Cách ẩn số người theo dõi trên facebook

  -  

Facebook tất cả tài năng cho phép hiển thị số tín đồ nhiều người đang theo dõi cùng số lượng bạn đã theo dõi chúng ta. Nó được hiển thị vào hình ảnh cá thể hoặc đồ họa anh em. Tuy nhiên, bởi vì một vài ba lý do nào này mà không ít người lại bắt buộc nhận thấy số lượng tín đồ theo dõi bạn trên bối cảnh Facebook cũng giống như máy tính. 

Bài viết sau đây chúng tôi đang gợi ý cho chính mình cách hiển thị số fan theo dõi bạn trên Facebook nhằm chúng ta có thể xem nhiều người đang theo dõi và quan sát các bạn nhé.Quý Khách đã xem: Cách ẩn số tín đồ quan sát và theo dõi trên facebook

Nguyên nhân ko hiển thị số bạn theo dõi các bạn công khai trên facebook

Có thể là chúng ta chưa nhảy quan sát và theo dõi công khai trên facebook buộc phải quan yếu hiển thị được con số tín đồ đang theo dõi và quan sát chúng ta.Đã bật theo dõi công khai tuy thế tất cả 0 fan theo dõi: Vì hoàn toàn có thể những người dân theo dõi chúng ta đang trở thành bằng hữu của công ty đề nghị tất cả số tín đồ quan sát và theo dõi là 0. Người theo dõi cùng bạn bè là nhị tư tưởng khác biệt bắt buộc chúng ta cũng chớ lăn tăn uống ở chỗ này nhé.Lý bởi vì 3: Đã nhảy theo dõi công khai minh bạch và có số lượng nhiều người dân theo dõi nhưng lại đã ẩn thông tin bên trên trang cá nhân.Lý vày 4: Thông tin bạn theo dõi và quan sát đã làm việc chế độ riêng rẽ tứ. Tức là chỉ mình bạn nhận thấy số bạn theo dõi, còn fan khác thì ko.

Bạn đang xem: Cách ẩn số người theo dõi trên facebook

Cách thức làm hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát bạn công khai bên trên điện thoại thông minh Iphone

Cách 1: Tại hình ảnh Facebook sau khi chúng ta vẫn singin tài khoản nhấp vào hình tượng 3 dấu gạch men ngang => nhấp vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân nhằm thực hiện sửa đổi.


*

Bước 1

Cách 2: Tại hình ảnh tài khoản Facebook cá nhân các bạn nhấn vào Chỉnh sửa trang cá nhân => giao diện new lộ diện chọn “Chi tiết” => nhấp vào nút ít Chỉnh sửa. 


*

Bước 2

Tại phía trên chúng ta có thể sàng lọc hiển thị ngẫu nhiên công bố bên trên đồ họa Facebook cá nhân của mình, bao gồm cả số lượng Người quan sát và theo dõi.

Tiếp tục Cliông chồng lựa chọn vào con số bạn quan sát và theo dõi nhằm hiển thị và con số tín đồ theo dõi này sẽ được hiển thị Công knhị bên trên Facebook => Nhấn Lưu nhằm giữ giàng. 

Lúc bấy giờ các bạn quay trở lại bối cảnh facebook của bản thân mình thì vẫn thấy con số tín đồ quan sát và theo dõi đã làm được hiển thị. 

Cách hiển thị người theo dõi và quan sát công khai minh bạch bên trên điện thoại Android


*

Bước 1

Cách 2: Tại đồ họa Chỉnh sửa cụ thể tìm về phần Người theo dõi đã thấy số lượng người sẽ theo dõi chúng ta bên trên Facebook => Cliông chồng lựa chọn vào mục này rồi dìm nút Lưu sinh sống bên dưới để hiển thị. 

Trong thời điểm này các bạn trở lại giao diện Facebook cá thể của mình thì vẫn thấy số lượng fan theo dõi của chính mình đã có hiển thị rồi đó.

Xem thêm:

Cách bật chế độ hiển thị số người quan sát và theo dõi facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Truy cập lệ tài khoản facebook cá thể => Nhấn lựa chọn ký kết hiệu bố chấm (…) => lựa chọn Chế độ xem. Nếu chúng ta ko thấy hiển thị lượng người theo dõi thì bạn đứng vững bước 2 nhé.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tam giác mặt nên giao diện và chọn Cài đặt.

Xem thêm: Học Cách Làm Gà Khô Xé Sợi Cay Thơm Ngon Mà Dễ Làm Tại Nhà, Cách Làm Thịt Gà Sấy Khô Xé Cay

Bước 4: Chọn Bài viết công khai minh bạch => quý khách hàng biến đổi từ Quý khách hàng bè lịch sự Mọi fan ở vào mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi. Hiện giờ là bạn đang mlàm việc nút theo dõi bên trên facebook thành công xuất sắc rồi đó. 

Cách hiển thị số bạn quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân

Có thỉnh thoảng dù bạn đã msống chế độ Follow bên trên Facebook cơ mà vẫn không thấy hiển thị số lượt theo dõi và quan sát thì có tác dụng là bạn sẽ ẩn số người theo dõi và quan sát bản thân. Và nhằm nhảy lại chúng ta thức hiện nay với phương pháp sau:


*

Bước 1

Cách 2: Trong “Tùy chỉnh giới thiệu” bạn chọn bật kĩ năng “hiển thị số fan theo dõi” bên trên Facebook lên => dấn Lưu

Cách 3: Trong thời điểm này, chúng ta đã bật thành công xuất sắc chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook rồi. Và hãy vào lại để thấy hiệu quả nhé.

Trên đó là các cách cực kỳ dễ dàng để bạn có thể xem được số lượng fan quan sát và theo dõi công khai trên facebook cá thể của chính bản thân mình một phương pháp nhanh lẹ. Hy vọng chúng ta thành công nhé. 


Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *