CÁCH AN TIN NHẮN TRÊN MESSENGER

  -  

Có rất nhiều lý do để người dùng muốn ẩn nội dung tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger khỏi những ánh mắt tò mò. Bởi vì các cuộc nói chuyện này là được diễn ra hoàn toàn riêng tư, đặc biệt là khi nó thảo luận một điều gì đó bí mật. Facebook cho phép người dùng có thể ẩn được các tin nhắn trên Messenger, và nếu như sau này bạn muốn bỏ ẩn chúng thì cũng hết sức dễ dàng. Ngay bây giờ Canh Rau sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn tin nhắn trên Facebook Messenger chi tiết và đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách an tin nhắn trên messenger

Ghi chú: Những hướng dẫn trong bài viết này có thể áp dụng trên các thiết bị điện thoại di động & máy tính bảng Android, iPhone, cũng như trên máy tính để bàn và laptop.


Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn phía dưới có thể áp dụng được cho cả người dùng sử dụng điện thoại Android và iPhone, tuy có một số khác biệt nho nhỏ nhưng nếu làm theo thì bạn vẫn có thể ẩn được chat Facebook dễ dàng.

Xem thêm: Cách Chỉnh Youtube Màu Đen Pc, Kích Hoạt Dark Mode Trên, Kích Hoạt Dark Mode Trên Youtube Để Bảo Vệ Mắt

Ẩn tin nhắn Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger đang được cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn và giữ vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Như vậy là tin nhắn của hai người đã bị ẩn khỏi Facebook.

Xem thêm: Cách Làm Chè Bưởi Đậu Xanh Và Cốm Non Cực Sệt Cực Ngon Miệng

Bài viết trên đây đã cung cấp 2 cách đơn giản để giúp bạn có thể ẩn đi tin nhắn trò chuyện trên Facebook. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể sử dụng Facebook được an toàn, bảo mật hơn và đặc biệt là không bị người khác xem trộm tin nhắn riêng tư nữa.