Các Bài Tập Gym Dành Cho Nữ

  -  

Để có được thân hình chuẩn, không có mỡ thừa, nhiều chị em đã quyết định tìm đến với gym. Tuy nhiên, giữa muôn vài bài tập, động tác của bộ môn này khiến cho nhiều người hoang mang không biết đâu mới là bài tập giảm cân hiệu quả. Cùng topgamedanhbai.com tham khảo bài viết sau để biết các bài tập gym cho nữ cải thiện vóc dáng nhé!

1.


Bạn đang xem: Các bài tập gym dành cho nữ


Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Biểu Tượng Trên Desktop Win 7, Hướng Dẫn Thu Nhỏ Icon Desktop Trên Win 7


Xem thêm: Cách Hạ Từ Win 10 Xuống Win 7,8, Hướng Dẫn Từ Win 10 Xuống Win 7,8


Hít đất – Một trong các bài tập gym cho nữ giảm cân hiệu quả

Hít đất là bài tập không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Không chỉ mang đến hiệu quả cao mà hít đất còn rất dễ để áp dụng tại nhà. Sau đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết về bài tập này mà bạn nên tham khảo:

Bước 1: Nằm sấp trên sàn nhà, đồng thời sử dụng mũi bàn chân, hai cánh tay nâng cơ thể lên sao cho sàn nhà và cơ thể song song với nhau.Bước 2: Hạ thấp cơ thể sát xuống mặt sàn bằng cách uốn cong khuỷu tay một cách từ từ.Bước 3: Giữ nguyên tư thế trên trong khoảng 5 giây rồi đưa cơ thể về vị trí ban đầu. Bước 4: Thực hiện lặp lại những động tác trên khoảng 10 lần rồi kết thúc bài tập. 
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Plie Squat là một trong những biến tấu của bài tập Squat thông thường

Lời kết

Mong rằng qua các bài tập gym cho nữ hiệu quả được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Chúc bạn luôn sở hữu vóc dáng cân đối, thon gọn, săn chắc nhất.