Cách an tin nhắn trên messenger

  -  

Có rất nhiều nguyên do để người dùng muốn ẩn nội dung tin nhắn, cuộc trò chuyện bên trên Facebook Messenger khỏi những ánh mắt tò mò và hiếu kỳ. Bởi vì chưng những cuộc nói chuyện này là được diễn ra trọn vẹn riêng tư, đặc biệt là khi nó thảo luận một điều gì đó túng thiếu mật. Facebook chất nhận được người cần sử dụng bao gồm thể ẩn được những tin nhắn bên trên Messenger, và nếu như sau đây bạn muốn bỏ ẩn bọn chúng thì cũng hết sức dễ dàng. Ngay bây giờ Canh Rau sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn tin nhắn bên trên Facebook Messenger bỏ ra tiết cùng đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách an tin nhắn trên messenger

Ghi chú: Những hướng dẫn trong bài xích viết này có thể áp dụng bên trên các thiết bị điện thoại di động và máy vi tính bảng Android, iPhone, cũng như trên máy vi tính để bàn và máy tính.


Hướng dẫn giải pháp ẩn tin nhắn bên trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn bên trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn phía dưới có thể áp dụng được đến cả người sử dụng sử dụng điện thoại Android cùng iPhone, Tuy có một số không giống biệt nho nhỏ nhưng nếu tuân theo thì bạn vẫn gồm thể ẩn được chat Facebook dễ dàng.

Xem thêm: Cách Chỉnh Youtube Màu Đen Pc, Kích Hoạt Dark Mode Trên, Kích Hoạt Dark Mode Trên Youtube Để Bảo Vệ Mắt

Ẩn tin nhắn Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger đang được sở hữu đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn cùng giữ vào cuộc trò chuyện mà lại bạn muốn ẩn.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Như vậy là tin nhắn của nhì người đã bị ẩn khỏi Facebook.

Xem thêm: Cách Làm Chè Bưởi Đậu Xanh Và Cốm Non Cực Sệt Cực Ngon Miệng

Bài viết trên đây đã cung cấp 2 biện pháp đơn giản để góp bạn có thể ẩn đi tin nhắn trò chuyện trên Facebook. Hy vọng rằng bài xích viết này sẽ góp những bạn có thể sử dụng Facebook được an ninh, bảo mật hơn với đặc biệt là không bị người khác coi trộm tin nhắn riêng biệt tư nữa.