Cách Ẩn Album Ảnh Trên Iphone

  -  

iOS 14 cho phép người tiêu dùng ẩn hình hình họa và đoạn phim triệt nhằm hơn, tiêu giảm việc fan không giống vô tình xem được bằng cách ẩn luôn album “Bị ẩn”. Đừng bỏ lỡ mẹo iOS tiếp sau đây để thay được báo cáo nhé!


Trên các phiên bạn dạng iOS 14 cùng iPadOS 14 trsống về trước, tuấn kiệt ẩn hình hình họa và Clip chỉ đơn giản dễ dàng là xóa trong thời điểm tạm thời ảnh và video clip thoát ra khỏi Thỏng viện. Do đó, người dùng vẫn rất có thể tiện lợi truy vấn giúp thấy chúng vào mục “Album Bị ẩn” làm việc sát cuối tab Album. Chính vì vậy, ví như tất cả ai đó mượn thiết bị của chúng ta, họ rất có thể coi gần như tấm hình riêng biệt bốn của bạn một cách thuận tiện, dù cho là vô tình tuyệt cố kỉnh ý.

Bạn đang xem: Cách ẩn album ảnh trên iphone

*

Đối cùng với iOS 14 cùng iPadOS 14, Apple vẫn bổ sung thêm một bản lĩnh bảo mật thông tin được cho phép chúng ta ẩn luôn luôn cả “Album Bị ẩn”. Điều này cũng có nghĩa là mục “Bị ẩn” sẽ mất tích ngoài tab Album, nhờ vào đó mà chúng ta có thể giấu rất nhiều bức ảnh riêng biệt tư một bí quyết bình yên cơ mà không lo bị fan không giống vô tình coi được.


Mục lục


Cách search Album Bị ẩn (Hidden Album) trên iOS 14

Cách ẩn một (hoặc nhiều) bức ảnh bên trên iOS 14

Msống vận dụng Hình ảnh (Photos)Bấm vào một bức ảnh ngẫu nhiên nhưng mà bạn có nhu cầu ẩnẤn vào nút ít phân tách sẻ (hình mũi thương hiệu hướng lên trên) ở góc cạnh phía bên dưới bên tráiKéo xuống cùng chọn vào Ẩn (Hide)Xác thừa nhận bằng cách nhấp vào Ẩn Ảnh (Hide Photo)

*

Tìm hiểu thêm bài bác viết:

Hình ảnh sau thời điểm bị ẩn sẽ không hiện tại trong Thư viện hình ảnh của công ty, tuy vậy bạn vẫn có thể thuận tiện truy vấn bằng cách xem album “Bị ẩn”.

Cách kiếm tìm Album Bị ẩn (Hidden Album) bên trên iOS 14

Mngơi nghỉ vận dụng Ảnh (Photos)Nhấn vào tab AlbumKéo xuống dưới cùngNhấn vào Bị ẩn (Hidden) trong mục Tiện ích (Utilities)

*

Bây giờ đồng hồ, bạn có thể coi ngẫu nhiên hình hình họa nào đã được ẩn đi bên trên điện thoại thông minh của chính mình.

Xem thêm: Tải Big Club - Cổng Game Số 1 Quốc Tế, Cổng Game Số 1 Quốc Tế

Nhỏng sẽ thấy, ngay cả Khi ẩn hình hình ảnh ngoài Tlỗi viện, các bạn vẫn rất có thể truy cập dễ dãi bằng cách lựa chọn Album -> Bị ẩn. Tuy nhiên, Apple cũng có thể chấp nhận được bạn ẩn luôn luôn cả “Album Bị ẩn”, dựa vào đó bảo đảm an toàn rằng vẫn không ai vô tình coi được ảnh riêng bốn (đang ẩn) của công ty.

Cách ẩn nhân kiệt “Album Bị ẩn” trên iOS 14

Mnghỉ ngơi áp dụng Cài đặt (Settings)Kéo xuống dưới và chọn Hình ảnh (Photos)Kéo xuống và tắt mục Album Bị ẩn (Hidden Album)

*

Để hiển thị lại album bị ẩn, chúng ta cũng có thể làm theo quá trình bên dưới.

Xem thêm: Cách Làm Bữa Sáng Đơn Giản Với Trứng, 6 Bữa Ăn Sáng Ngon Với Trứng Chỉ Trong 10 Phút

Cách hiện anh tài “Album Bị ẩn” trên iOS 14

Mngơi nghỉ vận dụng Cài đặt (Settings)Kéo xuống dưới với lựa chọn Hình ảnh (Photos)Kéo xuống và bật mục Album Bị ẩn (Hidden Album)

*

“Album Bị ẩn” tiếng vẫn hiển thị trở lại vào phần Tiện ích của vận dụng Ảnh. Hy vọng với vài ba bí quyết thủ thuật điện thoại cảm ứng thông minh bên trên sẽ đem về kinh nghiệm rất tốt. Đừng quên quan sát và theo dõi Sforums.vn chúng ta nhé.