Cách ẩn tin nhắn trên iphone 5

  -  

Cáchẩn 1 giỏi những lời nhắn bên trên iPhone 4

Để bảo vệ điện thoại thông minh và tránh bạn khác tò mò và hiếu kỳ gọi phần đa nội dung bí mật vào điện thoại thông minh của bản thân mình các bạn hay khóa trang bị. Tuy nhiên bao gồm ngôi trường hòa hợp người khác vẫn có thể hiểu được phần đa nội dung lời nhắn của người sử dụng tuy nhiên vẫn sẽ khóa screen vị tính năng hiển thị một phần nội dung tin nhắn bên trên màn hình hiển thị khóa.iPhone 4là điện thoại logic của Apple, nó thành lập sẽ lâu nhưng lại vẫn có đều nhân kiệt bổ ích. Nhưng chưa phải thời điểm làm sao ai ai cũng thích các nhân kiệt đó. Nếu các bạn là bạn mới sử dụng Iphone và chưa biết ẩn lời nhắn trên iphone thì bài viết sau sẽ chỉ dẫn chúng ta bí quyết ẩn một hay nhiều tin nhắn trên iphone 4.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn trên iphone 5

*

Hình ảnh iPhone 4

1. Thế nào là chức năng hiển thị câu chữ tin nhắn trên màn hình hiển thị khóa?

Trên tất cả những chiếc điện thoại của Apple thì tuấn kiệt hiện thị lên ngôn từ tin nhắn trên màn hình khóa là 1 kĩ năng mang định nó giúp bạn cũng có thể biết được ngôn từ tin nhắn đến lúc screen khóa và có thể vấn đáp nkhô nóng tin nhắn ấy nhưng mà không đề xuất msinh hoạt khóa screen.

Tin nhắn hiển thị trên màn hình hiển thị khóa

2. Cách ẩn lời nhắn bên trên iPhone 4.

Để ẩn lời nhắn bên trên iphone 4,iPhone 5có rất nhiều biện pháp, sau đây Cửa Hàng chúng tôi đã lý giải 2 bí quyết cơ phiên bản so với điện thoại iphone không Jailbreak và điện thoại cảm ứng thông minh Iphone sẽ Jailbreak

Cách 1. Ẩn lời nhắn vào thiết lập của điện thoại cảm ứng Iphone

Với bí quyết này thì cả điện thoại cảm ứng thông minh Smartphone iphone không Jailbreak với điện thoại Iphone đang Jailbreak số đông có thể áp dụng được. Thao tác tiến hành hơi là solo giản:

- Trên Smartphone Iphone 4 bạn vào phần setup rồi kéo xuống vô mục thông tin. Tại đây Iphone vẫn hiển thị nhưng vận dụng sẽ có được thông tin trên Smartphone như Điện thoại, lời nhắn, bạn dạng đồ, facetime…. Quý Khách chọn mục tin nhắn.

Vào mục thông báo trên Iphone

Tại đây chúng ta tất cả 2 lựa chọn để hoàn toàn có thể ẩn lời nhắn bên trên screen khóa. Bạn rất có thể ẩn tất cả những thông tin bằng phương pháp ngơi nghỉ mụcShow on Lochồng Screen (Hiển thị trên màn hình hiển thị khóa) bạn chuyển nó quý phái chế độ off. Khi đó giả dụ gồm lời nhắn cho thì vẫn không có thông báo bên trên màn hình khóa. Nếu bạn vẫn ao ước bao gồm thông đưa thông tin nhắn trên screen khóa nhưng lại không muốn hiển thị nội dung lời nhắn trên screen khóa thì làm việc mục Show pReviews (hiển thị bản xem trước) chúng ta kéo đề nghị ở kề bên thanh lịch phía trái để tắt nó đi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Trị Lở Môi Nhanh Nhất, Ulcer (Dermatology)

Tắt chế độ coi trước tin nhắn

Với phần lớn làm việc trên bạn đã sở hữu thể dễ dàng dang ẩn được tin nhắn trên chiếc điện thoại iphone 4 của bản thân mình.

Cách 2. Ẩn lời nhắn trên iphone bởi ứng dụng

Có nhiều vận dụng giúp ẩn lời nhắn trên iphone, tuy vậy cách này chỉ phù hợp cho phần đa sản phẩm công nghệ điện thoại thông minh iphone đã Jailbreak. Một trong mà lại vận dụng tin nhắn chính là Bite SMS. Với bite SMS bạn cũng có thể ẩn tin nhắn của một hay không ít người, xuất xắc rất có thể chế tạo câu chữ hiển thị ảo nhằm tấn công lạc phía fan khác.

Cách sở hữu cùng cài đặt Bitesms như sau:

- Vào kho vận dụng Cydia để kiếm tìm phần mềm bitesms rồi chúng ta sở hữu về để setup về điện thoại cảm ứng của mình

Ứng dụng Bite SMS

- Sau Khi thiết đặt xong sẽ có biểu tượng của Bitesms trên screen điện thoại cảm ứng. Quý Khách msống ứng dụng lên, sống mụcQuiông chồng Reply namecác bạn lựa chọn vào mục danh sách name. Lúc kia điện thoại thông minh hiện ra các số điện thoại thông minh trong danh bạ của người tiêu dùng cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Cách Nấu Bánh Đa Cá Rô Ăn Kèm Với Rau Cải Cực Ngon Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Sau kia chúng ta chọn số điện thoại bạn muốn ẩn tin nhắn. Trong ngôi trường hòa hợp bạn muốn tấn công lạc phía ai kia bạn cũng có thể làm mang nội dung lời nhắn của tín đồ chúng ta sẽ ẩn bạn vào mụcQuick reply và danh mục text với nhập ngôn từ lời nhắn ảo nhưng bạn muốn

Nhập văn bản lời nhắn ảo

Sau Khi nhập văn bản tin nhắn ảo rồi thì sau đây nếu có lời nhắn của tín đồ cơ mà chúng ta ẩn tin nhắn kia thì điện thoại cảm ứng vẫn hiển thị tin nhắn với văn bản ảo nhưng bạn vẫn nhập trước đó.

Trên đây là một vài biện pháp ẩn một tốt những tin nhắn trên iphone 4, 5 ,iPhone 5s.... Hivọng với phần đông từ thời điểm cách đây chúng ta cũng có thể giữ được sự riêng biệt tứ cho khách hàng. Chúc các bạn thành công!