Cách Add Mathtype Vào Word 2016

  -  

Làm sao để tải Mathtype mang đến Word 2016? Đối cùng với MathType, gần như phiên bạn dạng Office trước 2010 sau khoản thời gian thiết đặt hoàn thành MathType thì Office đã tự động dấn luôn luôn. Nhưng đối với phiên bản 2013 cùng năm nhâm thìn vẫn gặp mặt không hề ít trở ngại. Bởi vì chưng sau thời điểm thiết lập Office sẽ không từ bỏ dìm nhưng bạn cần triển khai một vài mẹo nhỏ cần thiết. 

Trong bài viết tiếp sau đây, topgamedanhbai.com đã lý giải chúng ta phương pháp cài Mathtype vào Word 2010, 2016 chỉ cách vài ba thao tác đơn giản dễ dàng. Cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết để thu về phần đông đông đảo thủ thuật hay ho, đơn giản và dễ dàng này nhé!


Nội Dung Chính


Hướng dẫn cài đặt Mathtype mang đến Word 2016

Hôm nay, mình đã chỉ dẫn các bạn những add MathType vào Office năm 2016. Phiên bạn dạng MathType mình thực hiện là bạn dạng 6.9, Office phiên bạn dạng x64 , Window 8.0 phiên bản x64. Nếu sản phẩm công nghệ các bạn áp dụng phiên phiên bản x32 thì cũng hoàn toàn có thể dựa vào trả lời này cùng làm tương tự như.

Bạn đang xem: Cách add mathtype vào word 2016

Bước 1: Các các bạn truy vấn vào ổ theo đường dẫn: C:Program Files (x86)MathTypeMathPage64. Các bạn sẽ bắt gặp tệp tin MathPage.wll trên đường dẫn này.

*
Cài mathtype vào word 2016

Bước 2: Tiếp tục truy vấn vào ổ theo đường truyền trang bị 2: C:Program Files (x86)MathTypeOffice Support64 . Các các bạn sẽ thấy file MathType Commands 6 For Word 2010.dotm tại băng thông này.

*
Tiếp tục truy cập theo đường dẫn sản phẩm 2

Cách 3: Copy 2 file MathPage.wll với MathType Commands 6 For Word 2010.dotm với paste vào con đường dẫn: C:Program FilesMicrosoft Office ootOffice16STARTUP(Trên windows: 10 C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice16STARTUP)

*
Copy 2 file với paste vào con đường dẫn

Bước 4: Msinh hoạt Word 2016 lên cùng từng trải thành quả đó của mình:

*
Cài Mathtype cho Word 2016

Đăng ký lại Mathtype

Vào nút ít Start/All Program Files/MathType và chạy chương trình MathType lên. Vào thực đơn Help của Mathtype và lựa chọn Unlock/Register MathType , nhập thông báo đăng ký:

Chặn MathType truy vấn Internet để check bạn dạng quyền

Msống FireWall của windows

Bước 1: Từ Menu Start, các bạn nhtràn lên từ khóa Firewall vào ô tìm kiếm kiếm kế tiếp click Windows Firewall with Advanced Security.

Xem thêm: Cách Mua Thêm Lưu Lượng Tốc Độ Cao, Mách Bạn Cách Mua Thêm Dung Lượng 4G Viettel

Cách 2: Tại đây các bạn yêu cầu chuột vào Outbound Rules, tiếp đến lựa chọn New Rule.

Bước 3: Chọn Program cùng cliông chồng Next nhằm tiếp tục.

Cách 4: Tại phía trên chúng ta lựa chọn This progarm part tiếp nối cliông xã Browse để tìm tới áp dụng đề nghị chặn, tại đây Cửa Hàng chúng tôi lựa chọn trình chăm chú Firefox để gia công ví dụ. Click Next nhằm liên tiếp.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Wifi Win 7, Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi Trong Win 7

Bước 5: Click Block the connection tiếp nối lựa chọn Next để liên tiếp.

Cách 6: Chọn Next nhằm tiếp tục

Bước 7: Tại đây chúng ta nhtràn lên tên của Rule cùng đa số diễn đạt sinh hoạt dưới. Clichồng Finish để kết thúc

Bước 8: Sau khi tạo được Rule, các bạn sẽ thấy mở ra, nhằm chỉnh sửa Rule bạn cần chuột vào cùng sửa đổi theo ý mình

Kết luận

Vậy là topgamedanhbai.com đã chỉ dẫn các bạn phương pháp thêm Mathtype đến Word 2016 chỉ cách vài thao tác làm việc dễ dàng. Hy vọng cùng với các phương pháp làm này bạn sẽ không còn nên lo ngại Lúc áp dụng Office 2013, năm nhâm thìn sẽ không dấn Mathtype nữa. 

Nếu còn vụ việc gì thắc mắc, hãy vướng lại phản hồi phía bên dưới bài viết. Và hãy nhớ là bình luận thêm gần như vụ việc nhưng các bạn còn ước ao tìm hiểu nhằm tụi bản thân làm ra thêm càng ngày các thông báo có ích mang đến bạn đọc nhé! Cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi không còn bài viết của chính bản thân mình. Hẹn gặp lại chúng ta ở gần như topic sau nhé!