 2 con đại yêu quái bị hàm ấn mấy ngàn năm nay bay ra được, trần gian một lần tiếp nữa đứng trước thảm hại. Con kia kia dẫn ông lão mang đến trung trọng tâm ngọn núi để nhặt về một phân tử kiểu như biết tới bảo vật góp hạn chế lại 2 nhỏ hồ ly tinh. Ông lão lấy gieo tLong trước sân, hạt tương tự nhanh chóng trở thành một giàn hoa cỏ mướt cùng mọc ra 7 trái hồ lô, từng trái một Màu sắc, rồi tự 7 trái đó, chín rụng thay đổi 7 đứa bé trai, đứa như thế nào cũng có sức mạnh rộng tín đồ, nói nôm mãng cầu là có khôn cùng năng lực, đổi mới một team trừ yêu thương hết sức trẻ khỏe Khi đánh hội đồng.Sau thuộc, 7 bằng hữu cũng làm gục hồ ly tinh, thuộc phát triển thành ra đời một ngọn gàng núi 7 color, hàm ấn chúng 1 lần nữaCảm phục lòng tốt và sự kiên cường, dũng cảm của ông lão trước hồ ly, Thiên đình phong ông lão có tác dụng thần ông công canh giữ ngọn gàng núi

Xulặng Sơn Giáp

Và đây chính là chân dung loại bé hủy hoại đang khiến cho bằng hữu hồ ly thoát ra khỏi hàm ấn. Một con cơ kia tương đối hợp lý cùng ý hợp tâm đầu, tên nghe khôn cùng kêu ( Giáp xuim núi), nhờ vào kỹ năng đào khu đất cũng đã hỗ trợ 7 bạn bè hồ lô tương đối nhiều vào trận đánh trừ yêu.

Bạn đang xem: 5 anh em hồ lô

Nhất Oa

Đây đó là anh cả của 7 bằng hữu hồ lô, mang áo màu đỏ, có thần lực hơn tín đồ cùng kỹ năng biến thành lớn tưởng, khôn cùng phù hợp nhằm lao lên con đường đầu hứng đạn cùng Chịu đựng trách nhiệm cản phá cho cả team. Nhất Oa tất cả tính phương pháp tự tin với hơi cứng đầu, bao gồm phần hơi… thộn và dễ bị tấn công bình những pha ra đòn tâm lý, phân vai trung phong vì ảo giác. Nhược điểm: cực kỳ sợ kim cương. Đã từng bị hồ ly biến hóa ra chi phí rubi nhằm khống chế.

Nhị Oa

Anh hai của cả nhóm, “ra sân” trong color áo da cam, tài năng không chiến bại kém nhẹm gì Thiên lý nhãn và Thuận phong nhĩ, Tức là gồm khôn cùng thính giác cùng nhà hàng ăn uống giác, quan sát xa trăm dặm, nghe được vạn sự bên trên đời. Đóng vai trò bộ não chiến lược của cả nhóm, Nhị Oa là đứa thông minh duy nhất, từng lên kế hoạch cứu giúp những bằng hữu bị hồ ly bắt (đa phần đông đảo vì lao động trí óc vẫn còn vượt ngây thơ, mà giang hồ nước thì ác độc ). Nhược điểm của Nhị Oa chính là ko tốt vào khoản kungfu, từng bị hồ ly tinh dùng cuồng phong nhằm vô hiệu hóa hóa tài năng nghe chú ý.

Tam Oa

Mặc áo màu rubi, download công sức “Klặng cương bất hoại thể”, nói cách khác là mình đồng da sắt, chả sợ cha bé thằng như thế nào, chính vì thế tính bí quyết cũng đều có phần hung dữ, ngông nghênh duy nhất vào 7 đồng đội, là đứa độc nhất vô nhị rụng ngoài giàn cây Khi quả vẫn còn đấy không đầy đủ chín (cứng cáp do vậy yêu cầu cách biểu hiện hơi là “xanh chín”. Tuy anh dũng cơ mà Tam Oa lại khá bốc đồng, dễ dẫn đến địch dụ bằng phương án tâm lý, yếu điểm duy nhất bên trên khung hình là phần mông (giống như dòng gót chân của Achilles), nói bình thường giống ông anh cả, bằng hữu này ở trong nhiều loại mang đến xông lên tuyến đường đầu đỡ đạn hộ anh em hoặc tương thích để đánh dẹp chỗ đông người, mở mặt đường ngày tiết nlỗi Lý Quỳ vào phyên Tdiệt hử, hehe.

Xem thêm: Cách Tạo Khung Trong Powerpoint 2003, Hướng Dẫn Tạo Khung Viền Trên Powerpoint

Tứ Oa

Mặc áo màu xanh lá cây lá cây, ưa thích thực hiện lửa snóng sét kiêm prúc trách mảng khói lửa, cảm giác vào đoàn (làm bếp ăn). Tứ Oa hoàn toàn có thể thổi ra ngọn lửa cực HOT cùng điều khiển và tinh chỉnh sấm sét trên trời theo ý thích, năng lực chưa hẳn dạng vừa, hoàn toàn có thể xem là một trong những fan có khả năng chiến đấu rất tốt nhóm, chất xám cũng trực thuộc một số loại xuất sắc, không dễ mắc bẫy của yêu quái như mấy đứa tê, xứng đáng là căn bản tiên phong hàng đầu của tập thể nhóm. Yếu điểm tuyệt nhất là vô cùng hại lạnh, chạm mặt môi trường thiên nhiên băng giá chỉ, lửa ko đẩy mạnh được chức năng, cứ gặp gỡ rét là bi hùng ngủ.

Ngũ Oa

Đứng lắp thêm 5 vào 7 bạn bè, mang áo màu xanh dương, sở trường tinh chỉnh nước, được cho là một cặp tuy vậy sinch cùng với Tứ Oa, nếu biết tiến công phối kết hợp thì vẫn đổi mới một cặp đôi cực kì nguy khốn. Ngũ Oa có thể nhả ra làn nước Khủng cuốn trôi đông đảo kẻ thù, mặc dù lại hạn chế chế là mối cung cấp nước vào người có hạn, không nhân thể tấn công thọ, thích hợp đứng kế bên hỗ trợ và rút thể lực đối phương rộng. khi “không còn nước” thì phải nạp thêm tự nguồn bên ngoài, từng bị yêu tinh cầm thóp cái này, kín đáo đầu độc nguồn nước, làm gục Ngũ Oa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Check Airpod 2 Chính Hãng (Phân Biệt Hàng Thật Và Giả)

Lục Oa

Mặc áo màu xanh lam, thanh hao niên này có khả năng tàng hình cùng đi xulặng đồ dùng chất, khôn xiết phù hợp cho công tác làm việc tình báo với tiêu hủy ngầm tự bên phía trong cũng tương tự..móc túi trang bị. Tính tình cực kì đậm chất ngầu và cá tính, hết sức say mê chọc tập phá fan khác, mê say vui si mê nghịch ngay cả trong những tình huống nguy nan. Từng bị yêu quái cần sử dụng kế dán một chiếc lá vào sau lưng, vậy cho nên đến dù là tàng hình vẫn bị bọn chúng bắt được.