CÁCH ẨN THƯ MỤC TRONG WIN 10

  -  
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức mà lại bạn đang cảm giác giỏi nhé! tin tức nay để giúp ích đến rất nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng mang lại 20MB và sống thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn tốt nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Windows 10 hiện đang là hệ quản lý và điều hành tiên tiến nhất của Microsoft, nếu bạn trước đó chưa từng sử dụng Windows 10 thì ắc hẳn các bạn sẽ chạm mặt sự việc vào vấn đề ẩn và hiện nay file hoặc Folder trong Windows. Thủ thuật mà mình share vào bài viết này để giúp chúng ta, thường thì, để ẩn file trong Windows 7 hoặc Windows XPhường. Tại giao diện Windows Explorer, chúng ta chọn Tools >> Folder Option để thực hiện ẩn hoặc hiện tệp tin cùng folder toàn thể khối hệ thống.

Bạn đang xem: Cách ẩn thư mục trong win 10


Trong Windows 8,1 hoặc Windows 10 sẽ có sự khác biệt cơ bản bởi nó vẫn được cho phép chúng ta hiển File, Folder ẩn theo 2 cơ chế gồm những: Hiện tất cả những fle ẩn bình thường với Hiện toàn bộ file ẩn vào khối hệ thống Windows.


Cách ẩn hiện File với Folder trên Windows 10 và 8.1

Ẩn tệp tin bất kể trong Windows

Để ẩn File hoặc Folder, các bạn hãy chọn con chuột phải vào những File kia và lựa chọn Properties

*
*
*
*
*

Như vây, bạn đã biết phương pháp ẩn cùng hiện nay File với Folder vào Windows 8.1 cũng tương tự Windows 10 rồi buộc phải không? Trong trường đúng theo chúng ta đang thực hiện quá trình bên trên hầu hết vẫn không thấy tập tin hoặc thư mục được hiển thị, khi ấy rất có thể máy vi tính của chúng ta đã trở nên nhiễm vi khuẩn và gây ra triệu chứng này.

Xem thêm: Cách Làm Bột Ngũ Cốc Giảm Cân Tại Nhà Đơn Giản Nhanh Chóng, Cách Làm Bột Ngũ Cốc Giảm Cân Đơn Giản Tại Nhà

Lỗi ẩn tập tin rất thú vị xuất hiện thêm vị áp dụng USB, nếu như đang chạm chán nên trường đúng theo này thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết nhưng mà tôi đã chia sẻ khá chi tiết trên trên đây. Trong khi, cũng đều có một lỗi không giống cũng tương đối tiếp tục lộ diện sinh hoạt USB sẽ là Shortcut 1KB.

Xem thêm: Cách Diệt Virus Svchost.Exe Win 7, Cách Diệt Virus Svchost


Hy vọng nội dung bài viết này để giúp chúng ta có thể không giống phục được lỗi bị ẩn tập tin hoặc thư mục trên laptop hoặc bên trên USB, nếu như nlỗi tất cả thắc mắc hoặc góp ý làm sao khác giành cho nội dung bài viết này, hãy giữ lại lời bình của người sử dụng vào phần dưới đây.