CÁCH ẨN COMMENT TRONG WORD 2010

  -  

Word có một chức năng chú giải vào vnạp năng lượng bạn dạng, giỏi có cách gọi khác là bình luận hoặc không phía bên trong văn uống bản mục đích là nhằm sửa đổi ngôn từ và hình thức vào quá trình biên soạn thảo văn uống bạn dạng. Comment hoàn toàn có thể ẩn đi nhưng mà không khiến ảnh hưởng gì đến câu chữ vnạp năng lượng bản. Vây làm sao nhằm ẩn? Mình vẫn trả lời các bạn bí quyết ẩn bình luận trong word sinh hoạt nội dung bài viết dưởi đây.

Bạn đang xem: Cách ẩn comment trong word 2010


Word có 1 chức năng chú thích vào vnạp năng lượng bạn dạng, tuyệt còn được gọi là bình luận hoặc Insert không phía trong văn bản mục đích là để chỉnh sửa ngôn từ cùng bề ngoài trong quy trình biên soạn thảo văn uống bản. Comment có thể ẩn đi nhưng không gây ảnh hưởng gì mang lại ngôn từ vnạp năng lượng phiên bản. Vây làm thế nào nhằm ẩn? Mình vẫn khuyên bảo những bạn bí quyết ẩn comment vào word làm việc bài viết dưởi trên đây.

Cách ẩnphản hồi trong Word

Để hiện nay hoặc ẩn bình luận vào Word, bạn thực hiện như sau:

nhận xét -> Tracking -> Show Markup -> Comments


*

Hiện ẩn phản hồi vào Word


***Lưu ý: lúc bạnsẽ hiện tại cơ chế phản hồi,nếu như bạnin ra thìvớ cảnhững bình luận với vnạp năng lượng bảncủa bọn chúng tahoàn toàn có thể đượcin ra luôn luôn. Trongngôi trường hợpbạnmuốnin phiên bản Word khi chưahoàn thànhbình luận thì hãy ghi nhớ ẩn nó đi trước lúc in ra chúng ta nhé!

Cách ẩnComment vào Word 2003, 2007


Trong word gồm 1công dụngghi chú thích vào văn bạn dạng,đólà tạoCommenthoặc Insert,tạo nên điều kiện chobọn chúng tadễ dàng theo dõingôn từ những của vnạp năng lượng bảnđó. Tuy vậylúc hiển thị Comment thì khung soan thảo vnạp năng lượng phiên bản có khả năng sẽ bị thu nhỏ bé lại gâykhó khănđến việcsoạn thảothông thường. Hoặc nó cũngxảy ratrong khi in ra giấy khiến cho chữ bị bé dại lại hoặc dàn trang sẽko cònđúng nữa.


*

Cách ẩn hiện những Comment rấttiện lợi. Các bạnchỉ phảivàomenuView, chọnMarkup.

Xem thêm: Cách Soạn Bài Ngữ Văn Lớp 7 (Chi Tiết), Mục Lục Soạn Bài Văn 7

*

Hoặc các bạn có thểcai quản lí đa số Comment, Insertion tốt Delettion 1 cáchchuyên sâubằng câu hỏi.Mở tkhô giòn công cụReviewing(chọn trong RibbonReviewingcùng với Office 2007)

*


*

Bước 1: Clichồng chuột phải vào đoạn, cái, từmong muốn muốntạo ra comment -> New Comment hoặc reviews -> New Comment

Chọn New Comment


Sau khihoàn thànhComment hoặc cầnvắt đổihoặctrả lờiphản hồi, các bạn nhấn vào phát vào ô commentmuốnthế đổivàsearch kiếm.

Trong đó:

Reply Comment:trả lờicomment (dòng nàysử dụnglúc cónhững ngườicùngdùngphổ biến 1 file)Delete Comment: Xóa commentMark Comment Done: Đánh lốt comment đãtrả thành
Để xóatoàn bộcác phản hồi , bạn thực hiện: nhận xét -> Comments -> Delete -> Delete all comments in Documentlà okeyy.

Xem thêm: Cách Làm Nước Xí Muội Khô Chua Ngọt Nhâm Nhi Ngày Tết, Xí Muội Là Gì


Chọn Review trong WordBài viết chỉ dẫn các bạn biện pháp ẩn comment vào word đã cung ứng cho bạn ít nhiều kỹ năng sử dụng word, hi vọng bài viết này bổ ích với các bạn.